Metapolis ‘Zilliqa đã tăng 80% trong 24 giờ qua, vượt quá khả năng tích hợp OpenSea của Solana

Thông tin về Metapolis ‘Zilliqa đã tăng 80% trong 24 giờ qua, vượt quá khả năng tích hợp OpenSea của Solana

Zilliqa đang dẫn đầu thị trường tiền điện tử vào thứ Năm với 80% sạc trong 24 giờ qua, một phần của 270% bơm hàng tuần kể từ nền tảng metaverse-as-a-service Ẩn dụ sự kiện ra mắt đã được công bố.

Zilliqa, hầu như đã nằm trong tầm ngắm trong hơn một năm, hiện đã gần lọt vào top 60 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau một đợt tăng giá lớn khác, hiện đang đứng dưới Harmony (ONE) và BitTorrent-New (BTT).

Tiền điện tử đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào ngày 26 tháng 3 sau khi đột ngột tăng vọt hơn 100% trong vòng một ngày, mặc dù hoạt động tương đối chậm chạp của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Mặc dù phải đối mặt với một số áp lực bán, ZIL đã cố gắng duy trì đà tăng, thêm một 71% trong vòng ba ngày sau đó.

Metapolis sẽ cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp sang trọng tạo ra các sản phẩm và nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách tận dụng các ứng dụng blockchain như Token không thể thay thế (NFT), Zilliqa người đứng đầu metaverse và NFT Sandra Helou nói với Forkast.

Solana, một người đóng góp lớn cho hệ sinh thái NFT, cũng đã xuất hiện trên các tiêu đề trong tuần này sau khi OpenSea tiết lộ việc tích hợp mạng vào thị trường của nó, khi tiền điện tử SOL của nó tăng hơn 10% kể từ khi thông báo.

Tuy nhiên, giá của SOL, tiền điện tử gốc của Solana, đã giảm nhẹ vào giờ làm việc của Châu Á và được giao dịch ở mức 120,92 đô la vào thời điểm báo chí, đây vẫn là điểm cao nhất kể từ đầu tháng Hai.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post