NBA Top Shot NFTs đã lặng lẽ tăng 72% trong 30 ngày

Thông tin về NBA Top Shot NFTs đã lặng lẽ tăng 72% trong 30 ngày

decrypt.co

23 tháng 1 năm 2022 04:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ngay cả khi thị trường tiền điện tử gặp khó khăn, NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế vẫn đang kiếm được một lượng tiền đáng kinh ngạc. OpenSea, thị trường NFT hàng đầu, đã phá vỡ kỷ lục duy nhất hàng tháng vào tuần trước với doanh thu 3,5 tỷ đô la trong tháng Giêng cho đến nay — chỉ trong nửa tháng.

Và một bộ sưu tập NFT ban đầu nói riêng đang hồi sinh trong 30 ngày qua: NBA Top Shot“khoảnh khắc” NBA được cấp phép trên chuỗi khối Flow từ Dapper Labs.

Trong thế giới NFT, các bộ sưu tập PFP (ảnh đại diện) như Bored Apes, Meebits và World of Women đang gặt hái được hầu hết các sự cường điệu và tiêu đề. Nhưng NBA Top Shot là được nhìn thấy rộng rãi như loạt tmũ bắt đầu cơn sốt NFT chính thống vào tháng 3 năm ngoái. Sau đó, thị trường NFT giảm vào tháng 6 năm ngoái, và khi NFT tăng trở lại vào tháng 8 sau khi bị khai tử, Top Shot đã mất đi sự tỏa sáng của nó. Nhiều người trong cộng đồng NFT coi Top Shot là “NFT lite” vì nó đặc biệt nhằm thu hút người dân Na Uy và cho phép mua hàng bằng đô la.

Bây giờ có vẻ như nó đang trở lại và nó có thể có ngôi sao NBA Kevin Durant để cảm ơn.

Theo dữ liệu của CryptoSlam, doanh số bán trên thị trường thứ cấp của bộ sưu tập đã tăng 72% trong 30 ngày qua, với doanh thu 53,8 triệu đô la.

Tuần này, NBA Top Shot đã khởi chạy chiến dịch quảng cáo trên truyền hình và mạng xã hội mới có Durant, đồng thời mang đến cho những người mua gói Top Shot lần đầu một “khoảnh khắc” miễn phí của Durant NFT. Đối với Durant, đây là lần mới nhất của anh ấy trong chuỗi quảng cáo tiền điện tử: anh ấy cũng đã đăng ký làm đại sứ cho Coinbase mà anh ấy đã đầu tư vào — và Coinbase vào tháng 10 đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của NBA.

Hãy tải nó @nbatopshot https://t.co/ShXpob911g pic.twitter.com/TKvnKB0OPN

– Kevin Durant (@ KDTrey5) ngày 19 tháng 1 năm 2022

Trong khi đó, Dapper Labs, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT, đã phân nhánh ngoài bóng rổ.

Cuối tuần này, Dapper sẽ ra mắt bộ sưu tập Strike NFT của Ultimate Fighting Championship (UFC), được đúc trên blockchain Flow của chính Dapper và xoay quanh các cảnh quay video từ các sự kiện UFC, tương tự như NBA Top Shot.

NFL NFTs sẽ ‘rất khác’ so với NBA Top Shot, Dapper Labs nói

Dapper Labs cũng đã công bố vào tháng 9 phiên bản NFL được chờ đợi từ lâu của Top Shot, được gọi là NFL All Day, sẽ ra mắt vào cuối mùa giải NFL này. Vẫn còn phải xem liệu các NFT clip nổi bật có phổ biến với người hâm mộ NFL như họ với người hâm mộ NBA hay không, nhưng rõ ràng là nhiều giải đấu thể thao hơn có khả năng gõ cửa Dapper để có phiên bản của riêng họ.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post