Khối lượng giao dịch NFT giảm 75% trong tháng 6

Cập nhật thông tin về Khối lượng giao dịch NFT giảm 75% trong tháng 6

Mùa đông tiền điện tử kéo dài đã khiến tất cả các lĩnh vực đều giảm và NFT cũng không ngoại lệ khi ghi nhận mức giảm 75% trong tháng 6 này.

NFT giảm âm lượng

Các mã thông báo không thể thay thế đã được đáp ứng với sự nhiệt tình chưa từng có kể từ tháng 8 năm 2021. Thật vậy, trong khoảng thời gian này, một số bộ sưu tập NFT đã được phát hành vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước đó đã chứng kiến ​​giá của chúng bùng nổ. Đây là một trường hợp đặc biệt của CryptoPunks được phát hành vào năm 2017 và vẫn còn trong bóng tối cho đến năm 2021.

Hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế đạt đến đỉnh điểm Tháng 1 năm 2022 với khối lượng kỷ lục 16 tỷ đô la. Tuy nhiên, kể từ đỉnh tháng 1 này, khối lượng được ghi nhận bởi hệ sinh thái này trên Ethereum đã tiếp tục giảm.

Từ đó Tháng 5 đến tháng 6 năm 2022khối lượng giao dịch của nó giảm 75%, từ $ 4 đến $ 1 tỷ.

Mặc dù khối lượng giao dịch NFT giảm đáng kể, chúng vẫn rất phổ biến với tin tặc. Thành thật mà nói, trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy gia tăng các trò gian lận, đặc biệt là liên quan đến NFT.

Lúc đầu, nhiều nghệ sĩ mã thông báo không thể thay thế đã được nhắm mục tiêu bởi các cuộc tấn công của con ngựa thành Troy. Cụ thể, kẻ tấn công liên hệ với một nghệ sĩ yêu cầu đặt hàng nghệ thuật. Sau khi bị lộ, kẻ tấn công sẽ gửi một tệp PDF giả cho nghệ sĩ, đây thực chất là một tệp kịch bản. Nếu anh ta mở nó, nó sẽ xâm phạm máy tính của anh ta, giải phóng quyền kiểm soát cho kẻ tấn công.

Trong bước thứ hai, hơn một trăm dự án NFT có Máy chủ Discord bị xâm phạm. Trong trường hợp này, kẻ tấn công chiếm quyền kiểm soát Discord và nhân cơ hội để đăng một thông điệp theo kiểu lừa đảo. Mục tiêu của nó là đánh cắp các NFT do cộng đồng của máy chủ Discord nói trên nắm giữ.

Trong khi đó, các dự án mã thông báo không thể thay thế vẫn tiếp tục phát triển sản phẩm của họ. Gần đây, gã khổng lồ Yuga Labs đã tổ chức một bản demo metaverse Otheride của nó. Tổng cộng, hơn 4.300 người dùng đã có thể xem trước một phần của metaverse thế giới Bored Apes.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post