HUMAN Protocol (HMT) là gì? Ứng dụng thực tiễn của dự án HUMAN Protocol trong đầu tư

Chào phần lớn những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tìm sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành những giây phút điều tra đại đa số về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn khoảng thời gian tìm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Với mong mỏi cung cấp cho khách mua những thông tin tìm hiểu chất lượng tối ưu. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Không những vậy , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng mua mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá định giá trên đều được thống kê cẩn trọng và số đông cụ thể tin tức để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy với cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề HUMAN Protocol (HMT) là gì? Ứng dụng thực tiễn của dự án HUMAN Protocol trong đầu tư

Giới thiệu về Giao thức HUMAN (HMT)

Giao thức HUMAN (HMT) là gì?

HUMAN Protocol (HMT) hay còn gọi là giao thức kết nối những người đang muốn tìm việc làm thêm và những người có quá nhiều công việc và cần tìm một công việc phụ.

Về cơ bản, dự án cho phép tạo ra một thị trường phân tán cho các nhiệm vụ trên mạng toàn cầu. Giao thức HUMAN không phải là Thị trường mà là một cơ sở hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo, điều phối và tự động hóa các thị trường phi tập trung. Bởi vì, giao thức này cung cấp một giải pháp có thể áp dụng rộng rãi để đánh giá, tổ chức và bồi thường cho người lao động. Hầu hết các loại công việc có thể được giao dịch trên Thị trường CON NGƯỜI.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Gate.io Nhận Ngay 200$

Mặc dù giao thức được thiết kế để áp dụng rộng rãi, các ứng dụng ban đầu tập trung vào thị trường để tạo điều kiện cho Học máy bằng cách thu thập khối lượng lớn các chú thích của con người cần thiết. cần thiết để cung cấp và duy trì chất lượng dịch vụ.

HUMAN Protocol (HMT) là gì? Ứng dụng thực tiễn của dự án HUMAN Protocol trong đầu tư

Điểm nổi bật của Giao thức HUMAN

 • Ứng dụng đã được chứng minh: Các ứng dụng được tạo bởi HUMAN Protocol được một số lượng lớn người dùng sử dụng. Ghi nhãn sử dụng dữ liệu, bảo vệ chống lại Bots.
 • Trao quyền cho lực lượng lao động: HUMAN Protocol mã hóa và thực hiện các tác vụ có thể hoán đổi cho nhau ở bất kỳ quy mô và yêu cầu nào để hỗ trợ các công ty và cá nhân làm việc
 • Mang đến một nơi làm việc toàn cầu: Hỗ trợ việc tạo ra các thị trường việc làm phi tập trung, trong đó người sử dụng lao động và người lao động giao dịch một cách an toàn, không có sự tin tưởng và bất kỳ trung gian nào. Tiền thưởng thông minh của HUMAN Protocol thực thi các quy tắc, đảm bảo hoạt động công bằng, minh bạch.

Áp dụng giao thức HUMAN

Trong hệ thống Hỏi & Đáp

Giao thức HUMAN tạo điều kiện cho một thị trường mở phi tập trung từ việc hỏi đến trả lời các câu hỏi. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập vào nền tảng và đặt câu hỏi, tự do đóng góp câu trả lời.

Cơ sở của hệ thống câu hỏi và câu trả lời của HUMAN Protocol không quá khác biệt so với Reddit hoặc Quora. Giao thức chỉ đơn thuần tạo điều kiện cho một thị trường tự động nơi người hỏi (người yêu cầu công việc) có thể tiếp cận, xếp hạng và trả tiền cho hàng triệu người dùng.

Điều này có thể thực hiện được vì Giao thức HUMAN được phân cấp và tự động hóa. Việc khởi chạy, phân phối và bồi thường cũng được thực hiện tự động. Giao thức tận dụng công nghệ Blockchain để tạo thuận lợi cho các giao dịch và thanh toán.

Đối với người yêu cầu (Người yêu cầu)

Đây là một người / máy được thanh toán bằng HMT Token để khởi chạy công việc trên Blockchain. Khi người yêu cầu công việc muốn giao công việc trên nền tảng, họ chỉ cần tạo ra một phần thưởng thông minh trên Blockchain. Tiền thưởng này sẽ là một thuật toán phần mềm chứa thông tin như:

 • Loại công việc.
 • Số câu trả lời được tìm kiếm.
 • Số tiền dự thầu.
 • Ngày hết hạn.

Đi kèm với một phần thưởng thông minh là HMT Token được giữ trong tài khoản ký quỹ cho đến khi nhân viên hoàn thành công việc và sau đó gửi cho họ.

Người yêu cầu công việc có thể là một người hoặc một phần mềm. Giao thức HUMAN cho phép quá trình yêu cầu lao động của con người hoàn toàn tự động.

human-protocol-la-gi

Đối với người lao động (Worker)

Đây là những người đang tìm kiếm một công việc để kiếm thêm thu nhập. Họ sẽ được thanh toán bằng HMT Token sau khi hoàn thành khối lượng công việc được yêu cầu.

Lúc này sàn giao dịch sẽ là cầu nối trung gian giữa hai đối tượng này. Hệ thống sẽ quét Blockchain để tìm các khoản tiền thưởng thông minh mới được cung cấp bởi những người yêu cầu việc làm để khớp với các công việc phù hợp mà người lao động hiện có.

Xem Thêm  Metaverse Dvision Network là gì? Cách lưu trữ và đầu tư vào (DVI coin) an toàn tăng lợi nhuận

Trao đổi (Exchange)

Điểm giao dịch là giao diện giữa người yêu cầu và người nhận công việc, chúng giám sát Blockchain để tìm kiếm công việc mới, quản lý giá thầu cho công việc và phục vụ công việc cho người nhận.

Đồng thời, điểm giao dịch sẽ lưu giữ “sổ lệnh” công việc và quản lý việc đấu thầu, nhận thông tin từ hai đến để xác định “công việc có thể hoàn thành đầy đủ hay không. Không?”

Một số ứng dụng nổi bật khác của HUMAN Protocol

Máy học

Đây là AI yêu cầu dữ liệu được gắn nhãn. Các ứng dụng chạy trên giao thức cung cấp các công cụ và kết nối lực lượng lao động với các nhãn tập dữ liệu. Điều này cho phép các công ty xây dựng AI thông qua việc sử dụng API của con người để nắm bắt thông tin chi tiết của con người. Hàng triệu tác vụ đã được thực hiện thông qua giao thức mỗi tháng.

Proof of Humanity – Bằng chứng về nhân loại

Các blockchain cần biết liệu một người thực có đang tương tác với nền tảng hay không. Giao thức HUMAN cho phép xác minh dựa trên Blockchain cho các thị trường như trao đổi Token, nền tảng dự đoán, v.v.

human-protocol-la-gi

Tăng cường nền kinh tế Gig

Nền kinh tế Gig được định nghĩa là nền kinh tế có lực lượng lao động bán thời gian hoặc tạm thời. Các công ty thường có xu hướng thuê những người làm nghề tự do và dịch giả tự do thay vì những nhân viên toàn thời gian, cố định.

Việc tuyển dụng công nhân chất lượng và trả lương cho công nhân dựa trên quy mô là rất khó. Tuy nhiên, Giao thức HUMAN cho phép mọi người tham gia và hoàn thành công việc đó bởi một lực lượng lao động phân tán,

Thị trường dự đoán

Đó là một công cụ mạnh mẽ, nhưng việc xác định tỷ lệ đồng thuận của bất kỳ sự kiện nhất định nào không dễ dàng. Độ chính xác đòi hỏi số lượng. Với quyền truy cập vào nhiều người trả lời toàn cầu, Giao thức HUMAN cho phép các thị trường dự đoán đặt câu hỏi và nhận tỷ lệ cược về xác suất của một kết quả được lưu trữ trên Blockchain.

Dịch thuật và nhiều ứng dụng khác

Những người thực hiện các công việc liên quan đến tri thức có thể được đại diện thông qua các nhiệm vụ Con người. Tuy nhiên, tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm là điều vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, giao thức cho phép các công việc thuộc nhiều loại nhận được kết quả từ lực lượng lao động phù hợp với các nhiệm vụ, chất lượng và các khoản thanh toán được đảm bảo bởi phần mềm.

HMT Token là gì?

HMT là Mã thông báo chính thức trên nền tảng Giao thức HUMAN và được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Tiền lương cho người lao động.
 • Phần thưởng cho Trình xác thực.
 • Đánh dấu để được xác nhận trên mạng.

Thông tin cơ bản về HTM Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo giao thức HUMAN.
 • Mã: HMT.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Tổng cung – Tổng cung: 1.000.000.000 HMT.
 • 24 giờ Giao dịch Khối lượng – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (11/11/2021): $ 3,635,495.
 • Hợp đồng: 0xd1ba9bac957322d6e8c07a160a3a8da11a0d2867
Xem Thêm  Minergate là gì? Hướng dẫn tìm kiếm sở hữu coin miễn phí an toàn với Minergate

Khả năng phân bổ mã thông báo HTM

 • Cố vấn : 1,3%
 • Bán trước : 23,4%
 • Người mua : 3,7%
 • Quan hệ đối tác chiến lược : 20,5%
 • Đội : 7%
 • Coinlist : thứ mười hai%
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái : 8,2%
 • Quỹ phát hành : đầu tiên%
 • Ủy thác điều hành : 23%
human-protocol-la-gi

HTM Token có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, HTM Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, Coinlist, Bitfinex, FTX, BitMart, CoinEx, .. Trong đó, HTM Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Gate. .io, chiếm 11,24% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán HTM Token.

HTM là một Mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Ledger Nano X, imToken, Coin98 Wallet.

Bạn thấy đấy, HUMAN Protocol đã tạo ra một thị trường mở, cho phép giao dịch công việc trên toàn cầu và mọi người đều có thể tham gia một cách tự do, không chịu sự quản lý của bất kỳ tổ chức tập trung nào. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về HUMAN Protocol cũng như HMT Token coin để có quyết định sáng suốt hơn khi đầu tư. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Giao thức HUMAN (HMT)

Giao thức HUMAN làm gì để kết nối Yêu cầu và Công nhân?

Để kết nối hai bên một cách linh hoạt và hiệu quả, HUMAN Protocol đã sử dụng Proof of Balance & Value. Hệ thống sẽ tổng hợp số dư ví và tổng giá trị của các giao dịch trong quá khứ để xác định mức độ ưu tiên của cả hai bên thị trường.

Giao thức HUMAN hỗ trợ những hệ sinh thái nào?

HUMAN Protocol được người dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, mạng HUMAN đang hỗ trợ Ethereum, Polkadot, Solana, v.v.

Đầu tư vào dự án HUMAN Protocol, nên hay không?

Nhu cầu tìm việc làm và tìm người hỗ trợ việc làm luôn cần thiết trong mọi doanh nghiệp, lĩnh vực. HUMAN Protocol là một thị trường cho phép trao đổi các công việc cực kỳ hiện đại trên toàn cầu. Có thể thấy, những dự án được mở bán trên sàn là vô cùng tiềm năng và ấn tượng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia trao đổi để tránh những rủi ro đáng tiếc.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post