Người sáng lập Cardano thảo luận về lý do tại sao Vasil Fork bị trì hoãn, không còn chờ đợi nữa vì “Những điều có thể sai lầm sẽ biến thành chuyện nhỏ”

Thông tin về Người sáng lập Cardano thảo luận về lý do tại sao Vasil Fork bị trì hoãn, không còn chờ đợi nữa vì “Những điều có thể sai lầm sẽ biến thành chuyện nhỏ”

Hoskinson đảm bảo với người dùng rằng Vasil hard fork đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Người sáng lập Input Output Global, Charles Hoskinson, đã đảm bảo với người dùng trong một video vào thứ ba về tiến trình nâng cấp hard fork của Vasil rằng ông không mong đợi bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, khẳng định rằng bản nâng cấp đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

“… Tin tốt là tập hợp những thứ có thể xảy ra sai sót đã trở nên quá nhỏ và bây giờ chúng tôi đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng về mặt đó,” Hoskinson nói. “Vì vậy, trừ khi có bất kỳ điều gì mới được phát hiện, tôi không dự đoán rằng chúng tôi sẽ có thêm bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.”

Một số nhận xét ngắn gọn về Vasil https://t.co/2ukWZZJoto

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 1 tháng 8 năm 2022

Cần lưu ý rằng Cơ bản về tiền điện tử báo cáo vào thứ Sáu rằng các nhà phát triển đã tiếp tục trì hoãn việc nâng cấp được mong đợi từ lâu trước đó dự kiến ​​vào cuối tháng Bảy trong nhiều tuần nữa. Lý do chính mà các nhà phát triển đưa ra là cần phải thử nghiệm rộng rãi hơn trước khi bản nâng cấp có thể hoạt động trên mạng chính.

Trong video do Hoskinson phát hành hôm thứ Hai, người sáng lập IOG đã làm rõ rằng trong quá trình thử nghiệm nút cuối cùng cần thiết để nâng cấp, nút 1.35.0, các nhà phát triển đã tìm thấy ba lỗi riêng biệt. Theo Hoskinson, những lỗi này đã dẫn đến việc tạo ra 3 phiên bản phần mềm khác nhau, với 1.35.3 trông giống như phiên bản sẽ lọt vào đợt hard fork. Tuy nhiên, Hoskinson lưu ý rằng cần phải thử nghiệm rộng rãi sau khi nhấn mạnh rằng Vasil hard fork là bản nâng cấp phức tạp nhất của Cardano.

“… Vấn đề là mỗi khi phát hiện ra điều gì đó, bạn phải sửa chữa nó. Nhưng sau đó bạn phải xác minh bản sửa lỗi và quay lại toàn bộ đường ống thử nghiệm, ”Hoskinson nói. “Vì vậy, bạn có được một tình huống mà bạn hoàn thành tính năng. Nhưng sau đó bạn phải kiểm tra và khi bạn kiểm tra, bạn có thể phát hiện ra điều gì đó, và sau đó bạn phải sửa chữa điều đó và sau đó bạn phải quay lại toàn bộ quá trình thử nghiệm. Vì vậy, đây là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ phát hành ”.

Vasil hard fork đã được cộng đồng Cardano rất mong đợi trong nhiều tháng. Vasil dự kiến ​​sẽ đưa mạng vào giai đoạn Basho trong lộ trình của nó, cải thiện khả năng mở rộng và chức năng hợp đồng thông minh. Cardano đang giao dịch ở mức giá $ 0,4961, giảm 4,08% trong 24 giờ qua nhưng tăng 6,01% trong bảy ngày qua.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post