Niềm hy vọng cao mới mọi thời đại với mức đột phá $ 2,2

Thông tin về Niềm hy vọng cao mới mọi thời đại với mức đột phá $ 2,2

Giá MATIC coin sẽ sớm đạt đến mốc 2,5 đô la với sự đột phá về đáy làm tròn trong biểu đồ 4 giờ và nhằm mục đích tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

Polygon là nền tảng có cấu trúc và thân thiện với người dùng đầu tiên được thiết kế để mở rộng Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần chính của nó là Polygon SDK, là một khuôn khổ mô-đun và linh hoạt có thể được sử dụng để xây dựng các loại ứng dụng khác nhau.

MATIC chuyển đổi Ethereum thành công nghệ đa chuỗi chính thức một cách hiệu quả hay còn gọi là Internet of Blockchains. Hệ thống đa chuỗi có rất nhiều điểm chung với các hệ thống khác như Polkadot, Cosmos, Avalanche, v.v. Tuy nhiên, những lợi ích từ sự bảo vệ của Ethereum, cộng đồng sôi động và tính cởi mở của nó khiến nó trở nên độc đáo.

Bây giờ chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật Polygon.

Hiệu suất trong quá khứ của MATIC

Giá MATIC coin cho thấy mức tăng 25% trong năm ngày qua từ mốc 1,77 đô la. Hơn nữa, giá vượt qua mốc 2,2 đô la, đây là đường viền cổ của mô hình đáy làm tròn được thực hiện trong biểu đồ 4 giờ.

Do đó, các nhà giao dịch đang có cơ hội tham gia tuyệt vời ở mức giá hiện tại để tham gia đợt tăng giá sắp tới.

156036234d091d59f2d63bcea2633dcf1b06732e

Phân tích kỹ thuật MATIC

Hành động giá của đồng xu MATIC tạo thành nhiều nến tăng trong biểu đồ hàng ngày với mức giá thấp hơn trong thời gian dài bị từ chối. Do đó, cơ hội của một đợt tăng giá để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới đang tăng lên.

Các điểm xoay hiển thị mức kháng cự ở mức 2,88 đô la sau mốc 2,5 đô la. Tuy nhiên, trong trường hợp giá không thể vượt qua mức 2,2 đô la, các mức hỗ trợ sẽ ở mức 2 đô la và 1,80 đô la.

Các Chỉ báo RSI ở mức 60% cho thấy sự gia tăng ngoạn mục trong tâm lý tăng giá cơ bản. Hơn nữa, Chỉ báo MACD cho thấy sự gia tăng của các đường nhanh và chậm trong khi vẫn duy trì sự liên kết tích cực. Hơn nữa, xu hướng trong biểu đồ đang tăng lên cùng với giá.

Tóm lại, hành động giá cho thấy một cơ hội đột phá tuyệt vời với sự hỗ trợ của các chỉ báo kỹ thuật cho thấy áp lực mua vào MATIC coin đang gia tăng.

Xu hướng sắp tới

Hiện tại, giá MATIC coin đứng trên một chút so với mốc 2,2 đô la, với mức tăng trưởng trong ngày là 7,35%. Tốc độ tăng trưởng sẽ tăng khi giá tăng. Vì vậy, các nhà giao dịch cần sớm đưa ra quyết định để tránh bỏ lỡ thời điểm giá nhảy vọt.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post