Những người ủng hộ Bitcoin Xem Bitcoin là giải pháp cho các vấn đề về khoản vay của sinh viên Hoa Kỳ

Thông tin về Những người ủng hộ Bitcoin Xem Bitcoin là giải pháp cho các vấn đề về khoản vay của sinh viên Hoa Kỳ


bitcoin

Coin Telegram

25 tháng 8 năm 2022 13:03 UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden công bố một chương trình xóa nợ cho sinh viên nhằm hủy bỏ khoản nợ lên tới 20.000 đô la cho hàng triệu người Mỹ, những người đề xuất Bitcoin (BTC) đã đề xuất một cách thay thế để hoàn trả các khoản vay của họ.

Dennis Porter, Giám đốc điều hành của một tổ chức phi lợi nhuận được gọi là Quỹ Hành động Satoshi, đã tweet rằng chính phủ Hoa Kỳ có một giải pháp khác cho vấn đề cho vay sinh viên. Theo Porter, Biden có thể cung cấp cho mỗi con nợ số BTC trị giá 10.000 đô la và khóa nó trong một hợp đồng thông minh trong 10 năm. Người điều hành tổ chức phi lợi nhuận giải thích rằng sau khi hợp đồng được giải phóng, hợp đồng sẽ đủ để trang trải số dư còn lại.

Các thành viên cộng đồng đã chỉ trích Porter vì đã đề cập đến các hợp đồng thông minh, vì một số cảm thấy mạng lưới Bitcoin không thể hỗ trợ nó. Một người dùng Twitter đã trả lời người khuân vác và kêu gọi anh ta đừng chỉ “đặt những thứ ngẫu nhiên lại với nhau”, trong khi một người khác nói BTC không phải là câu trả lời cho mọi thứ.

… Tôi biết bạn nghĩ đó là thông minh … nhưng làm thế nào để các gia đình đối phó với việc họ không có khả năng trả khoản nợ 10 năm đó. Bitcoin rất tuyệt, nhưng nó không phải là một giải pháp phù hợp với tất cả. Đọc phòng, chàng trai của tôi.

– Degen (@PennDusko) ngày 24 tháng 8 năm 2022

Đáp lại bài đăng trên Twitter, giám đốc điều hành fintech John Wingate nói với Porter rằng điều này không thể được thực hiện chỉ với bitcoin. Wingate cũng hỏi Porter rằng liệu đây có phải là sự thừa nhận của anh ấy rằng BTC cần mở rộng các trường hợp sử dụng hay không.

có liên quan: Các nhà lập pháp Hoa Kỳ trực tiếp khiếu nại 4 công ty khai thác về thông tin tiêu thụ năng lượng

Bất chấp những lời chỉ trích về khả năng tương thích hợp đồng thông minh của Bitcoin, Porter vẫn giữ nguyên đề xuất của mình và bảo vệ quan điểm của mình. Giám đốc điều hành cũng chia sẻ một liên kết đến hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hợp đồng thông minh để khóa thời gian bitcoin:

“Bắt được bạn, Dennis! Bạn đã nói hợp đồng thông minh! Bitcoin không thể thực hiện hợp đồng thông minh!”

Không đúng. Bạn có thể khóa bitcoin bằng các hợp đồng thông minh của bitcoin. Nó thực sự là trung tâm của sự tồn tại của Lightning Network. https://t.co/NcjbpX6vur

– Dennis Porter (@Dennis_Porter_) ngày 24 tháng 8 năm 2022

Đề xuất của Porter có thể dựa trên giả định rằng bitcoin sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát và giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian đủ để trả khoản nợ vay sinh viên. Tuy nhiên, để BTC trở thành một biện pháp phòng ngừa lạm phát hiệu quả, Giám đốc điều hành của Skybridge Capital, Anthony Scaramucci tin rằng Bitcoin cần phải ở trong “khu vực hàng tỷ đồng” về số lượng người dùng.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post