Hotbit ngừng dịch vụ giao dịch, gửi tiền và rút tiền vô thời hạn giữa các cuộc điều tra hình sự đang diễn ra

Thông tin về Hotbit ngừng dịch vụ giao dịch, gửi tiền và rút tiền vô thời hạn giữa các cuộc điều tra hình sự đang diễn ra

thecryptobasic.com

10 tháng 8 năm 2022 14:47, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hotbit đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng một số dịch vụ quan trọng của mình vô thời hạn.

Theo trao đổicác dịch vụ như giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và cấp vốn sẽ bị tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Hotbit lưu ý rằng động thái nghiêm ngặt được thực hiện sau một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra mà sàn giao dịch hiện đang phải đối mặt.

Các nhà chức trách đã đóng băng tiền của sàn giao dịch trong quá trình điều tra, Hotbit lưu ý.

Các khoản tiền bị đóng băng đã khiến Hotbit gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình, do đó khiến sàn giao dịch phải đóng các hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

Chuyện gì đã xảy ra

Rắc rối bắt đầu xảy ra với sàn giao dịch sau khi một cựu nhân viên quản lý Hotbit tham gia vào một dự án gian lận vào năm ngoái, bị chính quyền coi là vi phạm nghiêm trọng luật hình sự.

Dựa trên sự phát triển đáng tiếc này, một số nhân viên cấp cao của Hotbit đã bị các nhân viên thực thi pháp luật trát đòi hầu tòa kể từ tháng trước.

“Hotbit và các nhân viên còn lại của ban quản lý Hotbit không tham gia vào dự án và không biết gì về thông tin bất hợp pháp liên quan đến dự án,” sàn giao dịch cho biết.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post