Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Gate.io Nhận Ngay 200$

Trong bài viết này, mìnnh sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác thực tài khoản Gate.io để nhận ngay 200$ khi giao dịch và nhận hoàn thêm 30% phí khi giao dịch tài khoản trên sàn Gate.io. Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé

LƯU Ý: Mình là đối tác của Gate.io tại Việt Nam, tất cả người dùng đăng ký và giao dịch tại Gate qua link giới thiệu của vuongchihung.com sẽ được hoàn tiền phí giao dịch đến 30% trên tất cả các giao dịch, không áp dụng cho các liên kết giới thiệu khác.

san gate

Sàn Gate là gì?

Sàn Gate là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tại Trung Quốc. Sàn được thành lập vào năm 2013 với tên miền đầu tiên là Bter.com, dưới sự lãnh đạo của  CEO Lin Han.

Vào năm 2015, sàn Bter.com đã bị hacker tấn công, dẫn đến mất khoảng 7.000 đồng BTC trong ví lạnh.

Năm 2017, vì chính quyền Bắc Kinh thắt chặt quy định với tiền mã hóa, Bter.com đã đóng tên miền cũ, đổi tên thành Gate.io.

Từ đó, sàn bỏ giao dịch bằng tiền pháp định. Gate.io chuyển trọng tâm sang giao dịch Crypto-Crypto.

Gate.io hiện được điều hành bởi Tập đoàn Gate Technology Inc., có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ.

san gate 1

Các bước đăng ký nhận 200$ trên sàn Gate.io và xác thực (KYC) tài khoản sàn Gate:

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Gate.io.

Bước 2: Xác minh danh tính, KYC tài khoản sàn Gate.

Bước 3: Kích hoạt bảo mật 2FA.

Bước 4: Liên kết số điện thoại.

Bước 5: Hướng dẫn nạp, rút tiền tại sàn Gate.io.

Bước 6: Hướng dẫn giao dịch tại sàn Gate.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Gate.io

Bước 1: Truy cập trang chủ của Gate.io bằng liên kết bên dưới:

Bước 2: Tại đây bạn đăng ký tài khoản bằng Email, nhập mật khẩu rồi tích vào ô nhận Thỏa thuận sử dụng rồi chọn Đăng ký.

dang ky san giao dich gate

Bước 3: Nhập mật khẩu thanh toán các bạn muốn đặt cài đặt sau đó chọn. Đăng ký ngay. Các bạn lưu ý mật khẩu thanh toán rất quan trọng, dùng để xác nhận khi rút tiền, nếu không có mật khẩu thanh toán sẽ không thể thực hiện được lệnh rút tiền ra khỏi sàn Gate.

Bước 4: Xác minh Email. Sau khi chọn Đăng ký ngay, tài khoản của các bạn đã được đăng ký thành công và sàn Gate.io sẽ gửi mail tới địa chỉ Email mà bạn vừa đăng ký. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản vừa tạo để tiến hành xác minh tài khoản và cài đặt bảo mật cho tài khoản nhé.

Đừng quên vào Mail để kích hoạt tài khoản nhé

Xác minh danh tính, xác thực KYC sàn Gate.io nhận ngay 200$

xac thuc

Các bạn sẽ không thể rút được coin, token ra khỏi sàn Gate nếu như chưa xác minh KYC. Tốt nhất là sau khi đã hoàn tất xác minh tài khoản, cài đặt bảo mật các bạn mới bắt đầu nạp tiền vào sàn Gate và giao dịch nhé.

Để bắt đầu xác minh danh tính, các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chọn KYC(xác minh danh tính) như hình ảnh minh họa bên dưới.

 

xac minh tai khan gate

Sau đó các bạn chọn Đi xác nhận ngay ở mục cá nhân nhé.

Xác minh thông tin cơ bản – KYC1

Tiếp theo là mọi người Điền thông tin cơ bản. Mọi người có thể sử dụng Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác thực tài khoản nhé. Ví dụ mọi người xác thực bằng căn cước công dân thì điền các thông tin sau đó tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của căn cước công dân.

Xác minh cấp cao – KYC2

Tiếp theo là Xác nhận thông tin cơ bản. Các bạn dùng giấy trắng rồi ghi: “Tôi biết có rủi ro rất lớn khi đầu tư tiền ảo, tôi tự nguyện tham gia, tự chịu rủi ro, đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân cho người khác, không sử dụng tài khoản gate tiến hành các hành vi phạm pháp, nếu vi phạm, tôi tự nguyện chịu rủi ro pháp luật.”

Sau đó 1 tay cầm giấy, một tay cầm căn cước công dân rồi nhờ ai đó chụp ảnh rồi tải ảnh lên để xác nhận thông tin. Sau đó các bạn kéo lên kiểm tra lại các thông tin 1 lần nữa xem đã chuẩn xác hết chưa. Nếu tất cả đã đúng, các bạn chọn Xác nhận không sai sót, gửi đi.

Vậy là mọi các bạn đã hoàn tất xác thực tài khoản (KYC) sàn Gate. Các bạn chỉ cần chờ sàn Gate.io xác nhận KYC thành công là có thể bắt đầu giao dịch rồi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản và trong quá trình chờ đợi KYC hoàn tất, các bạn thực hiện ngay việc kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA nhé.

Xem Thêm  Thẩm định tín dụng là gì? Làm thế nào để trở thành chuyên viên thẩm định tín dụng

Bảo mật 2 bước 2FA

Kích hoạt bảo mật 2FA (Google Authenticator)

Việc cài đặt bảo mật là vô cùng quan trọng, các bạn không nên bỏ qua. Để cài đặt bảo mật các bạn chọn vào biểu tượng hình người rồi chon Xác minh bảo mật.

xac thuc bao mat gate

Sau đó giao diện sẽ như bên dưới, các bạn cài đặt bảo mật Google Authenticator, các bạn chọn Liên kết ngay.

Sau đó các bạn chọn Bật liên kết xác thực Google ngay rồi các bạn mở Google Authenticator quét mã QR hoặc sao chép cụm mã khóa để nhập thủ công. Lưu ý: Các bạn nên chép cụm mã khóa ra sổ rồi cất đi phòng trường hợp không may mất điện thoại, các bạn sẽ dùng cụm mã khóa để khôi phục mã 2FA để đăng nhập lại tài khoản trên điện thoại mới.

Sau khi các bạn đã quét mã QR, các bạn sẽ nhận được mã code, các bạn chọn Nhận mã xác thực email. Sau đó các bạn nhập mã mà email gửi về rồi nhập mật khẩu thanh toán rồi nhập mã trong Google Authenticator sau đó chọn Bật xác thực google để hoàn tất cài đặt bảo mật 2FA nhé.

Liên kết số điện thoại

Liên kết số điện thoại là mục không bắt buộc, các bạn có thể liên kết hoặc không. Khi liên kết số điện thoại, mỗi khi các bạn rút tiền sẽ cần cung cấp mã, mã này sẽ được gửi từ nước ngoài về nên thỉnh thoảng sẽ bị lỗi gửi chậm giống như sàn Houbi, OKEx khiến việc rút tiền của bạn mất thời gian hơn.

Hướng dẫn chuyển tiền vào sàn Gate.io

Để chuyển tiền vào sàn Gate.io, anh em truy cập vào https://www.gate.io/myaccount/myfunds

Muốn nạp coin nào, anh em nhập mã token của coin đó vào ô tìm kiếm.

chuyển tiền sàn gate.io

Sau đó, anh em chọn “Nạp tiền”. Anh em gửi coin vào địa chỉ ví Gate.io hiển thị là được.

Lưu ý: địa chỉ ví của coin nào anh em chỉ nạp vào coin đó thôi nhé!

Đánh giá sàn Gate.io

Ưu điểm

  • Sàn có yêu cầu bảo mật cao: Anh em phải sử dụng 2 mật khẩu, một là mật khẩu tài khoản thông thường, hai là mật khẩu thanh toán. Phải nhập mật khẩu thanh toán trước mỗi lệnh giao dịch và lệnh rút tiền.
  • Có thể lựa chọn nhiều hình thức giao dịch trên sàn: Gate.io hiện có spot trading, margin trading, mở bán token IEO.
  • Gate.io có chính sách thưởng hoa hồng khá ưu đãi: Các sàn giao dịch khác chỉ trả thưởng một phía là thưởng cho người mời. Trong khi đó, sàn Gate.io thưởng cho cả người mời lẫn người được mời. Anh em mời người mới tham gia sàn sẽ nhận được 30% phí giao dịch trong 1 năm của người đó. Người được mời cũng được giảm 10% phí giao dịch trong năm đầu tiên.
  • Sàn phát triển ứng dụng dành cho điện thoại iOS và Android khá đầy đủ: Điều này giúp anh em có thể kịp thời giao dịch mà không phải lúc nào cũng đem laptop theo.

Nhược điểm

  • Thông tin đội ngũ của sàn rất ít. Do đó, mình không thể đánh giá được kinh nghiệm hay chuyên môn của những người phát triển sàn.
  • Phí giao dịch trên sàn Gate.io là 0.2%. Đây là mức phí khá cao so với mặt bằng chung. Để so sánh thì Binance, KuCoin chỉ tính phí 0.1%.
  • Sàn Gate.io từng bị hack nhiều lần. Dù sàn đã nâng cấp công nghệ bảo mật lên khá cao, nhưng vẫn bị nhiều anh em nghi ngờ về tính an toàn.
  • Quá trình KYC trên sàn Gate.io phức tạp hơn các sàn khác một chút. Theo trải nghiệm của mình, sàn duyệt thông tin KYC cũng lâu hơn.
  • Sàn không có hạn mức rút tiền cố định cho tài khoản. Thay vào đó, anh em có hạn mức riêng cho từng đồng coin. Đây là một quy định khá kỳ lạ. Anh em quen thuộc với kiểu hạn mức bình thường sẽ cảm thấy rối rắm với kiểu hạn mức của sàn Gate.io.
  • Tiếng Việt là 1 trong 12 ngôn ngữ sàn Gate.io hỗ trợ. Tuy nhiên, giao diện tiếng Việt của sàn chưa hoàn thiện. Anh em sử dụng tiếng Việt đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu và khó hiểu.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin & Altcoin trên sàn Gate.io 

Với Spot Trading, sàn Gate.io cho phép anh em mua bán coin theo 4 đồng là USDT, CNYX, BTC, ETH. CNYX là một dạng đồng Nhân Dân Tệ ảo, sử dụng như Tether.

Theo mình thì anh em quan tâm đến 3 đồng USDT, BTC, ETH là đủ rồi.

Đầu tiên, anh em xác định cặp giao dịch trước nhé!

Ví dụ: mình muốn giao dịch cặp BTC/USDT thì sẽ chọn như hình dưới đây.

mua bán sàn gate.io

Giao diện giao dịch của Gate.io khá đơn giản và tương tự với các sàn khác.

Cột bên trái là cặp giao dịch. Anh em có thể lựa chọn các cặp khác ở cột này. Phần giữa màn hình là biểu đồ giá. Cột bên phải là thông tin các lệnh đặt mua và bán.

mua bán sàn gate.io

Kéo màn hình xuống dưới là 2 khung để anh em nhập lệnh mua bán coin. Anh em chỉ cần nhập giá và số lượng coin muốn mua bán, sau đó chọn “Mua vào” hoặc “Bán ra” là đã tạo lệnh thành công.

mua bán sàn gate.io 3

Rút tiền từ sàn Gate.io

Để rút tiền từ sàn Gate.io, anh em thực hiện tương tự như bước nạp tiền.​

Anh em nhập mã token vào ô tìm kiếm, sau đó nhấp chọn “Rút tiền” như hình dưới đây.

rút tiền sàn gate.io

Sau đó, anh em nhập vào địa chỉ ví muốn rút coin về, nhập số lượng, nhập mật khẩu thanh toán và code Google Authenticator.

Cuối cùng, anh em bấm “Gửi yêu cầu rút tiền”.

rút tiền sàn gate.io 2

Kinh nghiệm sử dụng các tính năng khác trên sàn Gate.io

Cách trade margin trên sàn Gate.io

Cách vay coin trên sàn Gate.io

Xem Thêm  Cách upload video lên YouTube dễ không tưởng

Để bắt đầu trade margin, anh em cần vay thêm coin trên sàn Gate.io.

Trước tiên, anh em cần chuyển coin trong tài khoản giao dịch thường sang tài khoản margin.

Ở đây, mình ví dụ muốn trade margin cặp BTC/USDT. Từ tài khoản, anh em chọn “Giao dịch margin” và “Vay ký quỹ”.

trade margin sàn gate.io

Anh em chọn “Chuyển tiền đảm bảo” để chuyển coin từ tài khoản thường sang tài khoản margin.

trade margin sàn gate.io 2

Anh em chọn loại coin và số lượng cần chuyển vào tài khoản margin, sau đó nhấp vào “Lập tức chuyển vào”.

trade margin sàn gate.io 3

Trong danh sách có thể vay, sàn Gate.io đưa ra các mức lãi suất và số lượng vay để anh em chọn lựa.

Anh em bấm vào “Vay tiền” nếu thấy lựa chọn vay đó phù hợp.

trade margin sàn gate.io 4

Anh em nhập số lượng, chọn “Đến hạn tự động trả tiền” hoặc “Đến hạn tự động vay tiếp” và chọn “Vay vào”.

trade margin sàn gate.io 5

Nguyên tắc vay coin trên sàn Gate.io

Sàn Gate.io cho phép anh em ký quỹ x3. Nghĩa là, nếu anh em có 2 BTC thì số BTC tối đa anh em có thể vay thêm là 4 BTC. Anh em không thể vay vượt quá hạn mức của mình.

Anh em vay coin nào sẽ phải trả coin đó.

Số tiền cần trả = tiền vay + tiền lãi.

Tiền lãi = số tiền vay x lãi suất x số ngày.

Cứ 24 giờ tính là 1 ngày. Nếu chưa 24 giờ anh em đã trả thì vẫn tính là 1 ngày.

Cách trade margin trên sàn Gate.io

Sau khi vay tiền xong, từ tài khoản của mình, anh em chọn “Giao dịch ký quỹ” rồi “Giao dịch coin”.

trade margin sàn gate.io 6

Anh em có thể chọn cặp giao dịch ở khung bên trái. Ở giữa là biểu đồ giá của cặp đó. Khung bên phải là thông tin các lệnh đặt.

trade margin sàn gate.io 7

Dưới giao diện chính là khung để anh em đặt lệnh mua/bán.

Anh em nhập vào giá và số lượng, sau đó chọn “Mua vào” đối với lệnh mua và “Bán ra” đối với lệnh bán.

trade margin sàn gate.io 8

Cách sử dụng API Key trên sàn Gate.io

Để cài đặt API Key, anh em truy cập vào đường link: https://www.gate.io/myaccount/apikeys

Anh em nhập vào mật khẩu thanh toán và code Google Authenticator, và chọn “Hiển thị API Key”.

api key sàn gate.io

Sàn Gate.io sẽ hiển thị Key và Secret Key tách rời, và mã kết hợp Key và Secret của anh em.

api key sàn gate.io 2

Anh em dùng ứng dụng nào cần liên kết với sàn Gate.io thì nhập Key và Secret vào app đó.

Lưu ý là anh em nên giữ những thông tin này cẩn thận, không được cho người khác biết.

Ngoài ra, anh em chỉ nên sử dụng những dịch vụ bên thứ ba đáng tin cậy.

Cách lấy link ref giới thiệu sàn Gate.io

Từ tài khoản của mình, anh em chọn “Tài khoản” và “Tiền hoa hồng giới thiệu” như hình dưới đây.

lấy link ref sàn gate.io

Sàn Gate.io sẽ hiện thị 2 link ref của anh em.

Link bên trái dẫn thẳng đến trang đăng ký tài khoản. Link bên phải thì đi đến trang chủ của Gate.io.

lấy link ref sàn gate.io 2

Như mình đã giới thiệu trong phần ưu điểm, chính sách thưởng hoa hồng của sàn Gate.io khá mới lạ.

Các sàn giao dịch khác chỉ trả thưởng một phía là thưởng cho người mời. Trong khi đó, sàn Gate.io thưởng cho cả người mời lẫn người được mời.

Anh em mời người mới tham gia sàn sẽ nhận được 30% phí giao dịch trong 1 năm của người đó. Người được mời cũng được giảm 10% phí giao dịch trong năm đầu tiên.

Anh em lưu ý là nếu IP của tài khoản mời và tài khoản được mời giống nhau thì anh em sẽ không được thưởng đâu nhé!

Hơn nữa, tài khoản phải có tuổi đời nhiều hơn 1 ngày thì anh em mới có thể mời người khác vào được. Anh em đừng vội tuyển ref ngay sau khi vừa đăng kí tài khoản xong nhé!

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn Gate.io

Đầu tiên, anh em kiểm tra xem mình có lưu lại Key 16 chữ số khi kích hoạt 2FA hay không.

Nếu có thì quá trình này đơn giản rồi, anh em chỉ cần vào app, nhập lại Key là Google Authenticator tự động tạo lại 2FA cho anh em.

Nếu không lưu hoặc bị mất luôn Key, thì anh em gửi yêu cầu hỗ trợ tới sàn Gate.io tại đây: https://support.gate.io/hc/vi/requests/new

Để đội ngũ sàn Gate.io hỗ trợ nhanh hơn, anh em phân loại yêu cầu của mình như hình dưới đây. Anh em nhớ điền thông tin càng chi tiết càng tốt, để giúp sàn dễ xử lý.

mất 2fa sàn gate.io

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ của Gate.io

Để liên hệ bộ phận hỗ trợ của sàn, anh em gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây: https://support.gate.io/hc/vi/requests/new

Hoặc anh em gửi email về: https://support.gate.io/hc/vi/requests/new

Bên cạnh đó, anh em có thể liên hệ sàn qua các kênh truyền thông như:

Telegram: https://t.me/gateio

Twitter: https://twitter.com/gate_io

Câu hỏi thường gặp khi trade coin trên sàn Gate.io 

Có nên giao dịch trên sàn Gate.io không?

Có!

Đối với anh em newbie, sàn Gate.io không quá thân thiện. Tuy nhiên sàn có sãn giao diện tiếng Việt, phù hợp với nhiều anh em.​

Ngoài ra, 1 điểm mình thấy khá thích ở sàn này là nhiều tính năng từ spot trading, tới giao dịch margin, giao dịch contracts, margin lending, borrowing. Gate cũng có chương trình bán IEO của riêng họ là Startup.

Ngoài ra, theo xu hướng chung của các sàn Gate đưa ra dịch vụ HODL & Earn, cho phép người dùng lock token của họ trong 1 thời gian để nhận lãi suất, tương tự như Binance Lending.

Sàn Gate.io có an toàn, uy tín không? Sàn Gate.io có bị hack chưa?

Lần gần đây nhất sàn Gate.io bị hack là vào tháng 1/2019. Khi đó, sàn đã bị tấn công 51%, dẫn đến thiệt hại lên đến 40.000 ETC.

Hơn nữa, như mình đã nói ở đầu bài viết, năm 2015 với tên miền Bter.com, Gate.io đã bị hack 7.000 BTC trong ví lạnh.

Dù sàn yêu cầu anh em phải tạo 2 mật khẩu, kích hoạt bảo mật 2FA và xác minh KYC khá rườm rà, thì anh em vẫn không nên tin cậy 100% vào sàn.

Xem Thêm  The Three Kingdoms là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án The Three Kingdoms và đầu tư TTK Token

Mình khuyên anh em chỉ để một lượng coin nhỏ trên sàn để giao dịch thôi, còn lại thì nên rút về ví hết nhé!

Phí giao dịch trên sàn Gate.io là bao nhiêu?

Sàn Gate.io tính 0.2% phí trên mỗi giao dịch của anh em. Đây là mức phí không quá cạnh tranh.

Tuy nhiên, với chương trình thưởng hoa hồng của sàn, thì anh em đăng ký tài khoản qua link ref sẽ được chiết khấu 10% phí giao dịch trong năm đầu tiên.

Ngoài ra, nếu anh em giao dịch đủ số tiền như các hạn mức dưới đây, anh em sẽ được chiết khấu thêm nữa.

phí giao dịch sàn gate.io

Phí nạp/rút coin trên sàn Gate.io là bao nhiêu?

Như bao sàn giao dịch khác, Gate.io không thu phí nạp coin. Phí rút tùy thuộc vào từng loại coin.

Anh em có thể tham khảo thêm biểu phí rút coin tại đây: https://www.gate.io/fee.

Sàn Gate.io có hay bị lỗi bảo trì không?

Sàn giao dịch nào cũng cần bảo trì để duy trì hoạt động, hoặc cập nhật thêm tính năng, công nghệ mới.

Theo mình quan sát thì sàn Gate.io không thường xuyên bảo trì.

Anh em có thể theo dõi các kênh thông tin của Gate.io dưới đây để biết khi nào sàn chuẩn bị bảo trì nhé.

Sàn Gate.io có lừa đảo không?

Dù mình đánh giá tính an toàn của sàn không cao, nhưng Gate.io không lừa đảo người dùng.

Sau lần bị hack hồi tháng 01/2019, sàn đã hoàn trả lại tài sản cho tài khoản nào bị thiệt hại.

Bên cạnh đó, như mình đã nói, Gate.io thành lập từ tháng 01/2013, là một trong những sàn Trung Quốc lâu đời nhất.

Một sàn tồn tại được lâu đến như vậy thì anh em có thể an tâm về uy tín của sàn.

Sàn Gate.io của nước nào?

Ban đầu, sàn Gate.io được thành lập ở Trung Quốc. Nhưng khi chính quyền Bắc Kinh thắt chặt quy định về tiền mã hóa, Gate.io đã đổi tên miền, cũng như chuyển trụ sở sang bang Virginia ở Mỹ.

Hiện tại, theo mình kiểm tra traffic trên SimilarWeb, lượng người dùng đến từ Trung Quốc của sàn là cao nhất với gần 18%.

Bên cạnh đó, Gate.io còn niêm yết CNYX – một dạng Stablecoin Neo theo giá đồng Nhân Dân Tệ.

sàn gate.io nước nào

Nên có thể nói, sàn Gate.io vẫn hướng đến người dùng Trung Quốc nhiều hơn.

Coin sàn Gate.io là gì?

Gatechain Token (GT) là đồng coin của sàn Gate.io. Đây là sản phẩm mới ra mắt của sàn, thuộc hệ sinh thái GateChain.

Đáng chú ý là GT chính là token được mở bán IEO đầu tiên của sàn Gate.io.

Trong vòng 7 ngày từ 8/4 – 14/4, IEO GT đã thu về gần 3 tỷ USD, theo báo cáo của sàn.

Hiện tại sàn Gate.io mới mở giao dịch cho Gatechain Token vào ngày 24/4 vừa qua. Và anh em chưa thể nạp rút GT.

Thông tin sơ lược về đồng coin sàn Gate.io vừa xuất hiện trên CoinGecko, trang Coinmarketcap vẫn chưa niêm yết.

Theo roadmap của Gatechain Token mà mình tìm hiểu được, QII/2019 là giai đoạn phân phối token bước đầu.

Gatechain Token dự kiến testnet vào QIII và Mainnet có thể diễn ra vào QIV năm nay.

coin sàn gate.io

Ở giai đoạn đầu, anh em có thể sử dụng GT để giảm phí Spot Trading và Margin Trading trên sàn Gate.io.

Ở các bước phát triển tiếp theo, Gate.io dự kiến sẽ có nhiều tính năng hơn nữa trong hệ sinh thái GateChain.

Có cần KYC mới được rút tiền ra khỏi sàn Gate.io không?

Anh em bắt buộc phải KYC mới được rút tiền trên sàn Gate.io. Nếu không KYC, tài khoản của anh em được xếp hạng lv0 và hầu như không hoạt động gì được trên sàn.

Sàn Gate.io có hỗ trợ Việt Nam không?

Tiếng Việt cũng nằm trong số 12 ngôn ngữ mà sàn Gate.io hỗ trợ.

Tuy nhiên, so với các sàn khác, thì ngôn ngữ tiếng Việt trên Gate.io không chỉnh chu.

Mình có cảm giác là sàn nhờ vào Google Dịch quá nhiều, gây khó hiểu cho người dùng.

Nên nếu anh em nào biết tiếng Anh thì có thể chọn ngôn ngữ này thay vì tiếng Việt nhé! Giao diện tiếng Anh của Gate.io trực quan hơn.

Hạn mức nạp rút tiền trên sàn Gate.io là bao nhiêu?

Một điểm khác biệt nữa của sàn Gate.io là sàn không đặt ra hạn mức rút tiền chung cho tài khoản.

Thay vào đó, sàn đặt ra hạn mức rút tiền mỗi ngày cho từng đồng coin. Anh em tham khảo thêm hạn mức rút tiền ở đây: https://www.gate.io/fee

Mình liệt kê hạn mức một số đồng quen thuộc cho anh em tham khảo. Mỗi ngày, anh em được rút tối đa 100 BTC, 3.000 ETH hay 30.000 USDT,…

Sàn Gate.io có app trên Android, iOS không?

Gate.io là một trong số ít sàn phát triển ứng dụng khá đầy đủ. Hiện tại, sàn đã có app cho Android và iOS với đủ các tính năng như phiên bản web.

Anh em truy cập vào đây để tải app Gate.io về điện thoại của mình nhé: https://www.gate.io/mobileapp

Sàn Gate.io hỗ trợ những thị trường giao dịch nào?

Gate.io có Spot Trading, Margin Trading và giao dịch hợp đồng tương lai. Thời gian gần đây, hình thức mở bán IEO của sàn cũng được nhiều anh em mình chú ý.

Tổng kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản trên sàn Gate.io mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Gate.io dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn.

Theo dõi thêm các kênh Channel của Vuongchihung.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, mới nhất về thị trường trường tài chính và tiền điện tử

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)