Mua Ripple ở đâu? Tiềm năng đầu tư vào Ripple

Chào hồ hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay tìm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi tốn công nhận định phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự ko biết tuyển chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong cả tỷ những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Với mong ước cung cấp cho cả gia đình những thông tin tìm hiểu giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách mua.

Cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy , mọi bạn sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê kĩ lưỡng và rất đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Mua Ripple ở đâu? Tiềm năng đầu tư vào Ripple

Mua Ripple ở đâu?  Tiềm năng đầu tư vào Ripple

Tổng quan về Ripple (XRP)

Được thành lập và phát triển vào năm 2012 với tên gọi Opencoin, công ty Ripple chính thức đổi tên từ năm 2015 với trụ sở chính tại San Francisco, California. Chris Larsen (đồng sáng lập và lãnh đạo công ty tài chính E-LOAN) là Giám đốc điều hành và Jed McCaleb (người trước đây đã làm việc tại sàn giao dịch rất nổi tiếng Mt. Gox) là Giám đốc Công nghệ.

Xem Thêm  Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Ripple (XRP) là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi trong mạng thanh toán Ripple. Giá XRP luôn duy trì ở mức tương đối ổn định với mức tăng trưởng ấn tượng kể từ đầu năm 2019 đến nay. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư lớn còn tin rằng tốc độ tăng trưởng XRP của Ripple sẽ đạt đỉnh trong năm nay.

Ripple hiện đang mở rộng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc và bắt đầu với văn phòng mới ở Thượng Hải. Ripple được xem như một giao thức hơn là một loại tiền kỹ thuật số, với mục đích chuyển tiền từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ sổ cái phân tán đang mở rộng trên toàn thế giới bao gồm cả Ripple. Ripple đã đăng ký Ngân hàng Euro Exim, có trụ sở tại London, để thêm dịch vụ xRapid của Ripple. Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành của Ripple, đã nhiệt tình trả lời những phát triển hỗn loạn trong tương lai trong ngành tài chính với dự đoán về lợi thế thanh khoản mà các tổ chức tài chính sẽ sử dụng xRapid.

Ngoài ra, Ripple có mạng lưới tài chính và ngân hàng với hơn 150 khách hàng trên toàn thế giới. Điều này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng trong việc xử lý thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và an toàn.

xrp coin la gi

Mới đây, ngân hàng lớn thứ 5 thế giới – MUFG sẽ ra mắt hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain. MUFG đã bắt tay vào các nỗ lực blockchain khác nhau, một trong số đó là sáng kiến ​​phát triển hành lang chuyển tiền với Brazil bằng cách sử dụng Ripple (XRP). Các ngân hàng trên toàn thế giới đang bắt đầu áp dụng Ripple như một công cụ thanh toán xuyên biên giới, rõ ràng, công nghệ blockchain đang phá vỡ mô hình tài chính truyền thống. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng uy tín của Ripple, thúc đẩy đáng kể giá XRP về phía trước.

Xem Thêm  Flexa hiện hỗ trợ một số đồng tiền liên quan đến metaverse.

Tiếp theo, Ngân hàng Quốc gia Kuwait (NBK) đã công bố ra mắt dịch vụ chuyển tiền mới (chuyển tiền trực tiếp NBK) bằng cách tham gia mạng thanh toán dựa trên blockchain của Ripple, cho phép thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức. I E. Kế hoạch bắt đầu từ Jordon đến Trung Quốc, London, Paris, Ai Cập, UAE, Bahrain…. Ripple liên tục có thêm khách hàng mới, trong đó có nhiều tên tuổi nổi tiếng như American Express, Standard Chartered, Axis Bank, Santander và MUFG…

Trước những thay đổi nóng bỏng của thị trường tài chính hiện nay, Ripple rõ ràng đang chiếm thế thượng phong nhờ những ưu điểm sau:

– Tốc độ và chi phí giao dịch thấp hơn nhiều so với các loại coin khác.

– Điểm độc đáo về XRP là các đồng tiền được phát hành cùng lúc, tất cả XRP đều đang được lưu hành và không cần khai thác.

Giao thức Ripple cải thiện tính toàn vẹn tổng thể bằng cách xác thực số dư tài khoản và giao dịch, tự động chặn các mục nhập độc hại.

– Tất cả các sản phẩm được phát hành bao gồm xRapid, xC và xVia đã giúp cải thiện vị trí của XRP trong mạng blockchain.

Ripple có những nhược điểm như:

– Mạng phi tập trung

– Ripple sở hữu tới 63% tổng nguồn cung

– Do ngân hàng kiểm soát

Xem Thêm  ImToken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví ImToken

Mua Ripple (XRP) ở đâu?

Ripple là đồng tiền lớn thứ 3 trên thị trường tiền điện tử. Do đó, mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng giao dịch Ripple trên các sàn giao dịch lớn như: Binance, Bittrex, Huobi, Poloniex, Bitfinex, OKEx, HitBTC, Cryptopia, Huobi, OKCoin …

Hiện tại, Việt Nam cũng có nhiều sàn giao dịch Ripple, trong đó nổi bật nhất là Remitano, Santienao, ExchangeNo1, Aliniex …

Với Binance, bạn có thể giao dịch Ripple với giá tốt hơn và có thể lưu trữ XRP ngay trên sàn giao dịch. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách mua Ripple trên sàn giao dịch Binance – một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Binance với một lượng BTC (Bitcoin) nhất định để mua XRP (Ripple).

Bước 1: Đăng nhập vào Binance và truy cập cặp XRP / BTC (hoặc truy cập trực tiếp vào: https://www.binance.com/en/trade/XRP_BTC)

Bước 2: Chọn “Giới hạn mua” như hình dưới đây

Bước 3: Nhập thông tin (như hình):

– Giá bạn muốn mua (Giá)

– Số lượng bạn muốn mua (Số lượng)

Bước 4: Nhấp vào “Mua XRP” để thực hiện lệnh mua

Sau khi mua thành công, bạn có thể vào phần “Rút tiền gửi” để kiểm tra số lượng Ripple trong tài khoản của mình.

Bạn có thể lưu trữ Ripple trên Binance mà không cần chuyển sang ví bên ngoài. Nếu bạn đã chuyển nó vào ví lạnh, bạn phải nhập đúng thẻ trong địa chỉ ví nhận.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về tiềm năng và cách đầu tư vào Ripple (XRP). Coin68 hy vọng bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post