Phân tích kỹ thuật LTC: Sự hợp nhất đang chờ đợi

Thông tin về Phân tích kỹ thuật LTC: Sự hợp nhất đang chờ đợi

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 11:12, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mọi thứ đều có xu hướng kết thúc. Nghe có vẻ đáng buồn nhưng đó là một sự thật. Và một xác nhận khác về tiên đề này cho chúng ta thấy biểu đồ hàng tuần của LTC. Như chúng ta có thể thấy, xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ mà người mua vẫn gìn giữ và định hình kể từ tháng 3 năm 2020 đã bị phá vỡ. Người bán đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng dưới cùng mà không cần nỗ lực nhiều. Ngoài ra, giá LTC đã được cập nhật ít nhất vào tháng 7 năm 2021. Vì vậy, người mua đã có thể bắt đầu phục hồi giá LTC. Tuy nhiên, tất cả điều này diễn ra với khối lượng tối thiểu và có thể kết thúc đột ngột bất cứ lúc nào. LTC https://www.tradingview.com/x/Ri5GkmIA/ Trong 2 tuần qua, người mua đã cố gắng kiểm soát vùng thanh khoản địa phương $ 155. Cho đến nay, nỗ lực này có vẻ không chắc chắn lắm và xác suất tiếp tục hợp nhất trong phạm vi $ 108- $ 155 là khá cao. Mặc dù kịch bản này là tích cực cho thị trường LTC. Trong trường hợp này, người mua sẽ có cơ hội bắt đầu một làn sóng tăng trưởng thực sự. Và việc hợp nhất trong phạm vi từ $ 108- $ 155 sẽ được coi là một tập hợp các vị trí tăng lên. Tuy nhiên, việc mất $ 108 trong khung thời gian hàng tuần sẽ có nghĩa là giá LTC sẽ tiếp tục giảm với mục tiêu tiếp theo là $ 78.

Phân tích kỹ thuật LTC trên khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/G8IIRoNk/ Phân tích chuyển động của giá LTC trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng những người tham gia thị trường đã hình thành một hợp nhất tam giác. Vào ngày 10 tháng 2, người mua đã không thể phá vỡ sự hợp nhất này. Bây giờ giá có khả năng di chuyển đến $ 117. Ngoài ra, chúng tôi thấy bằng chứng cho thấy khối lượng giao dịch gần mốc 108 đô la đã hình thành, điều này có thể giúp người mua tiếp tục tăng trưởng. Việc kiểm tra thành công mốc $ 117 với khả năng phá vỡ sai thành $ 108 sẽ là một tín hiệu tuyệt vời để người mua tiếp tục tăng trưởng LTC. Bằng cách kiểm soát $ 145- $ 155, người mua có thể nghĩ về mục tiêu tăng trưởng $ 200 tiếp theo.

Giá LTCBTC đang ở trạng thái tiền xung kích

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/ftHqhZ0W/ Một tình huống khá thú vị diễn ra trong khung thời gian hàng tuần của giá LTCBTC. Như chúng ta có thể thấy, giá đang di chuyển gần mức thấp trong lịch sử, nếu chúng ta không tính đến đợt giảm mạnh vào tháng 12 năm 2017. Người bán LTC không tự tin đẩy giá xuống thấp hơn, nhưng khối lượng giao dịch đang giảm. Trong sáu tháng qua, phạm vi giá của LTCBTC đã thu hẹp hết mức có thể. Sau khi phá vỡ mốc 0,0035, người mua sẽ kích thích một làn sóng tăng trưởng mới đến đường xu hướng trên của kênh giảm. Và đây là 50% của sự dịch chuyển giá lên. Mặc dù vậy, trong khi mốc 0,0035 nằm dưới sự kiểm soát của người bán và sự chủ động trong nước của người mua khá yếu – chúng ta nên mong đợi một thử nghiệm địa phương mới về sức mạnh của người mua.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post