Những người khai thác Bitcoin cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ khi hàng tồn kho của họ tăng lên

Thông tin về Những người khai thác Bitcoin cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ khi hàng tồn kho của họ tăng lên

www.newsbtc.com

14 tháng 1 năm 2022 21:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dữ liệu trên chuỗi cho thấy dự trữ của thợ đào Bitcoin đã tăng đột biến gần đây, cho thấy rằng các thợ đào hiện đang tải tiền điện tử.

Dự trữ khai thác Bitcoin tăng lên; Xu hướng tích lũy từ năm ngoái tiếp tục

Như được chỉ ra bởi một nhà phân tích trong một bài đăng trên CryptoQuant, dự trữ của công cụ khai thác BTC đã cho thấy xu hướng tăng mạnh gần đây. Đây dường như là sự tiếp nối của xu hướng tích lũy từ năm trước.

“Dự trữ của người khai thác” là một chỉ số cho chúng ta biết tổng số lượng Bitcoin hiện được lưu trữ trong ví của người khai thác.

Khi xu hướng trong chỉ số tăng lên, điều đó có nghĩa là hàng tồn kho của thợ đào đang tăng lên khi họ tích trữ nhiều đồng tiền hơn. Xu hướng như vậy có thể gây tăng giá cho đồng tiền vì nó cho thấy các thợ đào hiện đang tích lũy BTC.

Mặt khác, xu hướng giảm trong chỉ báo có nghĩa là các thợ đào đã bắt đầu bán phá giá Bitcoin của họ. Loại xu hướng này tự nhiên là giảm giá của tiền điện tử vì các thợ đào thường bán với số lượng lớn.

Đọc liên quan | Tại sao các quốc gia có chủ quyền có thể bắt đầu mua Bitcoin vào năm 2022

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng dự trữ của công cụ khai thác BTC trong vài năm qua:

5f4e8e336eb449805d4de317657b2c1c2a22f8a6

Có vẻ như giá trị của chỉ báo đã cho thấy xu hướng tăng mạnh gần đây | Nguồn: CryptoQuant

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, dự trữ của thợ đào đã dần tăng lên kể từ tháng 5. Một vài ngày trở lại đây, khi giá Bitcoin giảm xuống còn 39 nghìn đô la, chỉ số này đã cho thấy một sự tăng vọt đáng kể khi các thợ đào mua vào.

Đọc liên quan | Jack Dorsey’s Block để dân chủ hóa việc khai thác Bitcoin với hệ thống khai thác mã nguồn mở

Những người khai thác có truyền thống là những người bán hàng lớn trên thị trường vì họ phải bán một số thứ mà họ khai thác được để duy trì hoạt động của họ. Tuy nhiên, khi giá của BTC tăng lên và máy móc của họ ngày càng trở nên tiên tiến và hiệu quả hơn, những người khai thác đã bắt đầu bán ít hơn vì nó đủ để duy trì điện và các chi phí khai thác khác.

Những người thợ mỏ, những người ban đầu luôn gây áp lực bán ra thị trường, đã chuyển hướng trở thành người bán hàng cho một chiếc coupe trong nhiều năm nay. Điều này có thể khá lạc quan đối với giá của đồng tiền này trong dài hạn.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 42 nghìn đô la, giảm 0,6% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã mất 10% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá BTC trong vài ngày qua.

c78213f414aafa905903cb78f8570fc3368cb184

Giá BTC lao dốc sau khi vượt qua ngưỡng $ 44k | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

BTC đã cố gắng đạt mức cao tới 44,4 nghìn đô la trong lần tăng gần đây, nhưng hôm nay tiền điện tử một lần nữa đi xuống, xóa đi mức tăng trong vài ngày qua.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash.com, biểu đồ từ TraadingView.com, CryptoQuant.com


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post