FTX vượt qua Coinbase để trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới vào tháng 5

Thông tin về FTX vượt qua Coinbase để trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới vào tháng 5

FTX đã vượt qua Coinbase vào tháng 5 với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo thị phần.

Sàn giao dịch thống trị thị trường cho đến nay là Binance, nắm giữ 64,1% thị phần, tiếp theo là FTX (10,8%) Coinbase (9,6%) thống kê hàng tháng.

Các sàn giao dịch tập trung phổ biến tiếp theo trong thời kỳ này là Kraken (3,7%), Bitfinex (2,6%)LMAX kỹ thuật số (2,6%). Nhìn chung, khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng lên 19,6% Trong Có thểtổng cộng 830,4 tỷ USD.

Không chỉ vậy mà FTX cũng vượt qua Coinbase về mặt Khối lượng giao dịch BTC trên cặp USDT với 13,1% thị phần với Coinbase’s 12,9%.

Coinbase gần đây đã phải đối mặt với một số cuộc đấu tranh, đăng một khoản lỗ ròng $ 430 triệuQ1 2022 và giảm trên thị trường chứng khoán khoảng 36% Trong Có thể.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm của sàn đã cho thấy một bước thụt lùi đáng kể khi phiên bản beta của Coinbase NFT thương trường được mở rộng cho tất cả người dùng, tuy nhiên phản ứng từ cộng đồng vẫn chưa thực sự tích cực. Ngay cả sự ra mắt của một Web3 ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập Ethereum dApp ngay trên nền tảng của sàn giao dịch, chưa nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Công ty đã chỉ ra các điều kiện thị trường hiện tại – với giá tiền điện tử đang giảm trên diện rộng – như một động lực cho kết quả gần đây nhất của nó, cũng như một lý do để thận trọng. Gần đây, công ty đã thông báo rằng họ đang làm chậm việc tuyển dụng và đưa ra sáng kiến ​​cắt giảm chi tiêu.

Tuần trước, Coinbase đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách Fortune 500.

Trong thời gian vừa qua, có thể thấy rằng Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried tập trung chủ yếu vào lĩnh vực pháp lý để “mở rộng” vị thế của sàn giao dịch trên thị trường quốc tế, và điều đó đã mang lại cho FTX nhiều thành viên thành công. công việc đột xuất.

Điều này sẽ giúp FTX không chỉ định vị mình là một công ty tiền điện tử đơn thuần mà còn trở thành đại diện cho sự kết nối giữa hai thị trường, giúp tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi hơn. trên toàn cầu. Thậm chí, Sam Bankman-Fried còn tự tin khẳng định FTX là một công ty có lãi và sẵn sàng chi hàng tỷ USD để thực hiện các thương vụ mua lại trong tương lai nhằm mở rộng hơn nữa quy mô của tổ chức.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Harold

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post