Giá DOT dao động ở mức $ 9,46 sau khi phe bò cố gắng tăng giá

Thông tin về Giá DOT dao động ở mức $ 9,46 sau khi phe bò cố gắng tăng giá

www.cryptopolitan.com

02 tháng 6 năm 2022 09:49, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Phân tích giá Polkadot cho thấy xu hướng tăng trong ngày hôm nay, vì giá đã nhích lên một chút để đạt được vị trí $ 9,46. Hoạt động tăng giá đã rất đáng khen ngợi vì trong suốt quá trình kiểm soát của những con gấu và tiền điện tử đã suy giảm thường xuyên trong 16 giờ qua, nhưng hiện tại sự chuyển động giá tăng gần đây là một dấu hiệu tích cực cho giá trị tiền điện tử.

Những con bò đực đã tìm ra cách để thiết lập lại vị thế của họ trên $ 9,4 và giá DOT / USD có thể tăng thêm nữa có thể được dự kiến ​​dựa trên chuỗi tăng giá sau đây.

Biểu đồ giá DOT / USD 1 ngày: Những con bò đực DOT cần tâm lý thị trường tích cực hơn để tiếp tục đi lên

Biểu đồ phân tích giá Polkadot 1 ngày đang cho thấy giá đã tăng nhẹ trong ngày hôm nay vì nó đã đạt đến giá trị $ 9,46. Đã có một đợt giảm giá lớn vào đầu ngày hôm qua, điều này đã để lại những tác động xấu đến giá trị tiền điện tử. Điều này có thể được xác nhận bởi thực tế là mặc dù phục hồi, đồng tiền này vẫn mất 7,84% trong 24 giờ qua và 2,19% trong tuần qua.

Các xu hướng đã có sự thay đổi nhẹ trong ngày hôm nay khi mức giá đang trên đường phục hồi với tốc độ chậm. Đường trung bình động (MA) đã tăng lên và đạt 9,72 đô la vì đã có những chiến thắng tăng giá trong những tuần trước đó.

64b50c487eb6f2cc97a121f69f48b274c0a6c522

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động ở mức thấp đã khiến giá trị dải Bollinger phía trên được duy trì ở mức 11,44 đô la đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất và giá trị thấp hơn là 8,71 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho giá trị giá DOT. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang giao dịch trên một đường ngang và điểm số không tăng lên trên chỉ số 39, điều này cho thấy một đà tăng giá yếu.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polkadot trong 4 giờ đang chỉ ra rằng giá đã giảm mạnh trong 16 giờ qua. Tuy nhiên, chuyển động giá đang tăng trong bốn giờ qua khi hỗ trợ cho giá của đồng xu. Sự tiến bộ đã khá đáng kể khi phe bò đã nâng giá lên trên mức giới hạn giá của ngày hôm qua một chút, đánh dấu xu hướng tăng giá cho ngày hôm nay tại thời điểm viết bài.

Giá đã đi đến mức 9,47 đô la thành công khi phe bò quay trở lại. Biểu đồ giá DOT / USD trong 4 giờ đang hiển thị giá trị trung bình động ở mức 9,90 đô la và dải Bollinger trung bình ở mức 10,15 đô la.

d6c05db7380d2d217ad4ff9e3c49c174af97a52a

Biểu đồ giá DOT / USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã tăng lên đáng kể, đây cũng là một tin tích cực đối với tiền điện tử. Do đó, các giá trị của dải Bollinger đã tự điều chỉnh lại sao cho dải trên hiện ở mức 10,86 đô la, để lại dải dưới là 9,44 đô la và giá đã đi trên dải dưới. Cuối cùng, đường RSI đã đạt đến chỉ số 38 và có thể tăng hơn nữa khi động lượng tăng giá có được sức mạnh.

Bên mua và bên bán giao dịch khá gay gắt, đó là lý do khiến các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu tiêu cực. Có 10 chỉ báo đã đảm bảo vị thế trung lập, với 14 chỉ báo ở bán và chỉ có hai chỉ báo ở vị thế mua.

Kết luận phân tích giá Polkadot

Phân tích giá Polkadot trong 1 ngày và 4 giờ sau đây đang đưa ra những dấu hiệu đáng khích lệ cho người mua vì đã có ghi nhận sự gia tăng giá trong bốn giờ qua. Giá DOT / USD đang phục hồi sau một khoản lỗ lớn và hiện đã đạt mức $ 9,47. Có khả năng giá đồng xu sẽ tiếp tục tăng trong những giờ tới nếu động lực tăng giá có được sức mạnh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post