Mô hình này đánh vần điều gì đối với Ethereum trong những tuần tới, sự thoái lui trong thẻ?

Thông tin về Mô hình này đánh vần điều gì đối với Ethereum trong những tuần tới, sự thoái lui trong thẻ?

www.newsbtc.com

23 tháng 3 năm 2022 17:42, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ethereum đã chứng kiến ​​một số xu hướng tăng đã khiến giá tăng vào đầu tuần, cuối cùng đã vượt ngưỡng 3.000 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đã gặp khó khăn trong việc duy trì vị trí này trong những gì nó cho thấy là một ‘sản phẩm tiêu thụ’. Raoul Pal, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Real Vision, gần đây đã trình bày phân tích của mình về tài sản kỹ thuật số, giải thích thời điểm và cách thức đột phá có thể xảy ra.

Ethereum đứng đầu ở đâu?

Nhìn vào mô hình đầu và vai nghịch đảo bắt đầu hình thành vào thứ Ba, Pal chỉ ra rằng mô hình này vẫn đang xác nhận nhưng vẫn cho thấy một số chỉ báo cho tài sản kỹ thuật số. Ông chỉ ra thực tế là Daily DeMark đã chiếu số 13 và số 9 vào hôm thứ Tư. Và điều này có nghĩa là sự đột phá vào đầu tuần có thể sẽ thất bại trong lần thử đầu tiên, điều này đã xảy ra khi Ethereum đã giảm xuống dưới $ 3K.

NHƯNG, Daily DeMark đang cho thấy mức 13 và 9 vào ngày mai… vì vậy việc đột phá có thể không thành công trong lần thử đầu tiên, đây là điều khá điển hình của mô hình này. Thông thường, một đường xu hướng quay ngược trở lại giữa nêm và sau đó phá vỡ ngược… pic.twitter.com/ZyaxhTIZmY

– Raoul Pal (@RaoulGMI) ngày 22 tháng 3 năm 2022

Giải thích thêm, Pal giải thích điều này có thể có ý nghĩa gì đối với tài sản kỹ thuật số. Đầu và vai nghịch đảo đã được xác thực bởi Weekly DeMark 9 hiện đang được áp dụng, được chứng minh bằng mô hình đóng đinh chính xác mức thấp của giá tiền điện tử.

Đọc liên quan | HubSpot Hack kết quả vi phạm dữ liệu của các công ty lớn như Circle và BlockFi

Nhưng xác suất để đầu và vai nghịch đảo hợp lệ được tăng lên đáng kể bởi Weekly DeMark 9 được đưa ra… đóng đinh mức thấp khá hoàn hảo. pic.twitter.com/7W7dqMJQxl

– Raoul Pal (@RaoulGMI) ngày 22 tháng 3 năm 2022

Giám đốc điều hành chỉ ra rằng ETH / BTC vẫn tiếp tục hợp nhất. Thêm rằng điều này sẽ tiếp tục di chuyển về phía trên cùng của lá cờ. Sau đó, giá của tài sản kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ bứt phá trong thời gian thích hợp.

ETH phá vỡ trên $ 3,000 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Bài phân tích này của Pal dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần tới. Như với bất kỳ phân tích nào, thời gian sẽ cho biết liệu dự đoán có chính xác hay không hoặc liệu Ethereum sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Đọc liên quan | Tại sao Ethereum lại vượt trội hơn Bitcoin

Đối với tài sản kỹ thuật số, nó tiếp tục có xu hướng chỉ quanh mức 3.000 đô la. Điểm kháng cự này đã bị phá vỡ vào ngày hôm qua đã được chứng minh là rất khó để đánh bại đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, với đà tăng, nó rất có thể một lần nữa vượt lên trên nó và tìm thấy hỗ trợ. Nhưng nó vẫn mạnh mẽ vẫn là thị trường của người bán, có nghĩa là khả năng xảy ra xu hướng giảm là cao hơn.

Giá Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,004 tại thời điểm viết bài. Những con gấu vẫn đang tăng mức kháng cự đáng kể vào thời điểm này, bằng chứng là sự sụt giảm nhẹ sau khi phá vỡ mức này trên 3.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật từ CNBC, biểu đồ từ TradingView.com


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post