Lượt tải xuống ứng dụng tiền điện tử giảm 55% khi thị trường gấu tung ra thị trường

Thông tin về chủ đề Lượt tải xuống ứng dụng tiền điện tử giảm 55% khi thị trường gấu tung ra thị trường


Khác

finbold.com

20 tháng 9 năm 2022 09:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Do thực tế là thị trường tiền điện tử đã đối mặt với thị trường gấu kéo dài trong phần lớn năm ngoái, các ứng dụng tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm quan tâm, thể hiện qua việc giảm đáng kể số lượt tải xuống ứng dụng.

Mặc dù các ứng dụng ứng trước tiền mặt đã tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY), hơn các lĩnh vực fintech khác, hiệu suất của các ứng dụng đầu tư tiền điện tử và bán lẻ đang có xu hướng giảm. Thật vậy, giao dịch tiền điện tử và lượt tải xuống ứng dụng ví tiền điện tử đã giảm 55% so với cùng kỳ năm ngoái cho đến quý 3, theo dữ liệu từ Apptopia xuất bản vào ngày 19 tháng 9.

2e0d8fbb9c1a887ec0cd3cfaa924888c08e53fd1

Báo cáo lưu ý rằng:

“Một số lĩnh vực nhất định của ngành công nghiệp fintech đang bị ảnh hưởng nặng nề hơn những lĩnh vực khác, trong khi một số lĩnh vực đang phát triển khi cơ hội (do lạm phát) xuất hiện.”

Với số tiền eo hẹp đối với nhiều người và chi phí ngày một tăng. Người ta cũng khẳng định rằng các cá nhân sử dụng các tùy chọn “mua ngay, trả sau” để mua sắm hàng tạp hóa. Sự gia tăng người dùng mới, như đã thấy trong các ước tính ở trên về lượt tải xuống từ Apptopia, chứng tỏ rằng các cá nhân đang tìm cách mua các sản phẩm mà họ chưa có sẵn dòng tiền.

Lượt tải xuống ứng dụng tiền điện tử đang giảm

Đáng chú ý, một năm trước, Finbold báo cáo rằng các ứng dụng tiền điện tử đã vượt qua 50% tổng số lượt tải xuống ứng dụng đầu tư của Hoa Kỳ trong nửa đầu năm 2021. Các ứng dụng tiền điện tử thống trị thị phần của 50 ứng dụng quản lý tài sản hàng đầu của Hoa Kỳ trong nửa đầu năm 2021 ở mức 51%, đại diện Tăng 2,6 lần so với con số 19% của năm 2020.

Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng sự tăng trưởng về lượt tải xuống ứng dụng giao dịch tiền điện tử tương quan với thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển. Việc áp dụng ngày càng tăng và đầu tư tiền điện tử tăng trưởng mạnh.

Kể từ đó, thị trường đã đi theo một hướng khác. Với những trò gian lận từng xuất hiện cùng với việc FBI cảnh báo các ứng dụng tiền điện tử giả khiến các nhà đầu tư tiêu tốn tới 43 triệu đô la, các nhà đầu tư và nhà giao dịch không tải xuống như trước đây trong thời kỳ tài chính khó khăn hơn.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post