GLEEC Exchange Nhận được sự chấp thuận theo quy định từ FSA của Estonia

Thông tin về chủ đề GLEEC Exchange Nhận được sự chấp thuận theo quy định từ FSA của Estonia


Trao đổi

cryptodaily.co.uk

12 tháng 10 năm 2022 12:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nguồn ảnh: GLEEC

Trao đổi tiền điện tử và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn GLEEC BTC vừa nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ của mình tại Estonia. Sự chấp thuận của nền tảng là thứ chín từ các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu, khiến quốc gia Đông Âu trở thành quốc gia có thẩm quyền thứ tám để GLEEC bật mí.

Estonia tham gia cùng các quốc gia khác từ Đông Âu, cũng như các quốc gia từ Trung Đông và Mỹ Latinh đã thông qua GLEEC. Cùng với danh sách các tính năng nâng cao ngày càng tăng của nó, những phê duyệt quy định như vậy đã định vị nền tảng này trở thành một trong những nền tảng được tôn trọng nhất trong ngành.

GLEEC được chấp thuận hoạt động tại Estonia

Estonia đã trở thành quốc gia có thẩm quyền thứ tám phê duyệt hệ sinh thái tiền điện tử GLEEC hoạt động. Một bưu kiện trên trang web Finantsinspektsioon của quốc gia – hoặc Cơ quan giám sát tài chính – giải thích các dịch vụ mà nền tảng hiện có thể cung cấp một cách hợp pháp. Chúng bao gồm phân phối tiền điện tử, quy đổi tiền điện tử, thanh toán chuyển tiền và các dịch vụ cho phép gửi và rút tiền đến và từ tài khoản thanh toán.

Theo một báo cáo trên tạp chí Finance Feeds, Daniel Dimitrov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của GLEEC, đã nêu:

“Công ty liên tục [working] để đạt được sự chấp thuận của cơ quan quản lý toàn cầu. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử với một khuôn khổ pháp lý cân bằng. “

GLEEC là một cái tên ít được thành lập hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng cam kết của nó trong việc xin giấy phép cho thấy rằng nó nhằm mục đích thay đổi điều đó. Cùng với những nỗ lực của mình trên mặt trận quy định, nền tảng này đã được bổ sung một số tính năng sáng tạo giúp đặt nó vào cùng một giải đấu với nhiều nền tảng nổi tiếng hơn của không gian.

Sản phẩm chủ đạo của GLEEC là trao đổi của nó. Nó hỗ trợ hơn 100 tài sản tiền điện tử, bao gồm các tài sản phổ biến nhất trong ngành – như BTC, ETH và XRP – và nhiều dịch vụ thích hợp hơn như đồng tiền riêng tư XVG và mã thông báo hệ sinh thái GameFi GALA. Những thứ này giao dịch với euro, BTC, USDT và mã thông báo hệ sinh thái gốc của công ty, Gleecoin.

Gleecoin là tài sản do Komodo Smart Chain triển khai với nguồn cung tối đa là 210 triệu. Mã thông báo có thể được sử dụng làm phương tiện trao đổi thông qua thẻ thanh toán Visa của GLEEC và cung cấp các lợi ích khác cho người dùng nền tảng.

Estonia trở thành cơ quan tài phán mới nhất về license GLEEC

Như đã đề cập, giấy phép hoạt động của Estonia là giấy phép thứ chín của GLEEC cho đến nay và quốc gia này đã trở thành quốc gia thứ tám bật đèn xanh cho nền tảng này. Các khu vực pháp lý khác mà GLEEC được chấp thuận bởi các cơ quan quản lý tài chính bao gồm El Salvador, Ba Lan, Lithuania, Slovakia, Dubai, Canada và Ukraine.

Mỗi giấy phép cho phép GLEEC cung cấp các dịch vụ hơi khác nhau. Ví dụ, những người có được trong Dubai, El SalvadorBa Lan, Lithuania Xlô-va-ki-a cho phép công ty cung cấp các dịch vụ chỉ dành cho tiền điện tử, chẳng hạn như giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Trong khi đó, FINTRAC của Canada – Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính – đã được phê duyệt công ty có trụ sở tại Colombia ở Anh với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ. Điều này có nghĩa là GLEEC có thể tham gia trao đổi ngoại tệ, phát hành và mua lại các lệnh chuyển tiền, chuyển tiền và giao dịch tài sản tiền điện tử. Tương tự, các nhà quản lý của Ukraine đã phê duyệt nền tảng này như một tổ chức tiền điện tử, cấp cho nó một cách hiệu quả giấy phép ngân hàng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng làm lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post