Marnotaur là gì ?khái niệm, đổi thương hiệu, token TAUR, testnet, bán trước

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về quy mô đầu tư của Marnotaur (TAUR Coin). Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề Marnotaur, bao gồm khái niệm cơ bản, sự thay đổi trong thương hiệu, token TAUR, quá trình thử nghiệm trên mạng, và chiến lược bán token trước. Mục tiêu là giúp độc giả hiểu rõ hơn về dự án, từ khái niệm cơ bản đến các phần quan trọng nhất của nó. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin quan trọng về Marnotaur để đưa ra nhận xét toàn diện về tiềm năng đầu tư trong dự án này.

Marnotaur là gì ?khái niệm, đổi thương hiệu, token TAUR, testnet, bán trước

Marnotaur (TAUR) là gì?

Marnotaur là một nền tảng Cross-chain cho phép giao dịch ký quỹ và giao dịch đòn bẩy phi tập trung, bằng việc tạo ra một trung thâm thanh khoản  nơi tất cả người dùng đều có thể tham gia: các Trader (nhà giao dịch) gia tăng lợi nhuận, Holder (có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản), Farmer (người canh tác lợi nhuận) và Keeper (người giám sát thanh khoản) đều kiếm được lợi nhuận của họ trên thị trường DeFi. Giao thức này tương thích với các blockchain và giao thức khác, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào nhiều pool thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất (Uniswap, SushiSwap, 1inch).

Nền tảng Marnotaur được tạo ra cho tất cả mọi người và đây là một trong những lợi thế chính của dự án. Những người có vốn lớn không muốn chấp nhận rủi ro lớn có thể trở thành một trong những nhà cung cấp thanh khoản cho họ. Ngược lại, những người dùng tham gia thị trường với số vốn thấp có thể thoát ra với lợi nhuận chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của dự án Marnotaur

Leverage trade (Giao dịch đòn bẩy)

Giao dịch đòn bẩy trung bình trên hầu hết các CEX là 25 lần, trong khi cấu trúc DeFi cung cấp đòn bẩy 1,5 lần.

Các ứng dụng ký quỹ DeFi là sự kết hợp của việc vay tiền từ các giao thức cho vay như Aave và sau đó giao dịch trên một DEX như Uniswap. Hệ thống này yêu cầu thế chấp quá mức và vốn không hiệu quả.

Đối với thị trường Crypto thường hoạt động với đòn bẩy cao. Marnotaur cho phép các nhà giao dịch ký quỹ tiền của họ trong một hợp đồng thông minh và sau đó giao dịch trên DEX với đòn bẩy 5x, cải thiện gần 250% so với các tiêu chuẩn ký quỹ DeFi hiện tại. Trong các giai đoạn phát triển sắp tới, dự án sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần.

Các nhà giao dịch có thể hoán đổi token từ danh sách các pool được cho phép trên các DEX phổ biến (ví dụ: Uniswap, SushiSwap, Pancake, v.v.). Các quỹ được giữ trên các hợp đồng thông minh của Marnotaur và người giao dịch không thể rút ra.

Giao dịch ký quỹ dưới thế chấp hoạt động mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba vì tất cả thanh khoản để thực hiện các hoạt động an toàn với đòn bẩy đều được vay từ các nhà cung cấp thanh khoản. Do đó, các nhà cung cấp thanh khoản nhận được một tỷ lệ phần trăm khi cung cấp các khoản vay và các nhà giao dịch có cơ hội tăng hiệu quả sử dụng vốn của họ.

Xem Thêm  Các sự kiện kinh hoàng của Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021

Leveraged Farming (Farming dựa trên đòn bẩy)

Farming đã trở thành một hình thức được thiết lập để mua lại cả trader và  liquidity. Marnotaur đảm bảo rằng các chiến dịch luôn đúng với đặc tính phân quyền.

Marnotaur cung cấp quyền truy cập mạnh mẽ dưới tài sản thế chấp vào các stablecoin và các loại Coin lớn để cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 9x trong việc canh tác. Điều này mang lại cho những người nông dân bán lẻ sức mạnh để cạnh tranh với cá voi.

Flash Loan đảm bảo an toàn tiền gửi

Các giao thức cho vay trong DeFi yêu cầu tài sản thế chấp. Nếu giá tài sản thế chấp giảm mạnh, người cho vay có thể gặp rủi ro khi phát hành nhiều khoản cho vay hơn giá trị tài sản thế chấp.

Marnotaur cung cấp các khoản vay nhanh cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành người giữ giao thức. Công nghệ này cho phép các khoản vay dưới tài sản thế chấp nhanh chóng bán đấu giá các tài sản thế chấp đang giảm giá trị trong các giao thức cho vay.

Đây là hoạt động thực hiện các khoản vay chớp nhoáng mang lại tác động tích cực trên thị trường DeFi bằng cách đảm bảo các khoản tiền của người cho vay được an toàn, với các khoản cho vay chưa được thế chấp sẽ được thanh lý nhanh chóng để đảm bảo nguồn vốn của người cho vay.

Lợi nhuận từ kinh doanh chênh lệch giá, thắng đấu giá thanh lý nợ và giải quyết các khoản nợ chưa thanh toán với tần suất thực hiện cao.

Cơ chế hoạt động của Marnotaur

Phí của dự án Marnotaur

 • Giao dịch: Các giao dịch đòn bẩy được tính phí 5 điểm cơ bản (0,05%).
 • Farming: Yield Farm theo đòn bẩy phải chịu một khoản phí đối với phần thưởng Farming thặng dư kiếm được do lợi nhuận được cung cấp.
 • Flash Loans (Khoản vay nhanh): Phí 25 điểm cơ bản được áp dụng cho các khoản vay nhanh.

Thành phần tham gia

 • Traders: Ký quỹ phi tập trung lên đến 5x cho giao dịch DEX.
 • Strong holders: Cung cấp các khoản vay lớn hơn cho traders và kiếm được nhiều lãi hơn.
 • Keepers: Thanh khoản cho vay nhanh chóng để giải quyết các vị thế nợ hoặc đấu thầu các khoản vay không trả được.
 • Farmers: Lên 9x tận dụng farm, đánh đối thủ cạnh tranh.

Pools

Nền tảng Marnotaur sẽ cung cấp các pool thanh khoản khác nhau, trong đó người dùng có thể giữ tài sản của họ trong một khoảng thời gian nhất định với mục đích cung cấp thanh khoản. Thanh khoản sau đó sẽ được sử dụng để giao dịch và canh tác bằng đòn bẩy.

Các nhà cung cấp thanh khoản có thể gửi token của họ đến một pool thanh khoản và nhận lãi suất khi lưu trữ token của họ. Một số pool thanh khoản với các thông số và mức độ rủi ro khác nhau sẽ có sẵn trên Marnotaur:

 • LP Staking pools: Người dùng gửi Token LP vào pool và nhận được thu nhập từ 10% đến 1.000% APY.
 • Single staking pools: Người dùng gửi các native token vào pool và nhận được phần thưởng từ 10% đến 1.000% APY.
 • Single staking pools dành cho lending/borrowing: Pool này mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với hai pool trước vì người dùng thêm các native token vào pool và nhận được hai loại phần thưởng: phần thưởng cung cấp tính thanh khoản (10% đến 1.000% APY) và phần thưởng cho việc cung cấp các native token này cho người vay. Những người vay sau đó sử dụng các tài sản này để giao dịch.

Cách tiếp cận của Marnotaur để tạo nhóm thanh khoản là tỷ lệ sử dụng nhóm cao hơn để có lãi suất LP cao hơn.

Liquidation (Thanh lý)

Marnotaur sử dụng mô hình rủi ro để liên tục đánh giá chất lượng tài khoản của nhà giao dịch. Nếu giá trị của một danh mục đầu tư, khi được chuyển đổi thành tài sản cơ bản, thấp hơn ngưỡng thanh lý, thì nó có thể được thanh lý với mức phí bảo hiểm của người thanh lý.

Xem Thêm  IGO Là Gì? Thông Tin Về Initial Gaming Offering - Xu Hướng Gọi Vốn Cung Cấp Cho Các Cá Nhân Cơ Hội Đầu Tư Gaming Blockchain

Liquidity keepers (Những người giữ thanh khoản) là các thành viên của nền tảng Marnotaur, những người trông coi các vị thế và sẵn sàng thanh lý chúng ngay khi số tiền ký quỹ ban đầu không đủ để trang trải khoản vay và lãi trên đó. Những người giữ thanh khoản được thưởng cho các vị thế thanh lý đạt đến mức giá đã thỏa thuận.

Khi hệ số “Sức khỏe” của người vay đạt giá trị nhỏ hơn một, do giá trị tài sản thế chấp được xác định không chính xác, việc thanh lý xảy ra. Việc thanh lý có thể xảy ra khi giá trị của tài sản thế chấp giảm đi hoặc khi giá trị của khoản vay tăng lên. Vì vậy, sau khi thanh lý, số tiền thanh lý được sử dụng để trả khoản vay.

Liquidity (Cung cấp thanh khoản)

Marnotaur là một giao thức thanh khoản cung cấp các giải pháp độc đáo để sử dụng các pool thanh khoản để tạo thêm thu nhập thông qua giao dịch và farming có đòn bẩy.

Nền tảng này tạo ra các pool thanh khoản đặc biệt để các nhà đầu tư thêm tài sản của họ và nhận phần thưởng hàng ngày. Ban đầu sẽ có một số nhóm hạn chế trên nền tảng, nhưng chúng tôi đang có kế hoạch tăng chúng và sử dụng một số khoản tiền huy động được để cung cấp tính thanh khoản.

Các nhà giao dịch sẽ có cơ hội chọn kích thước đòn bẩy và giao thức thanh khoản mang lại lợi nhuận tốt nhất. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được thưởng khi cung cấp các khoản vay cho các nhà giao dịch hoặc nông dân và để nắm giữ tài sản trong các nhóm thanh khoản, khoản tiền này sẽ được trả bởi các nhà giao dịch sử dụng nhóm. Vị thế mở càng lâu, nhà giao dịch trả lãi cho nhà cung cấp thanh khoản càng lâu.

Bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư một loạt các nhóm thanh khoản có các thông số khác nhau, nó sẽ không chỉ làm tăng nhu cầu đối với các tài sản khác nhau mà còn cho phép người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Referral System

Sử dụng hệ thống giới thiệu của dự án, bạn có thể mời cộng đồng của mình tham gia Marnotaur. Họ nhận được APY tốt hơn để farming/ staking trong khi bạn kiếm được 20% từ mỗi lần giới thiệu. Đây là một lời tri ân nhỏ của dự án Marnotaur vì sự hỗ trợ và đóng góp của bạn cho sự phát triển của Marnotaur.

Roadmap của Marnotaur

Quý 3, năm 2021:

 • Bao gồm thử nghiệm các hợp đồng thông minh.
 • Tài liệu về giao thức
 • Thêm chức năng cho vay vốn
 • Triển khai trên chuỗi EVM
 • Pools:
  • Tạo phiên bản mvp của Solana staking pool.
  • Cardano staking pool v.2
  • Permissionless pools v.1
 • Khởi chạy Mainnet.

Quý 4, năm 2021:

 • Canh tác bổ sung cho các nhà cung cấp thanh khoản
 • Staking pools:
  • Solana staking pool v. 2
  • Cardano staking pool v. 2.1
 • Khuyến khích Testnet

PUBLIC ALPHA:

 • Đưa ra giới hạn tiền gửi lên đến 10 đô la.
 • Kiểm tra thanh khoản.
 • Thêm Ethereum,Smart Chain.

PUBLIC BETA:

 • Đưa ra giới hạn tiền gửi lên đến 100 đô la.
 • Kiểm tra thanh khoản.
 • Thêm Polygon, Avalanche.

Farming / Phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản:

 • Permissionless pools factory
 • Factory cho tùy chỉnh logic cho Token LP.
 • Factory sản xuất phần thưởng cho Permissionless pools.
 • Triển khai lý thuyết trò chơi “Strong hands vs weak hands”.

PUBLIC GAMMA:

 • Đưa ra giới hạn tiền gửi lên đến 1000 đô la.
 • Kiểm tra thanh khoản.
 • Thêm permissionless pools – [APLHA].
 • Thêm Adding permissionless pools – [APLHA].
 • Thêm HECO, Solana.

PUBLIC LIVE:

 • Thêm Moonbeam, Cardano, Near.
 • Thêm permissionless pools – [BETA].
 • Thêm leveraged farming – [BETA].

Marnotaur Token là gì? Thông tin cơ bản về Marnotaur Token

Marnotaur (TAUR) là utility token của nền tảng Marnotaur. Token được tích hợp vào hoạt động farming, DAO, chương trình Buy & Burn, sử dụng cho các mục đích sau:

 • Cung cấp thanh khoản: Người dùng sẽ nhận được Native token như một phần thưởng khi cung cấp thanh khoản.
 • Buyback and burn: Dự án sẽ mua lại và đốt để giảm áp lực lên giá cho Token.
 • Doanh thu được cho sẻ cho các Token đã Stake trên nền tảng: Người dùng stake token sẽ nhận được phần một phần doanh thu từ việc cung cấp thanh khoản.
 • Farming: Người dùng sẽ nhận được Token gốc làm phần thưởng cho việc Farming.
 • Governance: Người nắm giữ Token có thể tham gia Quản trị và bỏ phiếu cho các đề xuất nền tảng.
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn staking Yieldly token (YLDY) chi tiết từ A-Z

Thông tin cơ bản về token TAUR

 • Tên Token: Marnotaur Token.
 • Ticker: TAUR
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche
 • Địa chỉ contract:
 • ERC-20: 0xF71288618F919FF0A779c757489A8B2e45925dDd
 • BEP-20: 0x19b99162ADAAB85134E781Ac0048C275C31b205a
 • ARC-20: 0x19b99162ADAAB85134E781Ac0048C275C31b205a
 • Cung lưu thông: 10.500.000 TAUR.
 • Tổng cung: 150.000.000 TAUR.

Phân bổ Token Dự án Marnotaur

Vòng Tỉ lệ Lịch trình đầu tư và phân bổ
Hạt giống (Seed) 6% Số token còn lại sẽ được phân phối 5% mỗi tháng bắt đầu từ tháng thứ 4.
Vòng Private và Public 19% Số token còn lại sẽ được phân phối 5% mỗi tháng bắt đầu từ tháng thứ 4.
Đội ngũ và cố vấn 21% Token Đội ngũ và Cố vấn Chuyên gia sẽ có sẵn từ tháng thứ 7 với giá 10% và 20% mỗi quý.
Cung cấp thanh khoản 20% 10% tổng thanh khoản sẽ có trên TGE và 10% vào tuần thứ hai, sau đó số token còn lại sẽ được phân phối hàng tháng với mức 5%, bắt đầu từ tháng thứ 3. Các token cũng sẽ được sử dụng để tạo tính thanh khoản trong các blockchain khác.
Farming và khuyến khích testnet 24% Farming sẽ bắt đầu vào tuần thứ 2 và kéo dài trong 2 năm, chia 4% mỗi tháng để nhận phần thưởng.
Marketing 10% Token marketing sẽ được sử dụng cho sự phát triển của cộng đồng, các token sẽ được phân phối đồng đều 4% mỗi tháng.

Chi tiết lộ trình phân phối token

Đội ngũ phát triển của dự án Marnotaur

Hệ sinh thái và Đối tác của dự án Marnotaur

Marnotaur được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư có thẩm quyền, bao gồm các nền tảng và quỹ tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu như Hyperion Decimus, Follow the Seed, DCAP, Lemonode, OneMax, MoonBoots, Avalaunch, MarsAcademy, Nodeseeds, Lupa X Capital, Crypto Fomo, Bigcoin Capital , Metrix Capital, Pluto, Cryptodiffer, Hua Capital, Blockhunter, Titans Ventures, BMW Capital, China Polka và Tokenomik

So sánh Marnotaur với dự khác

Có thể nhận thấy rằng Marnotaur vượt trội so với các dự án tương tự vì không có dự án nào trong số chúng cung cấp nhiều chức năng như giao thức của dự án. Trong khi sự cạnh tranh đang đưa ra phía sau, thiếu một số tính năng, Marnotaur là giải pháp linh hoạt trên thị trường DeFi.

Đánh giá dự án Marnotaur, có nên đầu tư đồng coin TAUR?

Marnotaur là nền tảng giao dịch ký quỹ, phi tập trung, cross-chain, dựa trên AMM đầu tiên, nơi người dùng có thể dễ dàng kiếm lãi thông qua hoạt động cho vay và giao dịch với đòn bẩy trên nhiều blockchain. Marnotaur là một dự án DeFi sáng tạo, tham vọng của đội ngũ khá lớn, do đó để xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ mất khá nhiều thời gian, hiện tại thì các sản phẩm vẫn chưa ra mắt, do đó cần thời gian để xem xét. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do vuongchihung tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

.

 

.

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post