Phụ huynh lan truyền sau khi chia sẻ hình ảnh bộ điều khiển PS4 nấu chín

Thông tin về Phụ huynh lan truyền sau khi chia sẻ hình ảnh bộ điều khiển PS4 nấu chín

Một phụ huynh hiện đã lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau sau khi chia sẻ hình ảnh của một bộ điều khiển PS4 nấu chín với công chúng. Theo phụ huynh, cũng là người dùng Reddit, bộ điều khiển thuộc về con họ.

Bộ điều khiển PS4 đã nấu chín

Một phụ huynh hiện đang lan truyền trên các nền tảng truyền thông xã hội ngay sau khi chia sẻ một câu chuyện đau đớn về cách họ nấu hai bộ điều khiển PS4 thuộc về con của họ. Sử dụng tên người dùng u / _Dahl_, phụ huynh giải thích trên r / wellthatsucks sub rằng họ không cố ý nấu hai bộ điều khiển PS4.

Theo phụ huynh, người sau đó đã lan truyền, họ đã đặt hai chiếc PS4 DualShock 4 vào lò nướng, máy đã tắt. Họ làm điều này để ẩn bộ điều khiển và giảm thời gian trẻ em dành cho màn hình. Thật không may, _Dahl_ hoàn toàn quên mất bộ điều khiển ẩn bên trong lò, bật các thiết bị nhà bếp và làm hỏng DualShock 4s.

Chà, bạn sẽ thích kết quả cuối cùng của các bộ điều khiển PS4 vô tình bị nấu chín vì chúng trông giống như bánh. Dưới đây là những gì phụ huynh đã đăng trên Reddit về sự cố đáng tiếc sau:

“Cố ý đặt chúng vào lò nướng để bọn trẻ không nhìn thấy chúng. Hãy quên chúng đi.”

Hình ảnh của Bộ điều khiển PS4 nấu ăn lan truyền sau khi cha mẹ đăng tải
Reddit / u / _Dahl_

Phản ứng trên mạng xã hội đối với hình ảnh lan truyền của cha mẹ

Hình ảnh chiếc điều khiển PS4 bị nấu chín cũng gây ra nhiều phản ứng trên Twitter.Theo đánh giá @AlasdairHibberd, một người dùng đã chia sẻ một câu chuyện tương tự. Tuy nhiên, trong trường hợp của anh ấy, đó là màu Game Boy đã được nấu chín.

Đây là những gì người dùng phải nói về câu chuyện của chính mình:

“Tôi biết nỗi đau của anh ấy. Đó là những gì em gái tôi đã làm với Gameboy thời thơ ấu của tôi.”

Hình ảnh của Gameboy nướng

Ngoài ra, để đáp lại một bài đăng hỏi mặt sau của bảng điều khiển cầm tay trông như thế nào, người dùng đã tweet một bức ảnh về hộp mực trò chơi, cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố đáng tiếc. Đây là ảnh chụp màn hình từ bài đăng bên dưới:

Bộ điều khiển PS4 được nấu bằng Viral dành cho cha mẹ

Ngoài ra, theo @Cyber ​​Duretngười dùng này cũng đã chia sẻ một câu chuyện rất gần gũi, ngoại trừ việc Game Boy của anh ta không ngừng hoạt động sau sự cố.

“Mẹ tôi đã làm điều này cho Game Boy của tôi khi tôi 11 tuổi. Mẹ đã để quên nó trong lò. Nhưng Game Boy vẫn đang hoạt động. Thật đáng kinh ngạc.”

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post