MetaRacers là gì? Game NFT đua xe kiếm tiền Metaracers tích hợp Metaverse và thông tin về MRS Token

Sự nổi tiếng của những trò chơi thực tế ảo tích hợp Blokchain gần đây đã tăng vọt nhờ vào lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và một số tờ báo lớn gần đây cũng phân tích nhiều.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn đầu của kỷ nguyên Metaverse, nhưng Game NFT là một trong những cơ hội đầu tư cực kỳ thú vị hiện nay.

Crypto đã trở thành một trong những thị trường có dung lượng lớn và nó đang là một lĩnh vực giao thoa rộng lớn với các trò chơi trực tuyến. Đương nhiên, điều này đã dẫn đến rất nhiều NFT Gamming nhất xuất hiện ở những thời điểm hiện tại và tìm năng phát triển bùng nổ trong tương lai là cực kỳ lớn mạnh.

Đó là điểm giao nhau của 4 xu hướng chính: NFT, Video Game, Blockchain và Metaverse. Mỗi xu hướng trong số những xu hướng này đều có những điểm khác biệt đáng kể, vì vậy việc kết hợp tất cả chúng sẽ tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo.

Những NFT hoặc Token không thể thay thế là một lĩnh vực mới thú vị cho tiền điện tử. Họ cung cấp rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là cho các trò chơi.

Metaracers, một Metaverse NFT Game toàn diện dành cho những người đam mê tốc độ trên những cung đường cao tốc.

Trò chơi Metaracers được thiết kế như một hệ sinh thái trò chơi đua xe để kiếm tiền, nơi người chơi sử dụng các kỹ năng đua xe của họ ngoài việc giải trí còn có thể tạo ra nguồn thu nhập từ chính trò chơi này cũng như kiếm được các tài sản kỹ thuật số có giá trị.

Siêu mô phỏng của nền tảng này có một số chế độ đua, bao gồm chế độ chiến đấu nơi người chơi có thể mua các mã thông báo gốc của nền tảng ($ NITS) và có cơ hội chiến đấu với nó trong một khung cảnh giống như đấu trường.

Ngoài ra còn có chế độ “Phòng trưng bày(marketplace)”, nơi các tay đua có thể mua hộp bí mật NFT để có cơ hội giành được ô tô và trang bị mới.

Metaracers cũng đi kèm với một thị trường để các tay đua mua bán trang bị và ô tô của họ. Người chơi cũng có được một nhà để xe, nơi có thể mua tài sản đất ảo bởi những game thủ sở hữu khác

Vậy Metaracers là gì mà người người quan tầm, nhà nhà mong chờ đến thế, liệu rằng Metaracers có khả năng thu hút đông đảo cộng đồng những game thủ đam mê tốc độ hay không?

MetaRacers là gì? Game NFT đua xe kiếm tiền Metaracers tích hợp Metaverse và thông tin về MRS Token

Trong bài viết dưới đây vuongchihung.com gửi đến bạn đầu đuôi ngọn ngành về thông tin về chủ đề MetaRacers là gì? Game NFT đua xe kiếm tiền Metaracers tích hợp Metaverse và thông tin về MRS Token. Game NFT thể thao đua xe kịch tính tích hợp dự đoán sẽ mang lại đến bạn cơ hội đầu tư phát sinh lợi nhuận cực cao mang tên Metaracers

Metaracers là gì?

Trở thành một tay đua chuyên nghiệp là một ý tưởng hấp dẫn và đáng mong ước với rất nhiều bạn đọc ở đây, tuy nhiên ước mơ này lại rất tốn kém. Và rõ ràng, ít nhất bạn phải sở hữu một chiếc xe đua cái đã.

Giới thiệu dự án Game Metaracers

 

Có một sự thật không thể chối cãi: đó là sự phổ biến của Esports Gamming đang định hình một tương lai hoàn toàn khác đối với thể thao đua xe toàn cầu.

Với mong muốn đạt đến đỉnh cao của môn thể thao đua xe nhiều người hâm mộ bộ môn này chắc chắn là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần vào sự phát triển như vũ bão của Metaracers trong thời gian sắp tới

Metaracers là một giải đấu đua xe tốc độ cao lấy cảm hứng từ những giải đua xe F1 thượng hạng, chế độ PvP giữa 2 người chơi trực tiếp trên đường đua, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được MRS token thông qua lối chơi khéo léo và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể cạnh tranh với nhau ở định dạng nhiều người chơi trực tuyến, thu thập, hoán đổi và phát triển các nhân vật NFT có thể chơi được của họ.

Bộ sưu tập xe hơi NFT sẽ có sẵn với số lượng và phiên bản giới hạn, với độ hiếm tăng dần theo cấp độ.

Bên cạnh yếu tố chơi game để kiếm tiền cho người chơi, trò chơi còn mang đến trải nghiệm chơi game thú vị với hình ảnh cao cấp, lối chơi sáng tạo và hệ thống PvP đầy tính cạnh tranh.

Metaracers kết hợp các yếu tố tốt nhất của Esports Game và Metaverse cạnh tranh tốc độ cao, cho phép người chơi cạnh tranh trực tuyến trong các cuộc đua nhiều người chơi căng thẳng trên các đường đua rực rỡ trong khi thu thập sức mạnh và tăng tốc độ.

Sự khác biệt chính của Metaracers là một trò chơi đua xe truyền thống được tích hợp blockchain mang đến cảm hứng cho người chơi vừa giải trí vừa kiếm tiền từ các cuộc đua. Mô hình chơi game mới này được gọi là “CryptoRacers”.

Điểm nổi bật của MetaRacers

Review dự án Metaracers liệu có tìm năng

MetaRacer là một trò chơi đua xe online đối khán kiểu arcade được tích hợp trên blockchain, trong đó bạn chạy đua với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để kiếm tiền.

Thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi, bao gồm PvP, PvE và Duo, được nâng cấp hàng tháng và phần thưởng hấp dẫn.

Metaracers sẽ đưa người chơi vào thế giới tương lai, nơi mà đua xe tốc độ đã trở thành môn thể thao lớn nhất trên thế giới

Metaracers đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng vững mạnh cùng với một hệ sinh thái đa năng giúp các nhà đầu tư, người chơi phát triển và kiếm lợi nhuận từ đó – đồng thời đảm bảo mức độ an toàn ở mức cao nhất.

Người chơi sở hữu Gara xe trong trò chơi để nâng cấp trang bị và một trường đua ngựa để tổ chức các cuộc đua.

Các khoản đầu tư của bạn trở nên có giá trị hơn theo thời gian khi đầu tư vào các MRS Token. Đó là sức mạnh của Game NFT mang đến – cả trong trò chơi và ngoài đời thực: Nếu giá của các MRS Token trong trò chơi tăng lên, không bao lâu nữa bạn sẽ trở thành triệu phú!

Xem Thêm  LINK vẫn trên mức hỗ trợ quan trọng mặc dù thị trường bán tháo

Ngay từ đầu, Metaracers đã được xây dựng như một Esport Game. Điều đó có nghĩa là bản thân trò chơi có một cấu trúc rất ổn định và cực kỳ thú vị – cũng lâu dài. Metaracers với hình thức Play to earn & Free to play, vì vậy về cơ bản bạn sẽ có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới.

Đua xe là một trò chơi quý tộc, hào hoa. Xế hộp không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là món trang sức gần gũi với con người nên chơi game thể hiện thú chơi quý tộc của bạn.

Một chiếc siêu xe ngoài đời có thể khiến bạn phải trả giá hàng triệu đồng. Metaracers cho phép bạn sở hữu những siêu xe độc nhất vô nhị như ngoài đời nhưng với giá rẻ hơn rất nhiều!

Chế độ Play To Earn – Chơi game để kiếm tiền trong MetaRacers

Metaracers cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi theo những cách sau:

 1. Người chơi tham gia miễn phí sẽ sử dụng các nhân vật mặc định ban đầu và xe đua để tham gia các chế độ chơi và đạt thứ hạng cao, người chơi có thể nhận được một bộ nhân vật có thể mua bán trên thị trường hoặc sử dụng các bộ nhân vật đó để kiếm MRS Token thông qua trò chơi các chế độ.
 2. Đối với những người sử dụng nhân vật và xe đua mặc định, sẽ mất nhiều thời gian hơn so với người chơi sử dụng nhân vật và xe đua được giao dịch trên thị trường.
 3. Nếu không thể chờ đợi, bạn có thể sử dụng MRS Token để mua nhân vật và xe đua trên thị trường. Với nhân vật và xe đua này, người chơi có thể nhận ngay MRS Token thông qua các chế độ chơi. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, hãy thực hành các kỹ năng của bạn và chinh phục các cuộc thi và bảng thành tích.
 4. Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn có thể đầu tư vào MRS Token và các NFT trong trò chơi dưới dạng tài sản kỹ thuật số. Dự án xây dựng một cơ chế Defi trong trò chơi, nơi các nhà đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận thụ động như đặt cược, canh tác và cho vay. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu các vật phẩm NFT, bạn có thể cho người chơi khác mượn những NFT đó với mức giá tùy chọn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và người vay.
 5. Nếu bạn muốn kiếm một số tiền hoặc tự tổ chức các sự kiện và sắp xếp phần thưởng thích hợp như những gì bạn mong đợi, bạn có thể mua bản đồ (theo tiêu chuẩn NFT ) được giao dịch trên thị trường để có thu nhập của riêng bạn từ các sự kiện đó.

Free to play – Chế đội chơi game miễn phí

Khi bắt đầu tham gia vào thế giới những tay đua trong Metaracers, người chơi mới sẽ nhận được một nhân vật mặc định và một chiếc xe đua mặc định để tham gia vào “đấu trường tốc độ” đua xe Metaracers. Mỗi cuộc đua hoàn thành, người chơi sẽ nhận được exp(kinh nghiệm) để tăng cấp, với mỗi cấp độ nhất định, người chơi sẽ mở khóa nhân vật hoặc vật phẩm mới để có thể nhận được (nhân vật miễn phí và vật phẩm không thể mua bán trên thị trường).

Play Demo Game

Mục tiêu của Metaracers là phát triển trở thành môn thể thao kỹ thuật số của tương lai, một môn thể thao diễn ra ở một thế giới không gian đa chiều Metaverse. Ý tưởng là đưa người chơi đến một tương lai trong đó đua xe kỹ thuật số đã trở thành môn thể thao lớn nhất thế giới và là nơi để bạn đầu tư phát sinh lợi nhuận

1 bản Demo chơi thử miễn phí bạn có thể trãi nghiệm trước khi game ra mắt

LINK tải game Metaracers : Download – Android APK

Trong thời gian sắp tới, game sẽ được chơi trên các thiết bị IOS

GameFi

Metaracers được xây dựng trên nền tảng Blockchain nên hệ thống tài chính (DeFi) cũng được dự án xây dựng nhằm giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận thông qua các hình thức đầu tư như Staking, Farming, Lending, Renting

Những nâng cấp thú vị của Metaracers trong tương lai

Trong kế hoạch tương lai, đội ngũ phát triển dự án sẽ bổ sung thêm những tín năng mới và thú vị trong trò chơi nhằm mang lại trãi nghiệm tốt nhất đến người dùng

Tùy biến xe đa dạng bao gồm: Cho phép bạn thay đổi màu sắc, trang trí thêm các phụ kiện,…

Có thể nâng cấp thêm tín năng từ đua đối khán tay đôi sang đua tổ đội

Nâng cấp bản đồ cho bạn nhiều trãi nghiệm cao cấp hơn

Các phiên bản xe giới hạn, nâng cấp nhiều mẫu xe sang

Gameplay – Chế độ chơi độc đáo của MetaRacers

Người chơi được thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi, bao gồm PvP, PvE và Duo, tất cả đều được cập nhật hàng tháng và phần thưởng lớn từ nhà phát hành

Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được các MRS token bằng cách tham gia các giải đấu và giành chiến thắng. Trên thị trường Game NFT này, các mặt hàng là tài sản có giá trị và có thể giao dịch. Mã thông báo MRS được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi.

Racing Track – Bản đồ đường đua

Chúng ta có thể bước chân vào đấu trường tốc độ của Metaracers rất đơn giản, tuy nhiên để có được thành tích tốt hay 1 tay đua hàng đầu thế giới lại không hề đơn giản. Bạn sẽ phải vượt qua hàng nghìn đối thủ khác nhau nếu muốn trở thành ông hoàng đua xe trong game Metaracers, để làm được điều đó các game thủ phải luyện tập và có được những bí kíp cho riêng mình.

Những đường đua được mở rộng trong tương lai, sẽ đem đến cho người chơi trãi nghiệm cao cấp nhất

Bất cứ ai làm công việc gì thì việc hiểu về nó vẫn luôn rất quan trọng. Trong game đua xe Metaracers cũng vậy, trước khi bắt đầu 1 màn đua mới chúng ta phải tìm hiểu về cung đường đua đó và có sự tính toán để có những màn bức tốc hiệu quả.

Mỗi map đua trong Metaracers đều sẽ mang đến những thử thách nhất định cho các tay đua và chúng có địa hình hoàn toàn khác biệt. Khi đã phần nào đó hiểu được những khó khăn phải đối đầu bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi đó. Thậm chí nếu muốn trở thành tay đua hàng đầu – ông vua tốc độ bạn phải thuộc lòng con đường mà chúng ta phải đi qua, việc luyện tập thật nhiều sẽ giúp người chơi không bị bất ngờ với các thử thách gặp phải và luôn chủ động trong mọi tình huống. Nhờ đó những pha tăng tốc sẽ dễ dàng thực hiện, bạn biết mình cần nhấn ga và nhả ga lúc nào cho thật hợp lý và hiệu quả.

Khi đến với 1 map mới, bạn cũng không cần quá lo lắng, bản đồ thu nhỏ phía trên màn hình cũng sẽ là 1 công cụ trợ giúp hiệu quả. Đặc biệt những tay đua có kinh nghiệm họ sẽ dễ dàng nhận ra những vấn đề phải đối mặt trên hành trình đua của mình thông qua mini-map này. Nếu quan sát nhiều bạn sẽ biết ước lượng khoảng cách của các khúc cua và có những cú drift hợp lý, hiệu quả nhất.

Nâng cấp xe đua trong Metaracers

Trong bất cứ tựa game đua xe nào, xe đua cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý, chúng ta phải cố gắng để mở khóa chiếc xe đua mới và nâng cấp động cơ cũng như bề ngoài cho chiếc xe của mình. Dù muốn hay không các tay đua buộc phải nâng cấp xe đua để trở thành tay đua mạnh nhất trong Metaracers. Hệ thống đua trong game Metaracers được chia thành các cấp bậc khác nhau và tùy thuộc vào cấp độ đó chúng ta có thể nâng cấp xe đến 1 mức độ nhất định.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi CryptoBlades

Việc nâng cấp xe đua giúp game thủ có được sự tự tin nhất định khi bắt đầu cuộc đua mới. Nâng cấp linh kiện, động cơ sẽ giúp các chỉ số về tốc độ, sức mạnh của những chiếc siêu xe cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy đây cũng là 1 trong những bí kíp không thể bỏ qua nếu muốn trở thành kẻ mạnh nhất của đấu trường đua có tính cạnh tranh rất cao này.

Bên cạnh các thủ thuật – bí kíp mà chúng tôi đã nếu ra ở trên, các game thủ có thể vận dụng cùng với kinh nghiệm đua của mình để nhanh chóng nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng đua danh giá của game Metaracers và trở thành ông vua tốc độ thực sự.

Vật phẩm CryptoRacers trong MetaRacers

Các NFT Vật phẩm CryptoRacers tồn tại như tài sản của bạn, bạn hoàn toàn có thể buôn bán cũng như cho thuê để thu về lợi nhuận.

Những chiếc xế hộp có một thiết kế riêng độc đáo cũng như của chúng.

Bộ sưu tập CryptoRacers Jeep KOBRA 245

Những chiế xe cơ bắp Jeep luôn mang tinh thần của một chiến binh địa hình thực thụ, đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì với nguyên tắc cơ bản của Jeep là “ Tự do, Phiêu lưu, Đam mê, Đích thực ” trong suốt lịch sử hình thành.

Jeep đại diện cho một phong cách sống, một thái độ dũng cảm, khát khao chinh phục và sẵn sàng đối mặt với thử thách để tận hưởng cuộc sống. Các KOBRA 245 là một chiếc ô tô lấy cảm hứng từ chiếc xe Jeep mang tính biểu tượng.

Đây được coi là một trong những điểm nổi bật tuyệt vời nhất trong Bộ sưu tập CryptoRacers.

Bộ sưu tập CryptoRacers TOURING

Lực lượng cảnh sát Bồ Đào Nha thuộc hàng tinh nhuệ nhất thế giới. Họ thường xuyên sử dụng các loại xe chuyên dụng, tốc độ cao để phục vụ công tác trấn áp tội phạm nhằm đạt được thành tích khủng. TOURING ra đời từ ý tưởng hợp nhất xe cảnh sát Bồ Đào Nha với xe đua chuyên dụng. TOURING là một trong những trò đua ô tô hiếm nhất của trò chơi, với tốc độ cực nhanh giúp người chơi chiến thắng mọi thử thách.

Bộ sưu tập CryptoRacers L Red

Những chiếc siêu xe thần tốc LaFerrari là một trong những mẫu xe nổi tiếng nhất của thương hiệu siêu xe Ferrari.

LaFerrari, còn được gọi là dự án F150, là một chiếc xe thể thao hybrid plug-in động cơ đặt giữa được sản xuất giới hạn bởi nhà sản xuất Ý Ferrari. Tính đến năm 2020, LaFerrari là chiếc Ferrari cuối cùng có động cơ 12 xi-lanh đặt giữa.

Lấy cảm hứng từ LaFerrari , chúng tôi xin giới thiệu mẫu xe L RED.

Bộ sưu tập CryptoRacers ALPINIST

Taxi đã, đang và sẽ luôn là một khía cạnh mang tính biểu tượng của “Thành phố không bao giờ ngủ” New York, với số lượng hơn 13.000 chiếc và trung bình 800 hành trình mỗi tháng. Mặc dù là một chiếc taxi kiểu mẫu nhưng ALPINIST đảm bảo sẽ sánh ngang với bất kỳ chiếc xe nào trên đường đua.

Bạn có thể bắt taxi đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả trong giờ cao điểm. Những chiếc taxi đã tạo thành từ mô hình ALPINIST dựa trên khái niệm này. Mặc dù là một chiếc taxi kiểu mẫu nhưng ALPINIST đảm bảo sẽ ngang ngửa với bất kỳ chiếc xe đua nào trên đường.

Bộ sưu tập CryptoRacers SEAGULL

Những chiếc xe mang hơi hướng cổ điển Seagull được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của Ý. SEAGULL vừa mang phong cách thời trang, lịch lãm của một quý ông Ý, vừa là động cơ đắc lực hỗ trợ game thủ chinh phục mọi thử thách.

Bộ sưu tập CryptoRacers Mô hình KOBRA

Những chiếc xế hộp mang hơi hướng thời trang với các đường cong đậm chất cổ kín Kobra đưa game thủ đến với Thành phố New York vào những năm 1980, khi các mô hình hợp thời trang phổ biến trên đường phố. Truyền thống và hiện đại sẽ tạo nên “làn gió mới” trong những chặng đua cạnh tranh nhất.

Bộ sưu tập CryptoRacers Endurance A01

Xe Công thức 1 có thể đạt tốc độ 360 km/h (225 dặm/giờ) và có số vòng quay động cơ là 19.000 vòng/phút khi đang đua ở tốc độ tối đa.

Những chiếc xe này có khả năng kéo gấp 5 lần trọng lực ở một số khúc cua. Điện tử, khí động học, lò xo và bánh xe có vai trò lớn trong hoạt động của xe. Động cơ và hộp số của những chiếc xe Công thức 1 hiện đại là một trong những thành phần cơ khí khắt khe nhất trên thế giới.

Trong suốt lịch sử lâu dài của môn thể thao này, một số tiến bộ và điều chỉnh đã xảy ra. Và chắc chắn ADURENCE A01 sẽ là chiếc xe làm được điều tương tự trong Cryptora Cancer.

Bộ sưu tập CryptoRacers Formula 1991

Giải vô địch thế giới FIA Formula One năm 1991 là mùa giải FIA Formula One thứ 45 và là mùa giải thứ 42 của Giải vô địch thế giới Formula One. Đây là một mùa giải ngoạn mục đối với nhà vô địch McLaren-Honda, một cột mốc trong làng đua xe thế giới.

Để chào mừng mùa giải năm nay, chúng tôi đã giới thiệu FORMULA 1991, có động cơ được tăng cường sẽ đốt cháy đường và mang đến những trải nghiệm ngoạn mục cho những tín đồ tốc độ

Bộ sưu tập CryptoRacers Collection PROTOTYPE

Mang tới một mẫu xe cổ điển tuyệt đẹp được chế tác thủ công dựa trên thiết kế của những chiếc xe đua trong những năm 1895. lấy cảm hứng từ cuộc đua này và có thiết kế dựa trên chủ nghĩa lãng mạn và chủ nghĩa cổ điển của Pháp.

Chế độ PvE trong MetaRacers:

Game xây dựng hệ thống nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi kiếm thêm thu nhập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ

Người chơi được tham gia các cuộc đua với AI trong Game, nhiệm vụ của bạn là cố gắng chiến thắng đạt số điểm cao nhất để có thể nhận được phần thưởng tương ứng từ nhà phát hành

Chế độ đua đối khán PvP trong MetaRacers

Khi hòa mình vào các cuộc thách đấu PvP, người dùng cần đầu tư khoản tiền phải trả cho chi phí thách đấu, tuy nhiên biến đổi dựa theo trị giá của đồng MRS token. Được biết, mức phí cơ bản để các tay đua thách đấu với nhau là vào khoản 0,5 eMRS. Như thế là, món quà dành dành cho ai thắng cuộc trong khoảng đấu sẽ trở thành từ 0,3% đến 2% trị giá của chiếc xe họ có bản quyền.

 

Tham gia các sự kiện trong trong MetaRacers

Game tạo nên chuỗi việc phải làm thường nhật giúp người dùng kiếm thêm tiền công bằng phương pháp làm xong những công việc. Cạnh đó, Metaracers còn tạo nên chuỗi xếp hạng nhằm tạo sự đua tranh trong các giải đua và thu về những phần thưởng trị giá cho người dùng.

Cứ mỗi tháng tổng kết bản xếp hạng khu vực, các phần thưởng sẽ được phân phát dành cho những người chơi xứng đáng

Các giải đấu là một phần thú vị trong tương lai của bối cảnh đường đua MetaRacers. Có thể tiếp cận tất cả người dùng và cung cấp các nhóm giải thưởng lớn, các giải đấu cung cấp một cách khác để chứng minh xe đua của bạn là một nhà vô địch.

Cuối cùng sẽ có rất nhiều hình thức và cấu trúc giải đấu, vì vậy hãy chú ý đến các giải đấu mà bạn tin rằng sẽ phù hợp với ngay cả những chiếc xe đua mà bạn không coi là tay đua ưu tú.

Marketplace – Mua bán vật phẩm trong MetaRacers

MetaRacers tạo ra một thị trường nơi người chơi có thể mua và bán các nhân vật trong trò chơi. Marketplace được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance cung cấp giao dịch nhanh chóng và chi phí giao dịch thấp, cho phép người chơi tự do giao dịch tài sản của họ.

Xem Thêm  Binance Earn là gì? Hé lộ những cách kiếm tiền cực khủng trên sàn Binance

Hệ thống vật phẩm trong game bao gồm các xe cộ, phụ kiện… đều là vật phẩm NFT. Tất cả các vật phẩm NFT này là tài sản của người chơi và họ có toàn quyền kiểm soát các NFT đó trong việc trao đổi và mua các vật phẩm NFT trên Thị trường.

Các thông tin chi tiết về MRS Token

MRS Token là đơn vị tiền tệ được phép giao dịch trong MetaRacers. Token MRS được sử dụng trong hệ sinh thái của dự án để giao dịch, đặt cọc, nâng cấp trang bị và cho vay.

Ngoài ra, MRS được sử dụng làm tiền tệ để mua và bán NFT trên thị trường. Token MRS được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain vì tính ổn định cao và phí thấp, có thể thu hút rất nhiều người dùng/người chơi.

MRS Token là gì?

MRS Token là đơn vị tiền tệ được phép giao dịch trong MetaRacers. Token MRS được sử dụng trong hệ sinh thái của dự án để giao dịch, đặt cọc, nâng cấp trang, mua thêm lượt chơi bị và cho vay.

Ngoài ra, MRS được sử dụng làm tiền tệ để mua và bán NFT trên thị trường. Token MRS được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain vì tính ổn định cao và phí thấp, có thể thu hút rất nhiều người dùng/người chơi.

Thông tin về MRS Token

 • Tên Token: MetaRacers Token
 • Biểu tượng Token: MRS
 • Decimals: 18
 • Nguồn cung tối đa :300.000.000 MRS
 • Blockchain: Binanace Smart Chain (BSC)
 • Loại Token: BEP20
 • Token type: Utilities và Governance

Thông tin chi tiết IDO MRS Token

Đang cập nhật,…

Mở bán MRS Token

Đang cập nhật,…

MRS Token được dùng để làm gì?

MRS là Token quản trị có thể kiếm được thông qua các chế độ của trò chơi, ngoài ra, Token MRS được coi là tiền tệ trong trò chơi cho phép người chơi mua, bán và giao dịch NFT thông qua MRS

Làm thể nào để sở hữu MRS Token

 • Mua từ PancakeSwap
 • Chơi game
 • Kiếm lợi nhuận từ Thị trường

Để kiếm được các MRS Token trong MetaRacers bạn có thể mua trực tiếp từ các sàn liên kết, tham gia chiến thắng các trò chơi trong game, nâng cấp trang bị, co vay vật phẩm, giao dịch trao đổi các vật phẩm NFT trong game, tham gia các sự kiện từ nhà phát hành

MRS Token được phân bổ như thế nào?

 • Team – Đội ngủ phát triển: 15%
 • Advisors – Cố vấn dự án: 5%
 • Seed: Phân bổ 4%.
 • Private sale: 14%
 • Public Sale – Mở bán: 1.6%.
 • Game rewarda – Phần thưởng từ trò chơi dành cho game thủ: 28%.
 • Marketing – Dành cho thương mại: 10%
 • Liquidity – Thanh khoản: 10%
 • Ecosystems – Xây dựng hệ sinh thái: 5%
 • Reserves – Nguồn dự trữ: 7,4%

MRS Token được lưu trữ ở đâu?

Các MRS Token là những mã token BSC nên bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn về ví lưu trĩ như Binance Chain Wallet, Metamask, Trust Wallet,.. Dự định trong thời gian tới sẽ có thể lưu trữ trực tiếp tại các sàn giao dịch mà MetaRacers liên kết được niêm yết.

Định hướng phát triển của dự án MetaRacers

Chúng ta cần phải biết rõ về lộ trình phát triển của 1 doanh nghiệp để xem có nên đầu tư vào hay không. Do đó, việc phát thảo 1 lộ trình chi tiếc của đội ngũ phát triển dự án MetaRacers sẽ làm cho người chơi cũng như các nhà đầu tư an tâm hơn khi quyết định tham gia

Dưới đâu là cụ thể định hướng từ nhà phát hành dành cho cho dự án MetaRacers cụ thể như sau:

Từ Qúy 2/2021

 • Bàn luận và soạn thảo nội dung, lên ý tưởng
 • Trải nghiệm và đánh giá các sản phẩm game
 • Sàng lọc ý tưởng tốt nhất
 • Phát triển ý tưởng và thử nghiệm
 • Phân tích cụ thể bản kế hoạch tài chính

Sang Qúy 3/2021

 • Thiết kế giao diện, tạo nội dung game
 • Mô tả sản phẩm
 • Phát hành MRS Token
 • Khởi chạy truyền thông

Đến Qúy 4/2021

 • Khởi chạy trang web
 • Mở vòng riêng tư
 • Phát hành bản demo của ứng dụng
 • Đưa ra hướng dẫn game
 • Mở bản đăng ký phiên bản Test Net

Tiếp Đến Qúy 1/2022

 • Airdrop cho người chơi
 • Phát hành game trên testnet
 • Phát hành Beta game
 • Ra mắt NFT trên thị trường
 • Phát hành PvP Battle

Ở Qúy 2/2022

 • NFT Staking
 • Cập nhật thông tin Coinmarketcap và Coingecko trên CEX

Tiếp Theo Qúy 3/2022

 • Khởi chơi Multichain
 • Giới thiệu đối tác và cập nhật tính năng mới

Ở Qúy 4/2022

 • Thực hiện metaverse
 • Phát hành bản demo trên nền tảng thực tế ảo
 • Đặt mục tiêu hướng tới 200.000 người chơi.

Thông tin về đội ngũ dự án, nhà đầu tư đối tác của Metaracers

Đội ngũ phát triển dự án Metaracers

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án về các lĩnh vực trong game, những thành viên trong đội ngũ phát triển hầu hết đều rất ám hiểu về người dùng.

Cụ thể thông tin các thành viên trong đội ngũ phát triển như sau:

 • Huy le-CEO
 • Khoa Nguyen- CMO
 • Tien Dung- Leader chiến lược marketing toàn cầu
 • Cam Co- Marketing project
 • Duc Nguyen- Marketing project
 • Khoa Cao- Game Leader
 • Huy Trinh- Thiết kế
 • Khanh Nguyên- Thiết kế mỹ thuật
 • Nhi Le- Unity game deveoper
 • Nhat Hao- Frontend developer
 • Phuong Nguyen- Unity game Developer
 • Dung Le- Backend developer
 • Canh Pham- Blockchain developer

Đối tác chiến lượt của dự án Metaracers

Trong khi hầu hết các nhóm trên thị trường chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền nhanh chóng, với những nhà đầu tư của dự án Metaracers dường như quan tâm đến hệ sinh thái và muốn người dùng của họ hài lòng.

Các nhân viên phát triển phản hồi nhanh chóng để hỗ trợ ngừoi dùng và nâng cao ý tưởng nền tảng của họ. Thật ngạc nhiên khi thấy một nhóm phát triển phản hồi mạnh mẽ như vậy đối với người dùng

Thị trường và cộng đồng

Thị trường tìm năng của Metaracers

Sau sự bùng nổ của DeFi và xu hướng của NFT, GameFi đang chứng tỏ rõ ràng sức hấp dẫn của mình và trở thành một xu hướng mới trong ngành công nghiệp blockchain. Khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2021 đánh dấu sự bùng nổ rất mạnh mẽ của các trò chơi NFT trên nền tảng Blockchain. Vào đầu tháng 9, vốn hóa thị trường game trị giá khoảng 100 triệu USD, tăng gấp 22 lần so với đầu tháng 6. Đây được coi là một dấu hiệu tích cực cho thấy chơi game NFT đang là xu hướng mới của ngành công nghiệp blockchain trên toàn thế giới.

Trên thị trường game NFT hiện nay, đa phần là game bài hoặc một vài game thể thao, nhưng hầu hết đều là game hư cấu rất “kén người chơi”, đồ họa chưa được tốt lắm. Ngoài ra, điểm chung nhất của game NFT là bạn phải trả tiền và đầu tư vào game để trải nghiệm, vì vậy xu hướng game NFT vẫn đang tạo ra rào cản lớn đối với đại đa số người chơi truyền thống. Hiểu được điều đó, Metaracers ra đời với sứ mệnh kết nối các game thủ truyền thống với công nghệ Blockchain và mang đến một cách nghĩ mới cho mọi người về việc áp dụng công nghệ blockchain.

Kênh truyền thông tin chính thức của Metaracers

Website : https://meta-racers.com/

Twitter : https://twitter.com/MetaRacersBsc

Telegram Nhóm : https://t.me/MetaRacersBsc_Global

Telegram Kênh : https://t.me/MetaRacersbsc_official

Email : info@meta-racers.io

 

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Tổng kết

Metaracers là game đua xe chuyên nghiệp hàng đầu trên nền tảng Blockchain. Game không chỉ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn giúp người chơi sở hữu những loại xe quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Metaracers là giải pháp cuối cùng kết hợp đầy đủ giữa blockchain , trò chơi và đua xe với phần thưởng trong cuộc sống thực.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển các trò chơi truyền thống, nhóm mong muốn phát triển ra toàn cầu. Metaracers sẽ mang đến cho bạn và bạn bè một không gian chơi game, giải trí, xả stress. Bên cạnh đó, mọi người có thể có thêm cơ hội kiếm thu nhập khi chơi game.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post