Klex Finance triển khai Testnet sẵn sàng cho việc ra mắt Klaytn

Thông tin về Klex Finance triển khai Testnet sẵn sàng cho việc ra mắt Klaytn


DeFi

www.cryptonewsz.com

05 tháng 8 năm 2022 09:28, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đếm ngược đến ngày ra mắt mạng chính của Klex đang được bật. Trên 2 tháng 8, dự án do Krew ươm tạo đã mời công chúng sử dụng testnet thông qua các bước của nó, bao gồm cả tương tác hợp đồng thông minh, trước khi phát hành alpha. Mạng chính dự kiến ​​sẽ hoạt động ngay sau đó, mang tính năng quản lý danh mục đầu tư theo phong cách Balancer vào mạng Klaytn.

Với dự án đầu tiên của Krew, KLAP, phá vỡ kỷ lục của TVL trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt mạng chính, có thể tin tưởng rằng Klex Finance sẽ làm theo. Nền tảng chắc chắn lấp đầy khoảng trống trên thị trường, do sự vắng mặt của các nhóm thanh khoản thông minh và các công cụ điều chỉnh danh mục đầu tư trên Klaytn.

Công bố nguồn cảm hứng đằng sau Klex, nhóm của nó giải thích: “Chúng tôi hình dung một không gian giao dịch mới được kích hoạt bởi triển khai AMM mới, tận dụng các nhóm có trọng số, các nhóm ổn định và các nhóm khởi động thanh khoản. Chúng tôi tin rằng với những công cụ thiết yếu này, chúng tôi có thể đẩy DeFi trên Klaytn lên một tầm cao mới ”.

Từ DeFi đến Metaverse

Klaytn hiện là tự thanh toán là “chuỗi khối siêu ngược cho tất cả”. Mặc dù lời hứa này có thể thành hiện thực, nhưng ở đây và bây giờ, rất cần thiết cho các nguyên thủy DeFi: các khối xây dựng cần thiết cho mọi sự phát triển của mạng EVM. KLAP đã tạo ra một lỗ hổng cho hoạt động cho vay phi tập trung; bây giờ có cơ hội cho Klex làm điều tương tự để quản lý danh mục đầu tư.

Cơ sở mã cho nền tảng Klex đã được bắt nguồn từ Cân bằng của mã nguồn mở đã được thử nghiệm trong trận chiến, với các sửa đổi được giữ ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, cần phải thử nghiệm nghiêm ngặt nền tảng Klex trên testnet trước khi nó hoạt động trên mạng chính. So với một AMM thông thường như Uniswap, Balancer hỗ trợ nhóm nhiều hơn hai mã thông báo. Có thể bao gồm tối đa tám mã thông báo trong một nhóm duy nhất với Klex Finance, giúp các nhà giao dịch hoán đổi giữa các tài sản như USDC dễ dàng hơn, KLAY, WBTCvà mã thông báo KLEX gốc khi nó khởi chạy.

Hiệu quả cao hơn cho tất cả các bên

Một trong những lợi thế chính của Klex Finance so với các nền tảng Klaytn hiện có sẽ là quản lý vốn hiệu quả hơn. Hoán đổi có thể được thực hiện với mức phí và trượt giá thấp hơn; thậm chí lượng khí tiêu thụ trên mỗi giao dịch sẽ ít hơn so với các giải pháp hiện tại. Klex sẽ sử dụng Trình quản lý tài sản: các hợp đồng thông minh bên ngoài có thể kiểm soát tài sản trong một kho tiền cụ thể. Điều này sẽ cho phép đơn vị quản lý các tài sản này theo đuổi các chiến lược được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận vì lợi ích của tất cả các LP.

Trong khi đó, Mã thông báo KLEX sẽ đóng vai trò như một mã thông báo quản trị chung và được phân bổ cho những người dùng đầu tiên của giao thức. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được KLEX ngoài phí nhóm mà họ sẽ thu. Vào ngày 26 tháng 7, Ứng dụng cho vay Klaytn (KLAP) đã ra mắt mã thông báo quản trị của mình, hiện đóng vai trò quan trọng trong nền tảng cho vay. Nếu chương trình testnet diễn ra suôn sẻ, người dùng Klaytn sẽ không phải đợi lâu cho đến khi Klex đặt ngày mạng chính của nó và làm theo.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post