Mã thông báo Ada của Cardano vừa mở rộng mức tăng gần đây để đạt mức cao nhất trong 6 tuần

Thông tin về Mã thông báo Ada của Cardano vừa mở rộng mức tăng gần đây để đạt mức cao nhất trong 6 tuần

www.forbes.com

Ngày 25 tháng 3 năm 2022 00:35, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Mã thông báo ada của Cardano đã tăng giá vào ngày hôm nay, dựa trên sự tăng giá của ngày hôm qua để đạt được giá trị cao nhất trong sáu tuần.

Dữ liệu từ CoinDesk tiết lộ tài sản kỹ thuật số đã đạt 1,19 đô la vào chiều nay.

Vào thời điểm đó, tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất kể từ ngày 10 tháng 2, đánh dấu mức cao nhất trong sáu tuần, các số liệu bổ sung của CoinDesk cho thấy.

Đồng tiền kỹ thuật số đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó đã cố gắng duy trì hầu hết các mức tăng gần đây, giao dịch ở mức khoảng 1,15 đô la vào thời điểm viết bài này.

[Ed note: Investing in cryptocoins or tokens is highly speculative and the market is largely unregulated. Anyone considering it should be prepared to lose their entire investment.]

Một số nhà phân tích đã cân nhắc về đà tăng mới nhất này, xác định những diễn biến khác nhau mà họ cho là thúc đẩy những biến động giá này.

Martha Reyes, người đứng đầu nghiên cứu tại sàn giao dịch và môi giới tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bequant, đã nói về vấn đề này, nhấn mạnh rằng ada đã tăng lên như thế nào cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Cardano đã và đang khôi phục lại một số điểm đã mất gần đây nhưng vẫn chưa hoàn toàn lấy lại được từ hoạt động kém hiệu quả so với đầu năm so với hệ sinh thái,” cô nói.

“Nó được thúc đẩy một phần bởi khả năng phục hồi tổng thể của thị trường tài sản kỹ thuật số mặc dù chu kỳ thắt chặt được định giá bởi thị trường thu nhập cố định”.

Reyes cũng đề cập đến tiết lộ gần đây rằng Grayscale đã lên kế hoạch đưa ada vào Quỹ Ex-Ethereum của Nền tảng Hợp đồng Thông minh Grayscale®, cũng như những tuyên bố lạc quan của nhà công nghệ và doanh nhân Charles Hoskinson.

“Cũng đã có những chất xúc tác cụ thể bao gồm việc ra mắt quỹ Ethereum của Nền tảng Hợp đồng Thông minh Grayscale và những nhận xét lạc quan từ Charles Hoskinson, cha đẻ của Cardano, về triển vọng 2022 cho blockchain,” cô lưu ý.

“Anh ấy đã tuyên bố rằng chúng tôi sẽ có được những màn trình diễn tương tự như Solana và những thứ tương tự trong năm nay khi họ bật các tính năng mới vào tháng 6 và tháng 10”.

Armando Aguilar, một nhà phân tích tiền điện tử độc lập, cũng bình luận về tác động của thông báo quỹ Grayscale.

“ADA dưới dạng tiền điện tử PoS có một mạng lưới bảo mật, nơi mọi người cam kết nắm giữ ADA của họ vào mạng,” ông lưu ý.

“ADA càng cam kết thì mức độ bảo mật / xác thực giao dịch càng cao trên blockchain cardano.”

“Những người này được hưởng lợi bằng cách nhận phần thưởng (một phần của mã thông báo ADA mới được đúc). Giờ đây, người dùng có thể kiếm được ~ 3,75% một cách thụ động bằng cách đặt mã thông báo ADA của họ, ”Aguilar nhấn mạnh.

Ông lưu ý rằng thành phần lớn nhất duy nhất trong quỹ mới của Grayscale là mã thông báo ada và kết quả là “hàng triệu vốn mới có thể chảy vào quỹ tín thác Grayscale mới”.

Aguilar cũng đề cập đến Coinbase, công ty gần đây đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược cho mã thông báo ada, vì có khả năng thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số.

“Coinbase và Grayscale cung cấp các dịch vụ thể chế và với sự gia tăng nhu cầu về DeFi và lợi suất truyền thống cao hơn, vốn tổ chức có thể truy cập ADA thông qua các sản phẩm Coinbase và Grayscale, do đó đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn,” ông nói.

Andrew Rossow, một luật sư về internet và công nghệ, cũng cân nhắc về quyết định cung cấp dịch vụ đặt cược quảng cáo của sàn giao dịch này.

Khi được hỏi những biến số nào đã thúc đẩy mức tăng gần đây của tiền điện tử, anh ấy nói “Tôi chắc chắn nghĩ rằng Coinbase là một yếu tố ở đây, vì không có nhiều nền tảng cung cấp hỗ trợ và trải nghiệm người dùng phù hợp”.

Bất chấp những phát triển tích cực này, Reyes cảnh báo rằng Cardano đã phải vật lộn để theo kịp các đối thủ cạnh tranh.

“Nó đã trở thành một câu chuyện cho tôi thấy khi đồng tiền này đã rơi xuống bảng xếp hạng vốn hóa thị trường và có hiệu suất yếu hơn so với ethereum trong năm ngoái khi các nhà giao dịch đặt cược vào việc chuyển đổi blockchain đó sang bằng chứng cổ phần,” cô nói.

“Tóm lại, nó có nguy cơ bị bỏ lại phía sau nếu các nâng cấp không sớm được đưa ra nhưng tâm lý đã đi xuống đến mức thị trường tốt hơn và một số tin tức tích cực cụ thể đã đẩy giá lên”.

Về phía trước, cô ấy đã nói về tầm quan trọng của hard fork Vasil sắp tới, dự kiến ​​diễn ra vào mùa hè này, có mục tiêu tăng thông lượng giao dịch của mạng Cardano.

“Tháng 6 sẽ là thời điểm quan trọng để xem liệu có nhiều Dapps ra mắt trên Cardano sau hard fork hay không,” Reyes nhấn mạnh.

Tiết lộ: Tôi sở hữu một số bitcoin, bitcoin cash, litecoin, ether, EOS và sol.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post