Giá CEL tăng lên 4,26 đô la Mỹ trong quá trình Hợp nhất Ethereum

Thông tin về chủ đề Giá CEL tăng lên 4,26 đô la Mỹ trong quá trình Hợp nhất Ethereum


Altcoin

forkast.news

15 tháng 9 năm 2022 12:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu từ CoinGecko, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản CEL token gốc của Mạng lưới C đã đột ngột tăng vọt lên 4,26 đô la Mỹ, trong sự kiện Hợp nhất được mong đợi nhiều của Ethereum, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Xem bài viết liên quan: Giám đốc điều hành của Celsius Alex Mashinsky tái cơ cấu với tư cách kinh doanh lưu ký trong bối cảnh thủ tục phá sản

Thông tin nhanh

  • Giá của CEL kể từ đó đã giảm xuống còn 1,94 đô la Mỹ, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 61 tính theo vốn hóa thị trường, tính đến thời điểm báo chí.
  • Tiền điện tử vẫn tăng 9,7% trong 24 giờ qua như một phần của mức tăng 43,9% hàng tuần.
  • CEL đã chứng kiến ​​sự chênh lệch đáng kể về giá trong các sàn giao dịch tiền điện tử trong quá trình Hợp nhất Ethereum, với FTX ghi nhận mức đỉnh hàng ngày 2,86 đô la Mỹ trong khi mã thông báo được bán với giá 6,08 đô la Mỹ trên OKX.
  • Sau khi giá trị của tiền điện tử giảm xuống gần bằng 0 do các khoản rút tiền của Celsius Network đóng băng vào tháng 6, các thành viên cộng đồng của nó, được gọi là người Celsians, đã vận động để loại bỏ những người bán khống và tăng giá CEL.
  • Công ty đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào tháng Bảy.
  • Giá CEL tăng sau các báo cáo về kế hoạch của Giám đốc điều hành Alex Mashinsky để tái cấu trúc công ty thành một công ty giám sát.

Xem bài viết liên quan: Người cho vay tiền điện tử Celsius để trả lại 50 triệu đô la Mỹ cho những người dùng bị khóa


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post