Hộp cát tăng 10% khi Elvis gia nhập Metaverse.

Thông tin về Hộp cát tăng 10% khi Elvis gia nhập Metaverse.

Sandbox đã có một tuần tốt hơn so với các dự án tiền điện tử khác trong tuần này kể từ khi ‘The King’ rời khỏi tòa nhà và bước vào Metaverse.

Vào ngày 26 tháng 5, nền tảng Metaverse nổi tiếng Sandbox đã công bố quan hệ đối tác với Elvis On-Chain để đưa Vua nhạc rock và Roll vào thế giới ảo.

Elvis Presley Enterprises và Web3 studio Run it Wild là một phần của sự hợp tác, bắt đầu từ đầu năm nay. Kiến trúc sư Decentraland, Dappraft, Metakey và Voxel nằm trong số các đối tác, ngoài Sandbox.

Để kỷ niệm sinh nhật của Elvis Presley, 1.935 Elvis Genesis Key NFT sẽ được phát hành làm chìa khóa toàn quyền truy cập cho Elvis-On-Chain Metaverse, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6.

Sandbox đang làm việc với Voxel Architects để tạo hình đại diện cho Elvis. Chúng sẽ được sử dụng trong thế giới Elvis mới, nơi tụ họp của những người yêu Elvis từ khắp nơi trên thế giới. Trong miền mới, người dùng có thể trở thành ‘Vua’ ở nhiều định dạng khác nhau, giao tiếp với những người khác và giao dịch di tích kỹ thuật số.

Đạo diễn Adam De Cata của Run It Wild cho biết:

“Những đối tác đáng kinh ngạc này, tất cả những người dẫn đầu trong nghề, giúp chúng tôi xây dựng một nơi gặp gỡ có một không hai cho những người hâm mộ Elvis. Siêu thị Elvis sẽ tổ chức một loạt các trải nghiệm đột phá, các bộ sưu tập tổng hợp, một buổi giới thiệu các buổi hòa nhạc hiếm hoi, trải nghiệm của người hâm mộ và các sự kiện thực tế, ”

“Chúng tôi muốn trao quyền cho người hâm mộ của anh ấy thể hiện bản thân và trở thành Elvis của riêng họ, tạo ra một cách thú vị để trải nghiệm sự đáng yêu của anh ấy qua nhiều thế hệ và giữ anh ấy mãi mãi trong ánh đèn sân khấu nhờ công nghệ, ”Sébastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox cho biết.

Theo nguồn gốc của NFT, Decentraland sẽ tổ chức một Bữa tiệc Khối Elvis. Cũng sẽ có một nỗ lực để đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới cho nhiều người đóng giả Elvis nhất tại một vị trí trong Metaverse.

Những người tham dự sẽ có thể đặt thiết bị đeo Elvis, chẳng hạn như bộ áo liền quần và bộ tóc giả kiểu cách của anh ấy, được trưng bày. Đồng thời, những người nắm giữ NFT Elvis Genesis Key được thèm muốn sẽ được cấp phép chính thức cho thiết bị đeo Elvis Decentraland, theo bài báo.

Mã thông báo gốc của dự án Metaverse tăng khoảng 20% trong 12 giờ qua sau khi thông báo, nhưng sau đó đã giảm nhẹ. Vào thời điểm viết bài, SAND đã đạt được mức cao nhất trong ngày là 1,52 đô la trước khi giảm nhẹ xuống 1,40 đô la.

Trong tuần trước, đồng Metaverse đã tăng 23%, đi theo hướng ngược lại với hầu hết các tài sản tiền điện tử. Nó đã tiếp thêm động lực bằng cách mua lại công ty khởi nghiệp công nghệ của Uruguay Cualit vào tuần trước.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post