Lockness ($ LKN) là gì? Hệ thống thanh toán ký quỹ P2P đầu tiên trên thế giới trên BSC. PayPal của riêng tiền điện tử.

Chào đông đảo những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá đa số về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần không biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Nhận định chất lượng phải chăng nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Lockness ($ LKN) là gì? Hệ thống thanh toán ký quỹ P2P đầu tiên trên thế giới trên BSC. PayPal của riêng tiền điện tử.

LockNess Trước đây BitPal đã phát triển Hệ thống thanh toán ký quỹ P2P. Giờ đây với sức mạnh của quái vật hồ Lochness, cuối cùng bạn có thể thanh toán cho bất kỳ ai bằng tiền điện tử mà không có nguy cơ bị lừa đảo.

Sự khóa chặt là một biện pháp bảo vệ, một cổng phân quyền được cải tiến cho các khoản thanh toán tiền điện tử trên toàn thế giới. Cổng thanh toán duy nhất mà người dùng có thể mua và bán hàng hóa và dịch vụ trên bất kỳ nền tảng nào vào bất kỳ lúc nào, dưới sự bảo vệ của hệ thống ký quỹ P2P. Sự khóa chặt tạo ra các giao dịch tiền điện tử an toàn hơn với cổng Lockness P2P Escrow bảo mật cho GameFi, Metaverse, Marketplaces và xa hơn nữa là PayPal của tiền điện tử! Lockness không chỉ có ứng dụng di động và ví của riêng mình cho cả iOS và Android mà còn hỗ trợ thanh toán NFC.

Sự khóa chặt cách mạng hóa cách người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán của họ để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ, tất cả đều mang lại sự an tâm và bảo vệ chống lại các trò gian lận và sai sót có thể xảy ra. Nền tảng P2P Smart Escrow-As-A-Service của họ với các tính năng SDK / API mở ra tiềm năng áp dụng tiền điện tử hàng loạt thông qua việc tạo ra các giao dịch đáng tin cậy liền mạch và an toàn trong khi vẫn đảm bảo trao đổi giao dịch được bảo vệ cho hàng hóa và dịch vụ trên các hệ sinh thái đa dạng.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm tập thể trong việc phát triển dự án. Hãy yên tâm rằng nhóm của họ chỉ cung cấp những gì tốt nhất trong dịch vụ và sự tận tâm. Mục tiêu của họ là hướng tới việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng của tiền điện tử để tốt hơn. Các kỹ năng sáng tạo của họ cung cấp các cột mốc quan trọng cho không gian tiền điện tử phát triển và cuối cùng cải thiện các vấn đề mà cộng đồng phải đối mặt ngày hôm nay!

Với không gian tiền điện tử phát triển nhanh chóng theo thời gian, tại đây Sự khóa chặt họ đang cố gắng đưa ra một dự án để cộng đồng tận hưởng và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Khi ứng dụng của họ được tung ra, họ có kế hoạch mang lại điều gì đó gần hơn 1 bước tới tương lai tươi sáng của tiền điện tử và đó là phát hành SDK cho phép các doanh nghiệp cắm trực tiếp vào cổng thanh toán của họ vào trang web thương mại điện tử hoặc ứng dụng sẽ cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ và mặt hàng tại cửa hàng hoặc trực tuyến. Tại thời điểm này, họ có thể tạm biệt thẻ ghi nợ và ngân hàng, đồng thời xin chào Lockness và tiền điện tử.

Gameplay

1. Người mua tạo thanh toán

Đây là nơi điều kỳ diệu bắt đầu! Người mua đưa ra lựa chọn đúng đắn và chọn chuyển khoản thanh toán thông qua dịch vụ ký quỹ khóa

2. Tiền được ký quỹ

Đây là thời điểm tạo ra tất cả sự khác biệt, tiền được giữ trong ký quỹ (Trong kho tiền Lockness an toàn của chúng tôi) cho đến khi người mua chọn chấp thuận sản phẩm. Các khoản tiền được đảm bảo ở đây cho cả lợi ích của người mua và người bán.

3. Người mua nhận và phê duyệt sản phẩm

Khi hàng đã được nhận, người mua có cơ hội xem xét hàng hoá hoặc dịch vụ và có thể chọn chấp nhận món hàng đó, hoặc tranh chấp về trường hợp trong trường hợp một món hàng bị lỗi đã được nhận, hoặc trong một số trường hợp; không có mục nào cả!

Xem Thêm  Short Bitcoin là gì? Cách đánh short Bitcoin mới nhất

4. Người bán tính phí 1,5%

Vì người mua vẫn được miễn phí, người bán phải chịu một khoản phí cố định nhỏ, khoản phí này có lợi cho toàn bộ hệ sinh thái Lockness; vì phí được chia tương ứng 1,5%

 • Nhóm thanh khoản 0,5%
 • 0,75% Phí dịch vụ
 • 0,25% đốt cháy

5. Kết quả cuối cùng

Thành công! Mặt hàng đã được giao an toàn và lành mạnh và tiền đã được nhận bởi chủ sở hữu hợp pháp.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

 • Ký quỹ thanh toán tiền điện tử của bạn chỉ bằng một địa chỉ email
 • Đăng ký trong vòng chưa đầy 30 giây
 • Nhận thanh toán ký quỹ mà không cần đăng ký
 • Liên kết ví Metamask hoặc Trust hiện có của bạn
 • Bắt đầu giao dịch tự động và định kỳ với các địa chỉ liên hệ
 • Phí người gửi sẽ vẫn MIỄN PHÍ!
 • Phí cố định thấp 1% cho người nhận
 • Phí được miễn thông qua việc đặt Token $ LKN
 • Phát hành nền tảng trên IOS, Android và Web
 • Dịch vụ ký quỹ an toàn chưa từng có
 • Tích hợp API mô hình thương mại điện tử liền mạch
 • Tính năng thanh toán Tap & Go của POS (Point Of Sale) dành cho doanh nghiệp
 • Kích hoạt các giao dịch được bảo vệ bằng ký quỹ của chúng tôi cho các nền tảng Web3 GameFi và các nền kinh tế NFT Metaverse.

RoadMap

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post