Giá KAVA đấu tranh để tìm hướng đi

Thông tin về Giá KAVA đấu tranh để tìm hướng đi


phân tích

www.thecoinrepublic.com

23 tháng 8 năm 2022 21:30 UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá KAVA hiện đang chống chọi với áp lực giảm giá sau một nỗ lực tăng giá không thành công, điều này đang khiến giá giảm trên biểu đồ hàng ngày.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một số thao túng và đặt câu hỏi liệu những con bò đực KAVA có đảo chiều hay không.
  • Cặp KAVA / BTC là 0,00008271 BTC, mức lỗ nhỏ 0,69%.

Giá KAVA sau một nỗ lực tăng giá hiện đang chống chọi lại áp lực giảm giá, điều này đã khiến giá thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày. Những nỗ lực tăng giá gây sốc này là kết quả của sự thống trị của tiền điện tử truyền thống Bitcoin. Nó đã hành xử một cách bi quan, khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng.

Trong khi những chú bò của BTC đang cố gắng giành quyền kiểm soát, nỗ lực đưa quả bóng đến sân là không phù hợp. Do đó, đồng xu cần phải tiếp tục thu hút người mua để đẩy giá lên cao hơn, nếu không, nếu tình hình kéo dài, đồng tiền có thể sụp đổ sớm. Khi nói đến khối lượng giao dịch, nó đã đạt được mức tăng đáng kể, đây là tin an ủi cho các nhà đầu tư KAVA. Nếu những con bò đực KAVA thực hiện một số nỗ lực bền vững, họ có thể dễ dàng chiếm lĩnh thị trường như các nhà phân tích tin tưởng, khi quan sát tình hình hiện tại.

Giá hiện tại của một mã thông báo KAVA đang dao động ở mức 1,77 đô la, đã mất rất ít 0,27% vốn hóa thị trường của nó trong 24 giờ qua. Đồng tiền này có khối lượng giao dịch là 26 triệu, tăng 47% trong phiên giao dịch 24 giờ và vốn hóa thị trường là 443 triệu. Tỷ lệ khối lượng trên thị trường là 0,05992.

067dfd2cffa95ccf3254d3d87a4e345be8632a5d

Nguồn: KAVA / USD do tradingview cung cấp

Liệu những con bò đực của KAVA có thể đảo ngược?

Chúng ta có thể quan sát mô hình dao động xu hướng giảm trên biểu đồ giá hàng giờ và sự giao nhau tiêu cực của nhiều đường EMA trên biểu đồ hàng ngày.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ hàng ngày cho thấy đường tín hiệu bán di chuyển trên đường mua, nhưng nỗ lực tăng giá có thể được nhìn thấy trên biểu đồ màu đỏ mờ dần. Chỉ báo RSI vẫn cho thấy áp lực bán phía trên biểu đồ, điều này sẽ nhanh chóng vượt bán nếu tình hình tiếp diễn. Giá trị RSI đang giảm xuống dưới 35.

08946b57d6d0b9639740c8c5cac7dba4a761c19d

Nguồn: KAVA / USD do tradingview cung cấp

Tóm lại là

Giá KAVA sau một nỗ lực tăng giá hiện đang chống chọi lại với áp lực giảm giá, điều này đã khiến giá thấp hơn trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, đồng xu cần phải tiếp tục thu hút người mua để đẩy giá lên cao hơn, nếu không, nếu tình hình kéo dài, đồng tiền có thể sụp đổ sớm. Khi nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật, chúng ta có thể thấy rằng đồng tiền này có vẻ như đang gặp khó khăn khi phục hồi ngay lúc này vì áp lực bán vẫn chưa giảm xuống.

cấp độ techinque

Mức kháng cự: $ 2 và $ 2,11

Hỗ trợ: $ 1,64 và $ 1,60

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả hoặc bất kỳ ai được đề cập trong bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử có rủi ro mất mát tài chính.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post