Giá Ripple BOOM! $ XRP Giá tăng 30% trong 7 ngày, Nhảy lên tàu?

Thông tin về Giá Ripple BOOM! $ XRP Giá tăng 30% trong 7 ngày, Nhảy lên tàu?

cryptoticker.io

07 tháng 2 năm 2022 17:29, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong dự đoán giá XRP cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã viết rằng giá có thể sớm bứt phá và cách XRP bước vào khu mua. Chúng ta có thể thấy điều này bởi thực tế là các loại tiền điện tử khác đã thoát ra khỏi các khuôn mẫu và chỉ có Ripple là bị tụt hậu. Hơn nữa, chúng ta đã có một sự phân kỳ tăng giá, điều này cũng khiến giá bứt phá theo hướng tăng. Bây giờ nó đã xảy ra và khóa học đã có thể ghi thêm 16% vào thứ Hai tuần này. Nhưng làm thế nào để mọi thứ có thể tiếp tục trong trung hạn? Mục tiêu ở đâu? Hãy nói về Ripple và XRP!

Giá Ripple BOOM – XRP sẽ đi lên bao xa?

Khoảng một tuần trước, giá Ripple được cho là chỉ tăng lên khoảng 0,71 đô la. Đó là khu vực thu lợi nhuận mục tiêu đầu tiên. Tuy nhiên, hôm nay giá đã phá vỡ ngưỡng kháng cự này và đi thẳng lên ngưỡng tiếp theo. Đây là +/- $ 0,78. Vì chúng tôi đã kiểm tra mức kháng cự, chúng tôi có thể điều chỉnh nó trở lại thấp hơn trong một thời gian ngắn. Do đó, giá XRP có thể bắt đầu tăng hơn nữa. Chúng tôi thấy nhiều khả năng giá sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,78 và tăng lên $ 0,86.

>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ MUA RIPPLE <<

df81fb5ed81ad6d83206170bb9918f40ec20042d

Giá XRP có thể sớm đạt 1 đô la không?

Nếu chúng ta nhìn vào các chỉ báo giá của Ripple, chúng ta có thể thấy rằng giá vẫn chưa nằm trong vùng quá mua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ phục hồi phần nào trước khi một đợt phục hồi lớn sau đó. Tất nhiên có thể có những điều chỉnh nhỏ, nhưng chúng có thể sẽ không hiển thị trong biểu đồ hàng ngày. Khi giá đạt 0,86 đô la, chúng tôi có thể tìm kiếm các đợt tăng giá tiếp theo, cụ thể là hướng tới mức tâm lý 1 đô la.

9f8517bacb5a9342dd2cf4bc35fcec4081263f1c

Nếu bạn cảm thấy cần hướng dẫn khi giải quyết thị trường tiền điện tử, bạn cần xem khu vực cao cấp của chúng tôi. Bạn sẽ luôn được cập nhật mọi thứ diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các ý tưởng giao dịch và hỗ trợ giao dịch chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các xu hướng tiền điện tử mới nhất ở giai đoạn đầu! Nếu bạn muốn đọc thêm về Khu vực Đặc biệt của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật cho mình những dự đoán giá mới nhất 😉--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post