Nền tảng NFT đang cho đi 4 con khỉ không đuôi trị giá 1,3 triệu đô la

Thông tin chi tiết về Nền tảng NFT đang cho đi 4 con khỉ không đuôi trị giá 1,3 triệu đô la

beincrypto.com

09 tháng 3 năm 2022 00:54, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


BAYC: Một nền tảng NFT có tên là Tripster đang tặng các NFT mà họ cho rằng có giá trị trên 1,3 triệu đô la. Bạn chỉ cần mua một trong những NFT của họ trước.

Quà tặng Bored Ape của Tripsters sẽ tặng bốn con Bored Apes từ BAYC ban đầu cho bốn chủ sở hữu Tripster tại các mốc thời gian đã chọn. Người chiến thắng sẽ được chọn thông qua hợp đồng thông minh và địa chỉ ví sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Tripsters là một bộ sưu tập 10.000 cây nấm và cóc ảo giác trên Ethereum Blockchain. Bạn mua một NFT Tripster và sau đó kết hợp nó với một BAYC mà bạn đã sở hữu, để tạo ra một NFT gốc thứ ba mới. Tuy nhiên, BAYC ban đầu của bạn vẫn nguyên vẹn và của bạn. Thêm vào đó, bạn có một sáng tạo mới.

Hiện tại, bạn phải sở hữu một con vượn BAYC ngay từ đầu để sử dụng Tripster.

Họ nói, “Tripsters đang cách mạng hóa hình cầu NFT bằng cách mang đến cho bạn bộ sưu tập đầu tiên kết hợp 2 NFT để tạo ra Token duy nhất thứ ba. Sau khi ngâm bạc hà, chủ sở hữu của các Tripster nhận được một túi vệ sinh được thổi hơi bằng nấm ảo giác hoặc nọc độc cóc. Nếu chủ nhân của Tripster sở hữu một con Bored Ape, họ có thể vào Phòng máy phát điện chuyến đi, nơi con chó này sẽ bị đốt cháy và một phiên bản trippy mới của con Ape của họ được tạo ra. Ape ban đầu vẫn không thay đổi. ”

BAYC

Nấm Trippy

Tặng phẩm BAYC

Tripsters nói, “Chúng tôi đang tặng 4 NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (trị giá 1,4 triệu đô la) cho cộng đồng của chúng tôi. Bạn đã đọc đúng. Để chứng minh chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc, chúng tôi đã mua Khỉ và để chúng trong ví của chúng tôi đang chờ được tặng qua hợp đồng thông minh trong một bản vẽ ngẫu nhiên có thể xác minh và công bằng. Không, bạn không vấp ngã; chúng tôi nghiêm túc chết đi được. ”

Họ nói rằng họ sẽ tặng một con Ape khi 2500 con ba ba được đúc khi 5000 con ba ba được đúc và khi 7500 con ba ba được đúc. Sau đó, ở cột mốc 10.000, họ sẽ tổ chức giveaway Ape cuối cùng. Hiện tại, chiếc ví mà 4 con khỉ đang sử dụng ở đây.

Nền tảng nói rằng họ đã giữ lại các dịch vụ của King và Spalding LLP, một công ty luật, để đảm bảo rằng tất cả các luật của tiểu bang và liên bang đều được tuân thủ.

Người trung gian

Công ty nói rằng nếu bạn không phải là chủ sở hữu của Bored Ape, bạn vẫn có thể mua Tripster. “Ảo giác của bạn là một NFT riêng biệt, bạn có thể bán nó cho một chủ sở hữu Bored Ape và họ có thể sử dụng nó để đi du lịch vượn người. Ai biết trở thành một người trung gian lại dễ dàng như vậy? “

BAYC

Một số Tripster

Công ty nói rằng Tripsters sẽ tương thích với các bộ sưu tập NFT khác trong tương lai.

Cộng đồng Tripsters đã có hơn 45 nghìn người theo dõi trên Twitter trong vòng một tuần kể từ khi hoạt động.

Họ nói rằng trong một thế giới luôn bùng nổ với các Token mới ở mọi lượt, Tripsters đã tìm thấy một góc độ hoàn toàn mới. “Khái niệm về NFT tương tác là mới trong không gian NFT và là điều làm cho Tripster trở nên khác biệt như một Token phải có tiếp theo.”

Nghe giống như mua BAYC với các bước bổ sung. Nhưng mọi thứ về NFT đều là các bước bổ sung… vì vậy chúng ta sẽ theo dõi không gian này!


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post