Netflix sẽ chỉnh sửa cảnh ‘trò chơi câu mực’ hiển thị số điện thoại của phụ nữ

Thông tin về Netflix sẽ chỉnh sửa cảnh ‘trò chơi câu mực’ hiển thị số điện thoại của phụ nữ

Netflix đã thông báo rằng họ sẽ chỉnh sửa một số cảnh trong “The Squid Game” có hiển thị một số điện thoại vì số này thực sự thuộc về một người thật trong thị trấn, người đã ngập trong tin nhắn và cuộc gọi từ người xem.

“Cùng với công ty sản xuất (Siren Pictures), chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề, bao gồm cả việc chỉnh sửa các cảnh hiển thị số điện thoại nếu cần”, công ty được The Korea Times dẫn lời nói.

Trong cảnh một số người thiếu tiền nhận được danh thiếp mời họ tham gia một trò chơi sinh tồn chết người, loạt phim ăn khách đột phá sử dụng một số điện thoại thực gồm tám chữ số.

Chủ sở hữu của các số điện thoại được hiển thị trong các cảnh từ “Squid Game” của Netflix và những người khác có số tương tự khẳng định quyền riêng tư của họ đã bị vi phạm kể từ khi bộ phim phát hành ngày 17 tháng 9.

“Kể từ khi phát hành” Squid Game “, tôi đã bị tấn công bởi các cuộc gọi và tin nhắn, không thể sống một cuộc sống bình thường. Nhiều người đã theo dõi chương trình ngày đêm gọi cho tôi nói rằng họ muốn tham gia cuộc thi, và tôi Điện thoại di động hết pin trong vòng chưa đầy nửa ngày. Hết sạch “, chủ nhân của số điện thoại này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương.

“Sự căng thẳng của những cuộc gọi chơi khăm liên tục khiến tôi phát điên”, một người khác có số điện thoại chỉ cách một số trong loạt ảnh đã đăng ảnh chụp màn hình hồ sơ điện thoại của họ trên mạng xã hội.

Khi được The Korea Times hỏi qua điện thoại, Netflix Hàn Quốc yêu cầu người xem không gọi hay nhắn tin vào số điện thoại này, nhưng không bình luận về tiến độ đền bù cho chủ nhân số điện thoại.

Theo báo cáo, “Squid Game” đứng đầu danh sách các loạt phim của Netflix ở tất cả 83 quốc gia nơi công ty cung cấp dịch vụ OTT.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post