Giám đốc cảnh sát Ấn Độ cảnh báo gian lận tiền điện tử

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Giám đốc cảnh sát Ấn Độ cảnh báo gian lận tiền điện tử
này nhé

Thay mặt cho Cảnh sát thành phố Hyderabad, Addl. Ủy viên Shikha Goel đã kêu gọi công dân Ấn Độ chỉ đầu tư vào tiền điện tử thông qua các tổ chức có uy tín và lâu năm.

Ấn Độ cảnh báo gian lận tiền điện tử và cách phòng tránh

Goel nêu bật các phương pháp khác nhau được những kẻ lừa đảo tích cực sử dụng để qua mặt các nhà đầu tư như cơ hội đầu tư sinh lợi, chuyển khoản ngân hàng bất hợp pháp và tiền điện tử. Để ghi nhận sự phát triển của người dùng tiền điện tử Ấn Độ, Goel nói thêm:

“Họ [fraudsters] yêu cầu bạn chia sẻ thông tin chi tiết về tiền điện tử của bạn. Và ngay sau khi bạn đặt nó vào ví, tiền sẽ bị lấy đi. “

Sau khi đơn giản hóa gian lận phức tạp trong một câu, Goel cũng nhấn mạnh rằng mười sáu trường hợp như vậy đã được ghi lại liên quan đến tiền điện tử.

Ủy viên cảnh sát bổ sung Shikha Goel đã cảnh báo công dân Ấn Độ về sự gia tăng tội phạm mạng trong một sự kiện do Cảnh sát Hyderabad, Ấn Độ tổ chức và đề nghị không chuyển tiền điện tử sang ví cá nhân.

Như một lời cảnh báo công bằng cho các nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ, ủy viên cho biết:

“Nếu bạn sử dụng tiền điện tử hoặc đầu tư vào tiền điện tử, vui lòng chỉ chuyển sang những người chơi có uy tín và lâu năm trong lĩnh vực này.”

Phát biểu với hãng tin địa phương The Hindu, Goel tiết lộ rằng 14 trong số 16 trường hợp gian lận tiền điện tử có liên quan trực tiếp đến đầu tư và giao dịch. Thông thường, những kẻ lừa đảo thuyết phục nạn nhân chuyển tiền điện tử mới mua của họ để kiếm lợi nhuận cao hơn, theo Goel:

“Mọi người đã bị lừa mất 3,45 triệu rupee (khoảng 458.000 đô la) vì lòng tham để nhận được lợi nhuận cao hơn so với đầu tư vào tiền điện tử.”

“Ngay khi bạn bị phản bội, đó là một ngõ cụt. Cô ấy kết luận rằng tiền ảo không bao giờ có thể được truy xuất trở lại chủ sở hữu ban đầu của nó.

Xem Thêm  Zoo Crypto World là gì? Chơi trò chơi để kiếm tiền trên Chuỗi thông minh Binance và token ZOO
Có liên quan: Chính phủ Ấn Độ công nhận các công ty khởi nghiệp blockchain web-2 và net-3.

Giám đốc cảnh sát Ấn Độ cảnh báo gian lận tiền điện tử

Chính quyền bang Telangana cũng dẫn đầu các nỗ lực blockchain của Ấn Độ với việc ra mắt chương trình India Blockchain Accelerator để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và phát triển blockchain trong giai đoạn đầu của Internet 2 và Net 3..

Phát biểu với Cointelegraph, Rama Devi Lanka, Giám đốc Công nghệ mới của Chính phủ Telangana, chia sẻ mối quan tâm của cô ấy trong việc sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, nói thêm:

“Chính phủ Telangana sẽ giúp cung cấp khuôn khổ quy định cần thiết để cho phép và khuyến khích sự phát triển của blockchain.”

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post