Ngành công nghiệp tiền điện tử nên mong đợi điều gì từ các cơ quan quản lý vào năm 2022? Chuyên gia giải đáp, Phần 2

Thông tin về Ngành công nghiệp tiền điện tử nên mong đợi điều gì từ các cơ quan quản lý vào năm 2022? Chuyên gia giải đáp, Phần 2

9.

Michelle Bond của Hiệp hội thị trường tài sản kỹ thuật số

Michelle là Giám đốc điều hành của Hiệp hội thị trường tài sản kỹ thuật số, hợp tác với các công ty tài chính và các chuyên gia quản lý để đưa ra quy tắc ứng xử cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

& ldquo; 2021 là năm Washington đánh thức ngành tài sản kỹ thuật số. Năm bắt đầu với FinCEN & ldquo; Ví không lưu trữ & rdquo; đề xuất, mà ngành công nghiệp đã có thể nói lên những lo ngại và trì hoãn của mình. Đồng thời, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis ủng hộ tài sản kỹ thuật số đã tham gia Thượng viện.

Khi Cơ quan Quản lý Biden bắt đầu tăng tốc độ phát triển tài sản kỹ thuật số, có vẻ như toàn bộ Washington đang nghiên cứu ngành công nghiệp này dưới một hình thức nào đó. Sau đó là Dự luật Cơ sở hạ tầng, trong đó có một điều khoản gấp rút xác định một nhà môi giới cho các mục đích báo cáo thuế. Ngôn ngữ thiếu sót này đã giải phóng những người ủng hộ tài sản kỹ thuật số từ tất cả các phân khúc của xã hội Hoa Kỳ và làm rõ rằng các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý cần phải hành động cẩn thận và coi đổi mới là trụ cột chính trong các quyết định của họ.

Năm lên đến đỉnh điểm với một ghi nhận rất tích cực với phiên điều trần của các CEO tiền điện tử vào đầu tháng 12 trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện. Các nhà lập pháp đã rất nhiệt tình với tất cả những người tham gia và thực sự quan tâm đến những lợi ích đổi mới có thể được khai thác trong Web 3.0. Phiên điều trần đã trải qua một chặng đường dài để hợp pháp hóa tiền điện tử ở DC, tương tự như cách các CEO ngân hàng xuất hiện trước Quốc hội hàng năm.

Nhìn đến năm 2022, các nhà lập pháp đang bắt đầu nhận ra những lợi ích lâu dài mà ngành công nghiệp này có thể cung cấp cho Hoa Kỳ, và điều này, kết hợp với việc chính quyền Biden tại vị trong một năm, giờ đây đưa ra một cơ hội thực sự để hoàn thành một việc gì đó trên cơ sở lưỡng đảng. để thúc đẩy ngành công nghiệp và cung cấp hàng rào bảo vệ cho sự toàn vẹn của thị trường và bảo vệ người tiêu dùng. Tôi kỳ vọng sẽ thấy một khung chính sách công có trách nhiệm được phát triển, từ đó ngành công nghiệp này có thể phát triển và Hoa Kỳ có thể hưởng lợi. & Rdquo;

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post