InsurAce là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token INSUR

Chào gần như tất cả những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay tìm tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ nhận định phần nhiều về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngại không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có được mong ước cung cấp cho những người các bài ghi chép phân tách chất lượng không cao nhất. Với định hướng tối ưu nhất, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy, mọi anh chị em sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp tìm tậu trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có được lòng tin đã trao cho thị phần này.

Dày đặc những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê tỉ mỉ và hầu hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có bản quyền cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài insurace ( insur ) là gì ? chia sẻ chi tiết về quy mô đầu tư insurace

Thông tin về chủ đề InsurAce là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token INSUR

Xu hướng Defi Tuy nhiên, việc phân quyền này tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến lỗ hổng bảo mật và tin tặc đánh cắp tài sản, nền tảng InsurAce ra đời để khắc phục điều này. Bài viết này ReviewInvest sẽ giới thiệu Insurace gì? Thông tin chi tiết về dự án InsurAce.

InsurAce là gì?

Insurace là một giao thức bảo hiểm đa chuỗi phi tập trung cung cấp các dịch vụ bảo hiểm DeFi đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn cho người dùng DeFi. InsurAce không chỉ đảm bảo phí bảo hiểm cho danh mục đầu tư mà còn mang lại lợi nhuận đầu tư bền vững. Bản thân InsurAce là mảnh ghép cần thiết cho thế giới DeFi ngày càng mở rộng này.

Insurace là gì?
Insurace là gì?

Với InsurAce, người dùng sẽ trải nghiệm:

 • Phí bảo hiểm thấp nhất
 • Bảo hiểm chuỗi chéo
 • Khả năng tiếp cận đa chuỗi
 • Lợi nhuận đầu tư bền vững (thông qua Cổng đầu tư và Chương trình khai thác)

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2021, InsurAce.io đã xây dựng một dòng sản phẩm bảo hiểm chuỗi chéo toàn phổ bao gồm hơn 60 giao thức, 4 nền tảng CEX và 1 IDO chạy trên Ethereum, cũng như Solana, BSC, Heco, Polygon, Fantom , Terra và xDai. InsurAce hiện có một sản phẩm trực tiếp được triển khai trên Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Polygon.

Ưu điểm của InsurAce

Thông tin gồm:

Phí bảo hiểm cực kỳ thấp

Mô hình định giá và thiết kế sản phẩm dựa trên danh mục đầu tư độc đáo để tối ưu hóa chi phí trang trải, cùng với lợi tức đầu tư bền vững, đạt được mức phí bảo hiểm cực thấp, gần bằng không.

Sản phẩm đa dạng

Khả năng tiếp cận thông qua ví (Không có KYC), thiết kế sản phẩm dựa trên danh mục đầu tư, phạm vi bảo hiểm của các giao thức chuỗi chéo, bảo hiểm rủi ro linh hoạt và dễ tiếp cận cho người dùng cuối cùng.

Khai thác thanh khoản

Người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm và nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình khai thác thanh khoản để kiếm token InsurAce (INSUR) bằng cách tham gia vào quỹ đầu tư và bảo hiểm. Từ đó giúp tăng tài sản, vốn đầu tư và giảm phí bảo hiểm.

Lợi nhuận bền vững

Ngoài phần thưởng SCR Mining, các nhà đầu tư sẽ có thể thu được lợi nhuận bền vững từ các sản phẩm đầu tư do InsurAce cung cấp.

Cơ chế hoạt động của Insurace

Insurace cung cấp hai nhánh chức năng tương tác tương tự như của một công ty bảo hiểm truyền thống: nhánh bảo hiểm và nhánh đầu tư.
Chi nhánh bảo hiểm duy trì các khoản dự phòng để duy trì khả năng chi trả cho các khoản bảo hiểm. Nhóm đầu tư duy trì các nhóm đầu tư tạo ra lợi nhuận và thu hút các nhà đầu tư có thói quen đầu tư mạo hiểm.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký và hủy dịch vụ VTVcab On đơn giản ai cũng làm được

Vốn bảo hiểm có thể được đưa vào đầu tư để thu được lợi nhuận cao hơn, trong khi nhánh bảo hiểm sẽ bảo vệ các hoạt động đầu tư. Lợi nhuận của nhánh đầu tư sẽ bổ sung cho phí bảo hiểm và giảm chi phí bảo hiểm cho khách hàng.

Với hai nhánh tương tác này, InsurAce.io có thể cung cấp bảo hiểm trả phí “0” và tổng lợi tức đầu tư đáng kể, tạo thành một mô hình kinh doanh bền vững.

Insurace tạo ra doanh thu phí bảo hiểm và lợi tức đầu tư. Doanh thu sẽ được sử dụng trong chi phí vận hành và phát triển, mua lại token, khuyến khích cộng đồng, hợp tác hệ sinh thái, v.v.

Thành phần trong InsurAce

Sản phẩm thiết kế: cung cấp một dòng sản phẩm phong phú

Cung cấp tiền: bơm thanh khoản vào các nhóm và kho đầu tư lẫn nhau

Sự đầu tư: tạo ra lợi tức đầu tư cho khách hàng và giảm hơn nữa chi phí bảo hiểm

Các mô hình định giá: thiết kế các phương pháp định giá chuyên nghiệp sẽ giảm chi phí bảo hiểm một cách hiệu quả

Yêu cầu đánh giá: để xử lý các khiếu nại từ người mua

Sự quản lý: áp dụng DAO làm cơ chế quản trị chính để phát triển sản phẩm, đánh giá xác nhận quyền sở hữu, đề xuất cộng đồng, phân phối token, v.v.

Khai thác SCR: quản lý vốn theo yêu cầu vốn và kiểm soát tốc độ khai thác thanh khoản

Quản lý rủi ro: để đánh giá rủi ro của các giao thức onborading cũng như quản lý toàn bộ rủi ro của nền tảng

Thông tin token InsurAce (INSUR)

Các chỉ số chính

 • Tên token: token InsurAce.
 • Ticker: BẢO HIỂM.
 • blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x544c42fbb96b39b21df61cf322b5edc285ee7429
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 100.000.000 BẢO HIỂM.
 • Nguồn cung luân chuyển: 11.266.626 BẢO HIỂM

Phân bổ token

 • Dự trữ khai thác SCR: 50%
 • Dự trữ DAO: 15%
 • Nhóm & Cố vấn: 15%
 • Vòng hạt giống: 10,8%
 • Vòng chiến lược: 9,3%
Phân bổ token INSUR
Phân bổ token INSUR

Lịch trình phát hành token

 • Nhóm & Cố vấn: 5% mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.
 • Vòng hạt giống: 15% mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.
 • Vòng chiến lược: 25% được mở khóa tại TGE, bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi TGE thi đấu trong vòng 2 năm.
Xem Thêm  Elrond Network là gì? Đánh giá sự thay đổi dự án IEO tiếp theo của Binance và EGLD coin

Chức năng token

 • Sự quản lý: Chủ sở hữu INSUR có thể tham gia quyết định các vấn đề quan trọng của nền tảng thông qua biểu quyết.
 • Phần thưởng khai thác: thợ mỏ tham gia khai thác sẽ nhận được INSUR.
 • Khuyến khích cộng đồng

Mua token INSUR ở đâu?

Mọi người có thể mua INSUR trên các sàn giao dịch như: Huobi Global, Gate.io, Uniswap, 1Inch, ..

Ví lưu trữ

Vì INSUR là token tiêu chuẩn ERC-20, mọi người có thể lưu trữ nó trên các ví: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, v.v.

Lộ trình phát triển

Quý 2 năm 2021

 • Ra mắt InsurAce v3.0, bao phủ thị trường bảo hiểm, nâng cấp các sản phẩm và mô hình hiện có, cộng tác nhiều hơn với các giao thức DeFi khác trong hệ sinh thái

Quý 3 năm 2021

 • Đa dạng hóa dòng sản phẩm để bao gồm nhiều loại rủi ro hơn, chẳng hạn như sự cố tiên đoán, biến động tài sản, hoãn chuyến bay, thảm họa, v.v.
 • Nghiên cứu tích hợp công nghệ chuỗi chéo với các Blockchains công khai khác.
 • Cải tiến liên tục để vận hành nền tảng và mở rộng thị trường chứng khoán.

Quý 4 năm 2021

 • Đa dạng hóa sản phẩm
 • Bảo hiểm B2B
 • Bảo hiểm biến động tài sản
 • Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh Mở rộng hệ sinh thái

Đối tác và nhà đầu tư

Thông tin gồm:

Bạn đồng hành

Đối tác InsurAce
Đối tác InsurAce

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư InsurAce
Nhà đầu tư InsurAce

Phần kết

Insurace là một giao thức bảo hiểm đa chuỗi phi tập trung hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn cho người dùng DeFi, cho phép họ bảo vệ quỹ đầu tư của mình trước các rủi ro khác nhau. . Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về Insurace.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post