MATIC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, mức giảm xuống còn 2,50 đô la dự kiến

Thông tin về MATIC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, mức giảm xuống còn 2,50 đô la dự kiến

www.fxstreet.com

28 tháng 12 năm 2021 02:16, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá MATIC lấy lại vị thế dẫn đầu khi nó in mức cao nhất mọi thời đại mới.
  • Khoảng trống đáng kể trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo cảnh báo về thiết lập đảo chiều trung bình dự kiến.
  • Tiềm năng tăng giá bị giới hạn cho đến khi quá trình kiểm tra lại hoàn tất.

Giá MATIC đã tiếp tục đà tăng cực kỳ của nó trên một nêm tăng trước đó, mở rộng mức tăng chỉ còn thấp hơn mức giá quan trọng 3,00 đô la.

Giá MATIC đạt 3,00 đô la, sau đó quay lại mức 2,50 đô la trước khi thực hiện một lần nữa để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới

Hành động giá MATIC đã là người dẫn đầu toàn bộ không gian tiền điện tử cho đến nay trong tháng 12. MATIC đã tăng hơn 60% trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi mở cửa tháng 12 lên mức cao nhất mọi thời đại mới gần đây. Do sự gia tăng nhanh chóng đó, một số hoạt động chốt lời sẽ được mong đợi.

MATIC gần đây đã thử nghiệm sự bứt phá trên nêm tăng vào ngày 24 tháng 12 với việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ được chia sẻ tại Tenkan-Sen và đường xu hướng trên của nêm tăng ở mức $ 2,40. Xác nhận hỗ trợ đó đã đẩy giá MATIC lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 2,92 đô la. Người ta kỳ vọng rằng $ 3,00 sẽ đạt được trước khi bất kỳ áp lực giảm nào được giữ lại, nhưng nó không phải là một yêu cầu.

Khoảng cách đáng kể giữa thân của các thanh nến hàng ngày và Tenkan-Sen đang phát triển, đặt ra những hạn chế về thời gian dài hơn và giá MATIC cao hơn bao nhiêu có thể di chuyển mà không có sự thoái lui. Ngoài ra, bộ dao động Optex Bands đang tiến đến các điều kiện quá mua cực đoan trong khi Chỉ số tổng hợp đang in ra sự phân kỳ giảm giá thường xuyên.

80bec8d1453c33fab7440b00025845c88a7f030bMATIC / USDT Biểu đồ Ichimoku hàng ngày

Việc pullback đối với Tenkan-Sen ở mức $ 2,50 sẽ là phép thử thứ hai của Tenkan-Sen và đường xu hướng trên của nêm tăng, hỗ trợ bất kỳ động lực tăng giá nào nữa. Tuy nhiên, giá MATIC không nhất thiết phải giảm; cũng có khả năng xảy ra sự đảo chiều trung bình theo thời gian thay vì thông qua giá. Trong trường hợp đó, MATIC sẽ hợp nhất trong tối đa ba tuần giữa vùng giá trị $ 2,80 và $ 3,00.

Rủi ro giảm đối với giá MATIC nên được giới hạn ở Kijun-Sen hàng ngày ở mức 2,25 đô la.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post