Giám đốc điều hành FTX: Các công cụ KYC có thể giảm đau đầu trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ

Thông tin về Giám đốc điều hành FTX: Các công cụ KYC có thể giảm đau đầu trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ

Ngoài việc thử nghiệm các công cụ KYC mới, FTX hiện sẽ sử dụng số điện thoại để xác nhận các khu vực pháp lý và tên người dùng.

Giám đốc điều hành FTX: Các công cụ KYC có thể giảm đau đầu trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ
Giám đốc điều hành FTX: Các công cụ KYC có thể giảm đau đầu trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ

Việc giám sát quy định liên tục đã buộc nhiều doanh nghiệp tiền điện tử trên khắp thế giới phải đóng cửa hoạt động.

Trong cuộc đàn áp, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến FTX, đã nói về những nỗ lực không mệt mỏi của mình để thích ứng với các quy định thay đổi xung quanh hoạt động kinh doanh tiền điện tử và thông báo cho những nỗ lực của FTX trong việc tìm cách đơn giản hóa hệ thống hoạt động KYC.

“Khi công ty của chúng tôi trưởng thành hơn, chúng tôi đã xây dựng nhiều tín hiệu kiểm tra, tìm kiếm và đối sánh hơn. Chúng tôi đã kiểm tra số điện thoại của người dùng với tên mà họ đã gửi trong KYC1 để xác minh thêm. Khi điều này không hoạt động hoặc không có dữ liệu, chúng tôi sẽ yêu cầu KYC2 truy cập vào các tính năng nhất định của trang web, bao gồm cả tương lai.

Doanh nhân này đã chia sẻ chi tiết về hoạt động của FTX tại Hoa Kỳ, làm nổi bật “Đang tìm kiếm thêm công cụ để xác nhận danh tính, hy vọng sẽ ít rắc rối hơn cho người dùngBankman-Fried hy vọng nỗ lực này sẽ giúp công ty trải nghiệm hoạt động “trơn tru hơn” tại các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ.

Hiện tại, FTX đặt mục tiêu vượt trội so với các sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ như Binance và Coinbase. Theo báo cáo, Giám đốc điều hành trước đây đã tuyên bố rằng việc mua lại Goldman Sachs và CME là “không nằm ngoài khả năng” nếu nó có thể vượt qua tất cả các doanh nghiệp tiền điện tử để trở thành sàn giao dịch lớn.

Bổ sung cho thông báo cập nhật liên quan đến KYC, Sam Bankman-Fried tin rằng sự an toàn của các quỹ và nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu. Ông cũng đảm bảo với các nhà đầu tư rằng việc rút tiền sẽ không bị hạn chế trừ khi sàn giao dịch có thể liên kết hoạt động của người dùng với các hoạt động liên quan đến rửa tiền và trộm cắp. Vì vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục triển khai xác thực hai yếu tố và các phương pháp tương tự để giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Sam Bankman-Fried gần đây đã thảo luận về nhu cầu rõ ràng ngay lập tức về quy định tiền điện tử, hỗ trợ nỗ lực của FTX trong việc xin giấy phép ở nhiều khu vực pháp lý. Khi làm như vậy, CEO FTX tuyên bố dành “năm giờ mỗi ngày” cho các hoạt động liên quan đến quy định và cấp phép.

Giám đốc điều hành nói rằng ông hy vọng chính phủ sẽ có lập trường rõ ràng hơn về các quy định về tiền điện tử trong 3-5 năm tới và dự định tuân thủ KYC và các yêu cầu chống rửa tiền cụ thể cho các khu vực mà họ phục vụ.

Đồng xu tổng hợp 68

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post