Người đồng sáng lập Dogecoin tin rằng thị trường gấu sẽ tồn tại 4 năm, đây là lý do tại sao

Thông tin về Người đồng sáng lập Dogecoin tin rằng thị trường gấu sẽ tồn tại 4 năm, đây là lý do tại sao


Kỹ sư CNTT Billy Markus, người đã tạo ra Dogecoin song song với Jackson Palmer vào năm 2013 như một tác phẩm nhại lại Bitcoin, đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về thị trường gấu tiền điện tử hiện tại, lý do và thời gian tồn tại của nó.

“Cuối cùng thì sẽ ổn thôi”, “có thể là 4 năm”

Trong một dòng tweet có phần là một trò đùa, Markus chia sẻ rằng anh ấy hy vọng thị trường tiền điện tử “cuối cùng sẽ ổn.” Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra rằng có thể mất khá nhiều thời gian— “chỉ là không sớm”, anh ấy đã tweet. Ông ước tính rằng thời gian chờ đợi có thể là khoảng bốn năm.

cuối cùng thì tất cả sẽ ổn thôi

chỉ là không sớm thôi 🤣

có thể như 4 năm

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 14 tháng 6 năm 2022

Khi được hỏi liệu đợt bán tháo tiền điện tử này có “nhanh chóng và mạnh mẽ” và kết thúc bằng một đợt tăng giá mạnh hay không, Markus không đồng ý với lý do tình trạng tồi tệ của nền kinh tế toàn cầu.

Mùa đông tiền điện tử trước đó cũng kéo dài khoảng 4 năm, bắt đầu vào tháng 1 năm 2018 và kéo dài đến năm 2021, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại 63.500 đô la vào tháng 4 và sau đó tăng vọt lên gần 69.000 đô la vào tháng 11.

Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 22.326 đô la sau khi đối mặt với một đợt giảm khác. Ethereum đang giao dịch ở mức 1.190 đô la, trong khi Dogecoin giảm khoảng 92% so với mức đỉnh lịch sử là 0,7376 đô la đạt được vào tháng 5 năm ngoái nhờ sự ra mắt của Elon Musk trên Saturday Night Live trên truyền hình Hoa Kỳ.

SkyBridge Capital mua thêm Bitcoin và Ethereum

Vào thứ Hai, người sáng lập và Giám đốc điều hành của quỹ quản lý tài sản SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, chia sẻ rằng bất chấp thị trường gấu hiện tại, ông vẫn lạc quan và quỹ của ông thậm chí còn mua thêm BTC và ETH.

Ông nhấn mạnh rằng Bitcoin vẫn chiếm hơn 50% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, vì vậy “có một chuyến bay để đạt được chất lượng ở đây”, ông nói.

Nhìn chung, ông kêu gọi các nhà đầu tư “giữ kỷ luật” và không hoảng sợ về việc giá tiền điện tử đang đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post