Mọi người mất hứng thú với metaverse, giám đốc điều hành Epic Games tuyên bố

Thông tin về Mọi người mất hứng thú với metaverse, giám đốc điều hành Epic Games tuyên bố

Mọi người mất hứng thú với metaverse, giám đốc điều hành Epic Games tuyên bố

Bất chấp thực tế là nhiều công ty công nghệ đang đầu tư vào metaverse, một trong những giám đốc điều hành của Epic Games đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng công chúng có thể không quan tâm.

Daniel Howley, một phóng viên Yahoo Finance, cho biết: “Mọi người dần mất hứng thú với metaverse vì các nhân vật trông giống như phim hoạt hình không có chân”.

Theo Howley, những lời này có thể được hiểu là một cuộc tấn công trá hình nhằm vào công ty mẹ của Facebook là Meta, công ty đã đổi tên và thương hiệu vào năm ngoái để phản ánh rõ hơn lời hứa mới nổi của lĩnh vực kỹ thuật số đang phát triển này, trong đó mọi người có thể trải nghiệm thực tế trong không gian ba chiều. , không gian kỹ thuật số tăng cường.

Năm ngoái, Meta đã công bố và sau đó ra mắt nền tảng “Horizon Worlds”. Tuy nhiên, Meta không phải là người duy nhất bày tỏ sự quan tâm đến tương lai của metaverse. Theo báo cáo trước đây của WRAL TechWire, Epic Games cũng đã huy động được 2 tỷ đô la từ các nhà đầu tư để đầu tư vào metaverse.

WPP cũng đã ký hợp đồng với Epic Games vào đầu năm nay. Epic, đặt tại Cary, sẽ cung cấp một “chương trình giảng dạy metaverse” mới nhằm nhấn mạnh vào việc tạo 3D và sản xuất ảo. Và đó chỉ là thông tin gần đây nhất. Ngoài ra, công ty đã hợp tác với LEGO để tạo ra một hệ sinh thái metaverse “thân thiện với trẻ em”.

Mặc dù metaverse đã được mệnh danh là “biên giới mới”, nhưng có thể các cá nhân sẽ không muốn tham gia. Petit đã thông báo cho Yahoo Finance rằng trường hợp này xảy ra. “Ai muốn trở thành điều đó?” Petit nói sau khi mô tả các nhân vật, thay vì hình đại diện, có vẻ giống như phim hoạt hình không có chân.

Cách đây vài ngày, Hàn Quốc đã công bố đầu tư 177 triệu USD để hỗ trợ các công ty và việc làm trong không gian metaverse. Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tiết lộ đề xuất đầu tư. Khoản đầu tư này là một khía cạnh quan trọng của Thỏa thuận mới kỹ thuật số của quốc gia châu Á, đặt ra các quy tắc để chuyển đổi suôn sẻ sang số hóa hoàn toàn.

Những trở ngại lớn đối với việc đầu tư vào thế giới ảo bao gồm các vấn đề pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư. Tuy nhiên, khi Hàn Quốc tiến một bước lớn vào metaverse, các chính phủ khác có khả năng sẽ làm theo.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post