Humans là gì? Đánh giá thông tin về Humans và token HEART chi tiết nhất

Chào hầu như những người người đọc thân mến, là người khác hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành những giây phút mổ xẻ tổng cộng về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lừng khừng không biết chọn lựa mặt hàng nào là phải chăng nhất trong cả tỷ các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có ước muốn mang lại cho anh chị em những thông tin khảo sát chất lượng tối ưu. Có định hướng tối ưu nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có bản quyền mỗi yêu cầu đối tượng của mọi người.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy , nhiều cá nhân mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp tìm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần đông các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê cẩn thận và tất cả cụ thể báo cáo để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chủ yếu về chủ đề Humans là gì? Đánh giá thông tin về Humans và token HEART chi tiết nhất

Tổng quan về Humans

Humans là gì?

Humans đang tạo ra một nền tảng “tất cả trong một” kết hợp AI và công nghệ blockchain. Mục đích chính của Humans là tạo ra một nền tảng cho phép người dùng tạo và quản lý các NFT (Mã thông báo không thể thay thế) và nhiều mục đích khác bằng cách sử dụng công nghệ AI.

Ngoài ra, người dùng và những người đóng góp cho sự phát triển của Loài người sẽ nhận được phần thưởng phù hợp với nỗ lực của họ.

Humans cũng được coi là một nền tảng blockchain thế hệ mới, tập hợp một hệ sinh thái của tất cả người dùng sử dụng AI để tạo ra các sản phẩm ở quy mô lớn. Dự án cung cấp thư viện các công cụ tích hợp AI vào Creator Studio, cho phép người dùng biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Xem Thêm  Kingdom Karnage ($ KKT) là gì? Trò chơi thẻ giao dịch ảo đa nền tảng có sẵn để chơi trên PC và Android
Con người là gì? Thông tin về Con người và token HEART chi tiết nhất - Anh 2

Đặc điểm cơ bản của Humans

Con người mang đến cho người dùng bộ công cụ tích hợp công nghệ AI để tạo ra nhiều sản phẩm mới có thể ứng dụng vào cuộc sống. Không chỉ vậy, Humans còn là nơi giúp đưa các sản phẩm công nghệ của họ tiếp cận với đông đảo người dùng hơn trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài ra, Humans cung cấp một studio tạo AI dễ sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào.

Sản phẩm chính của Humans

Thư viện AI: Đây là nơi để các nhà phát triển AI xây dựng và phát triển các thuật toán của họ. Đồng thời, các nhà phát triển có thể bán hoặc chia sẻ những sáng tạo của họ. Đặc biệt, họ có thể cộng tác với các nhà phát triển khác để xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm còn dang dở.

Hệ thống đào tạo AI: Hệ thống đào tạo AI có thể được cấu hình tự động hoặc thủ công để xuất ra mô hình đào tạo ở dạng tệp nhị phân. Các mô hình này sẽ được tối ưu hóa đầu vào, không cần giám sát và không yêu cầu nhãn.

Hệ gen kỹ thuật số: Bất kỳ ai cũng có thể tạo bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng cho các sáng tạo của riêng họ và của người khác. Những bộ gen này thuộc sở hữu của người sáng tạo và họ nhận được hoa hồng khi được sử dụng để sản xuất nội dung truyền thông tổng hợp. Yêu cầu sử dụng sẽ được phê duyệt bởi người tạo hoặc người trung gian được chỉ định.

Ứng dụng: Ứng dụng là sản phẩm AI đầu ra đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các ứng dụng có thể được xây dựng trên các Framework có sẵn trong Humans Studio. Người dùng có thể triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn trong hệ sinh thái phi tập trung của Con người và truy cập vào một loạt các dịch vụ phi tập trung do các thành viên khác của cộng đồng cung cấp. Để phát hành trực tiếp các ứng dụng và phổ biến rộng rãi hơn trong hệ thống Humans, người dùng phải đặt cọc HEART – mã thông báo tiện ích của dự án Humans.

Xem Thêm  Cập nhật Đòn bẩy tài chính là gì? Ý nghĩa & Công thức đòn bảy tài chính

Humans Studio: Đây là nơi phân tích tình cảm, chuyển văn bản thành giọng nói, chuyển văn bản thành video, chuyển giọng nói sang video, dịch ngôn ngữ và phân tích dữ liệu đều có thể hoạt động cùng nhau và được lưu dưới dạng ứng dụng.

Humans. nhóm phát triển dự án và nhà đầu tư

Humans. Nhóm phát triển

Sabin Dima – người sáng lập, Giám đốc điều hành: Sabin có 15 năm kinh nghiệm làm nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ. Từ năm 16 tuổi, anh đã phát triển nền tảng xã hội đầu tiên ở Trung Đông với tên gọi Faye3. Năm 21 tuổi, Sabin thành lập một trong những quỹ đầu tư công nghệ đầu tiên ở Romania. Cho đến năm 2019, Sabin đã ra mắt Humans cùng với một nhóm nhà phát triển khác mà anh ấy đã làm việc chặt chẽ trong hơn 5 năm.

Nicu Sebe – Trưởng bộ phận AI: Nicu Sebe có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy học (ML). Hiện tại, Nicu Sebe cũng là giám đốc ML tại Đại học Trento. Tại Humans, ông phụ trách giám sát việc phát triển sản phẩm AI, sử dụng chuyên môn của các thành viên ban cố vấn để giúp xác định các lĩnh vực nghiên cứu / kinh doanh.

Lucian Nicolescu – CTO: Lucian có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý mảng kỹ thuật của tổ chức. Anh ấy phụ trách phát triển các chương trình phụ trợ và API giữa các dịch vụ và khách hàng.

Razvan Munteanu – Trưởng phòng Chiến lược Con người: Anh ấy cũng là doanh nhân đầu tiên ở Romania nhìn thấy tiềm năng của blockchain và tiền điện tử và là người góp phần vào thành công của Elrond.

Florin Otto – trưởng bộ phận blockchain: Florin là thành viên của nhóm sáng lập Humans và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản phẩm và chuỗi khối.

Con người là gì? Thông tin về Con người và token HEART chi tiết nhất - Mr. 3

Nhà đầu tư của Humans

Hiện tại, dự án đã thu hút được các quỹ đầu tư lớn trên thị trường tiền mã hóa như Elrond Research, Morningstar Ventures…

Tổng quan về TRÁI TIM. mã thông báo

Mã thông báo HEART là gì?

HEART là mã thông báo gốc của dự án Con người, những người nắm giữ mã thông báo này sẽ tham gia vào việc quản lý nền tảng và đóng góp vào sự phát triển của dự án này. Tất cả các khoản phí phát sinh trên nền tảng Con người sẽ được thanh toán bằng mã thông báo HEART. Ngoài ra, token này còn có các chức năng khác như:

 • Truyền NFT, xác thực tài khoản, tạo ứng dụng AI trên Humans Studio
 • Phần thưởng cho các bên liên quan đóng góp
 • Thanh toán phí dịch vụ nền tảng
 • Đặt cọc
Xem Thêm  Cập nhật Thu nhập chính là gì? Cách tính lãi gốc khi gửi tiết kiệm?

Phân bổ mã thông báo HEART

 • Bán công khai: 1%
 • Phần thưởng cộng đồng: 3%
 • Giảm giá riêng: 20%
 • Đội ngũ: 10%
 • Tiếp thị: 5%
 • Cố vấn & Đối tác Chiến lược: 5%
 • OTC chiến lược: 5%
 • Thanh khoản và niêm yết hối đoái: 6%
 • Phát triển bền vững: 10%
 • Phát triển kinh doanh: 10%
 • Phần thưởng khai thác và đặt cọc bằng AI: 25%
Con người là gì? Thông tin về Con người và token HEART chi tiết nhất - Anh 4

Token HEART có thể được mua và bán ở đâu?

Hiện tại mã thông báo HEART không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Sắp tới, dự án Humans sẽ mở bán token HEART dưới dạng IDO trên nền tảng Polkastarter vào ngày 09/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: IDO là gì? Các nền tảng IDO phổ biến hiện nay.

Tương lai của dự án Humans và có nên đầu tư vào token HEART hay không?

Con người đang tạo ra một nền tảng quản trị và phát hành mã thông báo dựa trên AI cho phép người dùng và nhà nghiên cứu AI chuyển đổi thông tin và dữ liệu của họ thành tài sản kỹ thuật số. Dự án đang giúp các nhà nghiên cứu triển khai công nghệ AI của họ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong phòng nghiên cứu, các nhà cung cấp công nghệ có thể tinh chỉnh các thuật toán của họ để người dùng có thể dễ dàng truy cập và không gặp khó khăn khi sử dụng chúng.

Đồng thời, Humans cũng cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập vào bộ dữ liệu và thông tin đào tạo của nền tảng. Điều này giúp họ tận dụng tối đa cộng đồng và thông qua dữ liệu do người dùng tạo có thể kiểm tra và tinh chỉnh các thuật toán AI phù hợp với tiêu chuẩn ngành.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư có thể theo dõi như:

Trang web | Twitter | Trung bình | Điện tín | Giấy trắng

bản tóm tắt

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Humans và token HEART. Với Con người, người dùng có thể tận dụng các công cụ AI sáng tạo để biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Ngoài ra, nền tảng cho phép mọi người tạo và sở hữu các tác phẩm kỹ thuật số của họ và sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hoặc cộng đồng.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post