Grupo Elektra có kế hoạch Hỗ trợ mạng Lightning Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Grupo Elektra có kế hoạch Hỗ trợ mạng Lightning Bitcoin

Tập đoàn tài chính và bán lẻ Mexico Grupo Elektra có kế hoạch hỗ trợ cho Mạng lưới Bitcoin Lightning.

Tỷ phú sở hữu Ricardo Salinas Pliego nói rằng tính năng thanh toán mới sẽ sớm đến với các cửa hàng của Elektra. ” Với giá trị tài sản ròng ước tính là 15,4 tỷ đô la, người giàu thứ ba Mexico đã là một người ủng hộ Bitcoin trong một thời gian. Năm ngoái, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ đặt 10% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin. Đầu năm nay, anh ấy đã thông báo rằng Banco Azteca của anh ấy sẽ trở thành người cho vay đầu tiên của Mexico chấp nhận Bitcoin.

Trong khi đó, với tư cách là giải pháp mở rộng quy mô chính của Bitcoin, mạng Lightning đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng trong năm qua. Ví dụ, gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter được cho là đang thử nghiệm một tính năng giới hạn được cung cấp bởi công nghệ này.

Thanh toán bằng Bitcoin ngày càng tăng

Trong khi đó, bên cạnh việc sử dụng mạng Bitcoin Lightning, việc chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cũng đang tăng lên. Ví dụ, tuần trước, công ty khởi nghiệp về bãi đậu xe kỹ thuật số của Bỉ, Seety đã bắt đầu cho phép khách hàng của mình thanh toán tiền đậu xe bằng Bitcoin. Ngoài ra, người dùng ứng dụng cũng có thể thanh toán bằng Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Dai và USD Coin.

Seety hiện có hơn 350.000 thành viên đang hoạt động và dự kiến ​​doanh thu 400.000 EUR vào năm 2021. Mặc dù hoạt động không chỉ ở Bỉ mà còn ở Pháp, Luxembourg và Hà Lan, tính năng thanh toán bằng tiền điện tử hiện chỉ có ở Brussels và Antwerp.

Những người sáng lập Seety Hadrien Crespin và Nicolas Cognaux là những người ủng hộ tiền điện tử quan tâm. Họ dự đoán rằng các tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên thân thiện hơn với môi trường trong tương lai và hy vọng rằng việc áp dụng Bitcoin và altcoin trên toàn cầu sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, cổng thương mại điện tử SHOP.com đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin BitPay để cho phép khách hàng mua hàng bằng tiền điện tử. Người dùng sẽ có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Dogecoin, Wrapped Bitcoin, Litecoin và 5 stablecoin được chốt bằng USD.

Tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử của Thụy Sĩ Bitcoin Suisse và công ty thanh toán Worldline đã tung ra giải pháp thanh toán tiền điện tử đa kênh, WL Crypto Payments. Điều này cho phép 85.000 thương gia Thụy Sĩ chấp nhận Bitcoin và Ether làm tùy chọn thanh toán tại điểm bán hàng (POS) và trong thương mại điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post