RaceFi là gì? Game NFT đua xe metaverse đầu tiên trên thế giới dự kiến ​​sẽ đứng đầu xu hướng trên Solana và thông tin về RACEFI Token

Metaverse đang ngày càng trở nên phổ biến do sự tiến bộ trong trò chơi blockchain. Người chơi thích kiểm soát và tương tác với nội dung trong trò chơi của họ và tận dụng chúng để kiếm tiền từ trải nghiệm chơi trò chơi của họ . Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và tiền điện tử, các mô hình chơi để kiếm tiền hiện có thể truy cập được đối với người chơi trên toàn thế giới. Khả năng với metaverse là vô hạn: giao lưu, khám phá, chơi trò chơi và kiếm tiền!

RaceFi sẽ là một hệ sinh thái chạy đua để kiếm tiền hoàn chỉnh , nơi bạn có thể tham gia vào các cuộc đua hoặc sở hữu các phần của trò chơi và kiếm lợi nhuận. Tất cả các phần có thể sở hữu của trò chơi đều ở dạng NFTS có thể xác minh được quyền sở hữu.

Trong bài viết này, hãy cùng blog vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề RaceFi là gì? Game NFT đua xe metaverse đầu tiên trên thế giới dự kiến ​​sẽ đứng đầu xu hướng trên Solana và thông tin về RACEFI Token

RaceFi là gì? Game NFT đua xe metaverse đầu tiên trên thế giới dự kiến ​​sẽ đứng đầu xu hướng trên Solana và thông tin về RACEFI Token

RaceFi là gì?

RaceFi là trò chơi đua xe AI / ML đầu tiên trên hệ sinh thái Solana . Trong metaverse của RaceFi, người chơi có thể kiếm tiền trong khi tận hưởng các chế độ chơi khác nhau để thỏa mãn cơn khát tốc độ hoặc kiếm lợi nhuận bằng cách sở hữu các tài sản trong trò chơi như đất đường đua, ô tô, nhà để xe, trạm xăng, biển quảng cáo đất …. Cuộc đua thuần túy hoặc Cuộc đua chiến đấu, PvP hoặc PvE, tay đua hoặc người đánh bạc, khả năng là vô tận.

Hai tính năng chính của trò chơi là Pure Race và Battle Race . Pure Race bao gồm hai chế độ chơi: PvP và PvE. Trong chế độ PvE, người chơi sẽ trực tiếp lái và điều khiển xe, ngược lại ở chế độ PvP, người chơi sẽ tùy chỉnh các thống kê chiến lược của mình và sau đó hệ thống AI sẽ phân tích kết quả của cuộc đua. Về Battle Race, người chơi phải nâng cấp xe của mình với các tính năng chiến đấu như súng và khiên. Sẽ không giới hạn thời gian hoặc không có vạch đích, những người chơi sẽ tiếp tục đua và tấn công lẫn nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót, và chiếc xe đó sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc đua.

Để đua, người chơi mua xăng tại một trạm xăng và sau đó tham gia cuộc đua. Tổng tất cả khí đã mua trong mỗi cuộc đua tạo nên phần thưởng . Vị trí đầu tiên giành được 50% tổng phần thưởng, vị trí thứ hai và thứ ba được chia nửa thứ hai của nhóm. Tiền thắng cược được trả bằng $ RACEFI Tokens.

Khi tham gia một cuộc đua, người chơi được cung cấp các Điều kiện Cuộc đua. Với suy nghĩ này, người chơi chọn từ một số tùy chọn hình thành Chiến lược Cuộc đua của họ để cạnh tranh trong cuộc đua. Cuộc đua sau đó sẽ tự động chạy dựa trên thuật toán ở chế độ nền. Kết quả của cuộc đua được xác định chủ yếu bởi Chiến lược Đua của mỗi tay đua đã thực hiện tốt như thế nào và thứ hai là bởi một thuật toán ngẫu nhiên có trọng số.

RaceFi teaser trailer

Các tính năng vượt trội của RaceFi

Tầm nhìn của dự án RaceFi

Trò chơi đua xe đầu tiên trên blockchain Solana.

RaceFi là trò chơi đầu tiên tích hợp công nghệ blockchain NFT và DeFi tiên tiến nhất, sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực trò chơi của hệ sinh thái Solana . RaceFi được phát triển để cung cấp cho người dùng một phạm vi rộng lớn các lựa chọn thay thế đua. Đặc biệt, Battle Race là chế độ đua hấp dẫn và lôi cuốn chỉ dành cho những người tham gia RaceFi.

Kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) vào trò chơi RaceFi

RaceFi là trò chơi đua xe ô tô tích hợp AI / ML đầu tiên trên hệ sinh thái Solana . Các cuộc đua PvP sẽ tự động chạy dựa trên thuật toán AI. RaceFi có tiềm năng to lớn vì chúng tôi nắm giữ lợi thế là người đi đầu với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Hệ thống AI được tích hợp trong trò chơi được phát triển nội bộ bởi các nhà phát triển giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Cách tận hưởng và kiếm tiền không giới hạn trong RaceFi

Người chơi có cơ hội tham gia nhiều chế độ chơi để tăng mức độ kinh nghiệm và sinh lợi kinh tế. Chúng tôi cung cấp hai tính năng trò chơi chính là Cuộc đua thuần túy và Cuộc đua chiến đấu.

Hệ thống kinh tế trò chơi hấp dẫn

RaceFi sẽ là một hệ sinh thái chạy đua để kiếm tiền hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tham gia vào các cuộc đua hoặc các yếu tố riêng của trò chơi và kiếm lợi nhuận. Tất cả các thành phần có thể sở hữu của trò chơi đều là NFT sở hữu có thể xác minh được . Trong nền kinh tế trò chơi của RaceFi, người chơi có thể kiếm thu nhập khi chơi nhiều chế độ trò chơi để dập tắt cơn thèm muốn tốc độ hoặc họ có thể kiếm lợi bằng cách sở hữu tài sản trong trò chơi . Nhóm nghiên cứu dành riêng cho việc tạo ra hệ sinh thái chơi game siêu ngược NFT và dự định thiết lập một hệ thống kinh tế liên quan đến triển vọng doanh thu có thể có cho những người tham gia trong tương lai.

Xem Thêm  Creator Chain - Dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn với lợi nhuận cực khủng

Mô hình hoạt động Metaverse

Do những tiến bộ trong trò chơi blockchain, Metaverse ngày càng trở nên phổ biến. Nhóm RaceFi đã đi một chặng đường dài trong việc xây dựng metaverse với tiềm năng doanh thu vô tận có thể đáp ứng nhiều loại người dùng khác nhau, từ ý tưởng đến phát triển sản phẩm. Người chơi mong muốn có quyền kiểm soát và tương tác với nội dung trong trò chơi của họ , sau đó họ có thể sử dụng nội dung này để kiếm tiền từ trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Các mô hình chơi để kiếm tiền hiện đã có sẵn cho các game thủ trên toàn thế giới nhờ vào công nghệ blockchain và tiền điện tử. Với metaverse, khả năng là vô tận: giao lưu, khám phá, chơi trò chơi và kiếm tiền!

Hội đồng người chơi (CoP)

Tất cả Người chơi đều có cổ phần trong trò chơi thông qua Hội đồng Người chơi, cho phép người chơi có cơ hội tham gia vào quá trình ra quyết định và hoạt động của nền tảng RaceFi.

Tầm nhìn của nhóm RaceFi là cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game giàu trí tưởng tượng nhất và các tùy chọn kiếm tiền có lợi nhất có thể , đồng thời thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana và việc áp dụng rộng rãi các công nghệ blockchain.

Điểm thú vị của RaceFi

Nội dung trò chơi có thể sở hữu

Tài sản Ô tô

 • Ô tô là tài sản cốt lõi của trò chơi: Cần phải có ô tô để chơi trò chơi. Người chơi có ô tô đồ chơi từ Bộ sưu tập ô tô RACEFI đã được xác minh trên Thị trường. Theo thời gian, những chiếc xe mới sẽ được phát hành (hoặc bị loại bỏ). Bộ xe đầu tiên được ra mắt là Genesis Collection, bao gồm 5000 chiếc. Trong thời gian giảm giá, nhiều loại xe ở các Hạng xe khác nhau được phát hành.
 • Giá trị ô tô : Ô tô có giá trị từ hai khía cạnh: độ hiếm và thuộc tính trong trò chơi. Độ hiếm có nguồn gốc từ kiểu xe và màu sắc của xe, vị trí và số hiệu của nó trong bản phát hành cũng như bộ sưu tập. Xe có thể được mua và bán và khi chúng được bán, bất kỳ nâng cấp nào đã được mua cũng được bán cùng với xe ô tô.
 • Tài nguyên về độ hiếm của xe: Xe của các tay đua RaceFi có độ hiếm thay đổi trái ngược với độ hiếm cố định. Các hành động của bạn trong trò chơi, chẳng hạn như nâng cấp, thay đổi màu sắc, tăng XP và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị quý hiếm của chiếc xe của bạn. Đây trị hiếm sẽ khả dụng khi trò chơi chính thức bắt đầu và sẽ thay đổi tự động tùy thuộc vào hành động của bạn.

Vùng đất trong RaceFi & Danh sách đường đua

Ô tô chỉ có thể đua trên các đường đua được chỉ định bởi Hạng ô tô. Chủ sở hữu đất của trường đua thu phí cuộc đua mỗi khi cuộc đua diễn ra. Mỗi trường đua được chia thành 100 ô đất . Thu nhập từ đường đua được chia đều cho các chủ sở hữu khu đất trên cơ sở từng đường đua.

Quyền lợi khi Sở hữu Đất Trường Đua trong RaceFi :

 • Được chỉ định là Land Baron trong trò chơi.
 • Tất cả các xe của bạn đều bỏ qua thời gian chờ sửa chữa ba giờ trước khi có thể đua lại.
 • Kiếm Token $ RCOIN.

Ga-ra

Các tay đua phải mang xe đến Gara để bảo dưỡng sau khi kết thúc cuộc đua. Tổng số tiền thu được ở tất cả các Nhà để xe sẽ được gộp lại với nhau và được phân bổ đồng đều cho tất cả các chủ sở hữu Nhà để xe! Chỉ có 40 Garage the Genesis Collection tài sản trò chơi.

Lợi ích của việc sở hữu một nhà để xe:

 • Được chỉ định là Land Baron trong trò chơi.
 • Bạn sẽ sở hữu tài sản hiếm thứ hai trong trò chơi.
 • Kiếm tiền hoa hồng Token $ RCOIN.
 • Tùy chỉnh tên Nhà để xe của bạn

Trạm xăng

Khí có chức năng như một loại phí vào cửa cho các cuộc đua. Để tham gia một cuộc đua, các tay đua phải dừng lại ở một trạm xăng và mua nhiên liệu bằng $. Các tay đua mua một số gallon (GAL) nhiên liệu và sau đó tham gia các cuộc đua tiêu thụ một lượng GAL cụ thể cho mỗi cuộc đua. Chỉ có 20 Trạm Khí trong Bộ sưu tập Genesis của các tài sản trò chơi.

Lợi ích của việc sở hữu một trạm xăng:

 • Được chỉ định là Gas Baron trong trò chơi.
 • Bạn sẽ sở hữu tài sản hiếm nhất trong trò chơi.
 • Kiếm hoa hồng Cửa hàng.
 • Tùy chỉnh tên Trạm xăng của bạn.

Billboard Land

Quảng cáo trong đua xe hơi là một phần quan trọng của môn thể thao này. Biển quảng cáo đất là cách để quảng cáo cho các tay đua trong trận đấu. Khi ô tô lựa chọn các cuộc đua để tham gia, trước tiên họ cần phải “lái qua” một bảng quảng cáo (điều này sẽ hiển thị cho họ quảng cáo). Bạn có thể sở hữu một trong những biển quảng cáo này bằng cách mua Billboard Land.

Lợi ích khi sở hữu Billboard Land:

 • Được chỉ định là Land Baron trong trò chơi.
 • Đặt quảng cáo của riêng bạn hoặc cho người khác thuê không gian quảng cáo.

Billboard Land sẽ được bán và sẽ có thêm thông tin sau khi trò chơi bắt đầu.

Tính năng trò chơi RaceFi

 Chủng tộc thuần túy

 •  Chế độ PvE: Người chơi sẽ được phép trực tiếp lái và điều khiển xe của mình vượt qua các thử thách dọc đường trong thời gian giới hạn để giành giải thưởng $ RCOIN và điểm kinh nghiệm. Khi tham gia một cuộc đua, người chơi phải đồng ý với Điều kiện Cuộc đua và sử dụng chiến lược để cạnh tranh và giành chiến thắng trong cuộc đua.
 •  Chế độ PvP: Người chơi sẽ tùy chỉnh số liệu thống kê chiến lược của họ, cho phép công nghệ AI của trò chơi phân tích những người chiến thắng. Và để đảm bảo tính công bằng và giảm bớt những tác động không mong muốn của môi trường ngoài đời thực lên trò chơi, cuộc đua sẽ chạy ở chế độ nền.
Xem Thêm  Cập nhật Ký quỹ là gì? Tìm hiểu về tài khoản và giao dịch ký quỹ

 Cuộc đua chiến đấu

Đối với những người dùng muốn có lợi thế cạnh tranh hơn, Battle Race sẽ cho phép người chơi nâng cấp xe của họ với các tính năng chiến đấu như súng, khiên và nhiên liệu nitơ mạnh mẽ để đủ điều kiện tham gia chế độ chiến đấu. Mỗi trận đấu sẽ có tối đa 8 tay đua. Trong chế độ này sẽ không có giới hạn thời gian cũng như vạch đích, giúp người chơi có cơ hội tiếp tục đua và tấn công lẫn nhau cho đến khi chỉ còn lại một chiếc xe chiến thắng. Điều này có thể so sánh với battle royale trong các cài đặt trò chơi khác nhau.

 Giải đấu

Nhóm của RaceFi sẽ phối hợp với Hội đồng người chơi để tổ chức các giải đấu hàng năm vào mùa xuân và mùa hè. Người chơi sẽ tham gia vào đội đua và người chiến thắng trong các giải đấu sẽ được nhận những phần thưởng giá trị.

 Bảng xếp hạng

Nhóm của RaceFi sẽ thưởng cho những người chơi có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng hàng quý như một động lực và sự đánh giá cao của họ đối với những người chơi hàng đầu.

Chiến lược Đầu vào Công bằng trong RaceFi

Có một vấn đề mà các trò chơi ngày nay đang gặp phải và không có giải pháp. Đó là sự lạm phát giá trị của các vật phẩm cũng như các token trước khi tham gia và sau một thời gian. Đường dẫn thông thường của một dự án đi như thế này:

 • Bắt đầu với giá tương đối rẻ – ít lộ diện
 • Giá tăng trên thị trường thứ cấp – tiếp xúc nhiều hơn
 • Các khoản giảm từ dự án bắt đầu được định giá cao hơn khi thị trường thứ cấp phát triển – tỷ lệ hiển thị tối đa
 • Những người mới tham gia muốn tham gia và chơi – khó có thể thực hiện được với giá đầu vào cắt cổ

Do đó, để cải thiện vấn đề này, RaceFi’s đã thiết lập Chiến lược Nhập cảnh Công bằng.

Nhóm của RaceFi tin rằng các trò chơi nên có giá cả phải chăng để bắt đầu chơi bất kể trò chơi đó đã tồn tại được bao lâu. Họ cũng định giá ô tô trong tất cả các lần giảm với giá xấp xỉ nhau.
Tôi tin rằng mọi thứ do nhóm của RaceFi xây dựng sẽ mang đến cho người chơi một lượng cơ hội xứng đáng.

Lộ trình phát triển của dự án RaceFi

Hiện tại, các hoạt động trong lộ trình bắt đầu từ tháng 9/2021 đã được nhà phát hành game triển khai đúng quy trình như Thiết kế đồ họa, Phát triển hợp đồng thông minh, ra mắt website, ra mắt gameplay testnet, dự kiến ​​vào tháng 12 game IDO sẽ được mở bán. Vào quý 1 năm 2022, trò chơi sẽ chính thức ra mắt.

Thông số kỹ thuật của RaceFi

Số liệu RACEFI Token

Token $ RACEFI (Token quản trị)

 • Tên Token: Token RaceFi
 • Mã:  RACEFI
 • Blockchain:  Solana
 • Tiêu chuẩn Token:  SPL
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token:  Quản trị
 • Tổng nguồn cung:  200.000.000 RACEFI
 • Nguồn cung lưu hành:  Đang cập nhật…
 • Vốn hóa thị trường ban đầu:  $ 631,250
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu:  6.000.000 RACEFI

Token $ RCOIN (Token trong trò chơi)

 • Tên Token: Token RaceFi Coin
 • Mã:  RCOIN
 • Blockchain:  Solana
 • Tiêu chuẩn Token:  SPL
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token:  Tiện ích
 • Tổng cung:  Không có nắp cứng
 • Nguồn cung lưu hành:  Đang cập nhật…

Phân bổ RaceFi Token

Mở Bán RaceFi Token

Lịch phát hành RaceFi Token

Trường hợp sử dụng RaceFi Token

Token $ RACEFI (Token quản trị)

Quyền lợi của chủ sở hữu Token

 • Quyền truy cập sớm vào nền tảng
 • Quyền truy cập sớm vào nội dung NFT giảm
 • Những người đầu tiên được mời thử nghiệm các tính năng mới

Tiện ích:

 • Phí giao dịch NFT (Mua, Bán)
 • Đặt phần thưởng
 • Quản trị và Tham gia
 • Sự kiện tham gia
 • Các chương trình airdrop
 • Mua khe cắm quảng cáo trên trò chơi

Token $ RCOIN (Token trong trò chơi)

Thu nhập:

 • Chiến thắng một cuộc đua trong PureRace hoặc Battle Race
 • Cá cược
 • Tham gia các cuộc đua
 • Phân tích và dự đoán bán hàng
 • Các chương trình giới thiệu
 • Chương trình phần thưởng
 • Báo cáo lỗi

Tiện ích:

 • Nâng cấp ô tô
 • Cho thuê tài sản
 • Mua xăng
 • Quảng cáo
 • Báo cáo lỗi

Làm thế nào để sở hữu RaceFi Token?

IDO RaceFi trên SolRazr

 • Token:  RACEFI
 • Được chấp nhận:  USDC (Token SPL)
 • Giá IDO Token:  $ 0,125
 • Tổng kích thước hồ bơi IDO:  $ 345,000
 • SolRazr Community Pool Quy mô:  $ 300,000 (Yêu cầu $ SOLR để được đặt cọc)
  • Phân bổ Mighty Oak cho mỗi vé trúng giải:  $ 300
  • Phân bổ cây cho mỗi vé trúng giải:  $ 250
  • Phân bổ Sapling cho mỗi vé trúng giải:  200 đô la
  • Phân bổ hạt giống cho mỗi vé thắng cuộc:  $ 150
  • Phân bổ đất cho mỗi vé trúng giải:  $ 100
  • Số lượng điểm trong danh sách trắng:  TBA (được công bố sau khi danh sách trắng bị đóng)
  • Điều này chỉ mở cho những người đã đặt cược $ SOLR. Đặt cọc NGAY BÂY GIỜ!
 • Quy mô hồ bơi cộng đồng mở:  $ 45,000
  • Số tiền phân bổ:  $ 50
  • Số lượng điểm trong danh sách trắng:  900
  • Yêu cầu  4 SOLR  (~ $ 10) được giữ từ khi mở danh sách trắng cho đến khi IDO kết thúc.

Những điều cần lưu ý:

 • Blockchain:  Solana
 • Launchpad:  SolRazr
 • Nền tảng:  Chỉ dành cho máy tính để bàn (Không hỗ trợ thiết bị di động)
 • Ví được hỗ trợ (chỉ dành cho máy tính để bàn):  Ví Sollet và Phantom
 • KYC có cần thiết để tham gia IDO không? đúng
 • Xin lưu ý rằng các quốc gia sau không được phép: Hoa Kỳ, Afghanistan, Cộng hòa Trung Phi, Trung Quốc, Congo-Brazzaville, Congo-Kinshasa, Cuba, Eritrea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Libya, Triều Tiên, Namibia, Mali, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Pakistan, Yemen, Syria, Tajikistan
 • Điều khoản đăng ký IDO:
  • Đã mở khóa 25% trên TGE
  • 25% được mở khóa mỗi tháng trong ba tháng tiếp theo

Các ngày chính cho RaceFi IDO trên SolRazr:

 • Đơn đăng ký danh sách trắng cho IDO sẽ mở vào  ngày 23 tháng 11 lúc 2 giờ chiều UTC
 • Đăng ký danh sách trắng sẽ đóng vào  ngày 27 tháng 11 lúc 2 giờ chiều UTC
 • Người chiến thắng xổ số được công bố và KYC sẽ mở vào  ngày 28 tháng 11 lúc 2 giờ chiều UTC
 • KYC đóng trên  TBA
 • Người chiến thắng cuối cùng (đã xác minh KYC) được công bố trên  TBA
 • IDO mở trên  TBA
 • IDO đóng trên  TBA
 • Phân phối Token trên  TBA
Xem Thêm  Cập nhật Giờ làm việc của Vietinbank cập nhật mới nhất năm 2021

Airdrop RaceFi

Chương trình airdrop cộng đồng 20.000 Token RACEFI ($ RACEFI) cho 500 người may mắn chiến thắng!

Để kỷ niệm IDO Token $ RACEFI của chúng tôi trên SolRazr, chúng tôi quyết định mở sự kiện airdrop 20.000 đô la RACEFI cho những người ủng hộ sớm của chúng tôi! Hoàn thành nhiệm vụ và giới thiệu bạn bè để có cơ hội trở thành một trong 500 người may mắn trúng thưởng của chúng tôi.

Thời gian sự kiện: 2 giờ chiều UTC ngày 23 tháng 11 – 2 giờ chiều UTC ngày 28 tháng 11

Nắm lấy cơ hội của bạn tại: https://wn.nr/9QsEMn

Thị trường và Cộng đồng RaceFi

Thị trường RaceFi

Đặc biệt nhất ở RaceFi là về mặt marketing, họ có lộ trình truyền tải thông tin dự án đến mọi người một cách rõ ràng và cụ thể qua từng giai đoạn.

Cộng đồng RaceFi

Những kế hoạch này của nhóm RaceFi thực sự không chỉ là lời nói mà họ đã và đang thực hiện một cách nghiêm túc, bằng chứng là họ đã xây dựng được một cộng đồng telegram tại 6 quốc gia Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc, Indonesia, Philippines. Và có cuộc thi tạo sticker Racefi nhận thưởng USDT và slot tham gia IDO thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Sự kiện cuộc thi hình dán

Đội ngũ của RaceFi mong muốn tạo ra nhiều sân chơi thú vị cho cộng đồng để thu hút thành viên & tự do sáng tạo nhiều nội dung thú vị hơn.

Tổng giải thưởng: $ 500 USDT và Slots của danh sách trắng IDO. Sự kiện này kết thúc lúc 4 giờ chiều UTC vào ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Những nhà sáng lập và tài trợ dự án RaceFi

Đội ngũ phát triển RaceFi

Trong trò chơi, sức mạnh tổng hợp của đội là yếu tố quan trọng để thành công không chỉ trong việc chinh phục mà còn trong quá trình tiến hóa. Chỉ có một RACEFI ấn tượng là không đủ để khiến đội của bạn trở nên bất bại. Sức mạnh tổng hợp của toàn bộ đội hình đóng vai trò quan trọng trong giá trị tập thể, động lực của những chiến thắng liên tục và sự thích thú trong lối chơi.

Nhóm phát triển trò chơi RaceFi bao gồm 8 thành viên chủ chốt. Nhìn chung, thế mạnh của họ là xây dựng và phát triển game; được biết định hướng của họ sẽ phát triển hơn nữa về số lượng nhân viên theo sự phát triển ngày càng cao của RaceFi.

Đội RaceFi
 • John Lee – Giám đốc điều hành & Người sáng lập RaceFi. Kinh nghiệm của anh ấy là Chủ Doanh nghiệp của các dịch vụ Unifarm.
 • Lynn Nguyen – COO of RaceFi. Kinh nghiệm của cô là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của NMB Technology & Solution. Kế toán Kinh doanh của Công ty Tư vấn Kinh doanh Châu Á.
 • Nam Duong – CTO của RaceFi. Kinh nghiệm của anh ấy là Nhà phát triển Blockchain của Polrare. Lãnh đạo Blockchain của Công nghệ & Giải pháp NMB.
 • Elin Nguyễn – CMO của RaceFi. Kinh nghiệm của cô là Tư vấn Gia công phần mềm CNTT tại Công ty TNHH CMC Global. Giám đốc tài khoản của Dreamship.

Cố vấn RaceFi

 • Eric Su – Giám đốc điều hành của Exnetwork Capital – một quỹ / vườn ươm giai đoạn đầu siêu kết nối có hơn 10 cộng đồng hoạt động tập trung xung quanh các loại tiền điện tử khác nhau và có dấu ấn toàn cầu với các kết nối ở tất cả các lục địa lớn để có giá trị chiến lược tối đa.
 • Kevin Abdulrahman là cố vấn & chiến lược gia đáng tin cậy cho một số dự án tiền điện tử hấp dẫn nhất trong không gian NFT / Gaming. Ông cũng là huấn luyện viên thuyết trình trước công chúng cho các CEO, nhà sáng lập và các nhà lãnh đạo thế giới.
 • Steven Lee – Người sáng lập & Giám đốc điều hành của POLRARE. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành công nghệ truyền thống, anh ấy nhận thấy mình quan tâm đến lĩnh vực blockchain từ năm 2018 và có một bề dày thành công. Gần đây nhất, anh ấy là đồng sáng lập của Planet Sandbox, một game metaverse bắn súng hộp cát mới nổi.

Đối tác & Nhà đầu tư RaceFi

Một điều đặc biệt trong danh sách các quỹ đầu tư nổi bật là cái tên Exnetwork Capital.
Đây là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín hàng đầu trên toàn cầu với danh mục đầu tư phong phú các dự án lớn như FTX, Thorchain, Elrond, Polkastarter, Xend Finance, Kylin Network, Alice, Star Atlas, …… ..

Phần kết luận

RaceFi có tiềm năng xuất sắc vì dự án này nắm giữ lợi thế tiên phong: trò chơi đua xe đầu tiên trên nền tảng Solana , có khả năng cách mạng hóa đường đua NFT với ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) . Trò chơi có khả năng tự học theo thói quen của người chơi (ML: Machine Learning)
Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách sở hữu tài sản, quảng cáo & tổ chức các cuộc đua, buôn bán ô tô, cá cược, tham gia các cuộc đua, v.v.
Đặc biệt, đội ngũ cố vấn và hỗ trợ của RaceFi là một Exnetwork khổng lồ trong không gian tiền điện tử với danh mục các dự án trước đây đã phát triển gấp nhiều lần.

Nhóm của RaceFi đang cố gắng xây dựng một thế giới mở cho người chơi. Mục tiêu của đội RaceFi luôn là mang đến một sân chơi giàu tiềm năng kinh tế và niềm vui cho cộng đồng. Nhóm của RaceFi tôn trọng người chơi và sẽ luôn tiếp tục phát triển dự án tốt nhất.

RaceFi tin rằng mô hình Play-to-Earn đang mở ra một cơ hội mới về các giải pháp nhằm giảm bớt khó khăn của đại dịch .

Bạn đã sẵn sàng tay đua chưa? Chúng tôi sẽ đi trên một chuyến đi phi thường.

Tìm thêm thông tin về RaceFi :

Trang web: https://racefi.io

Twitter: https://twitter.com/racefi_io

Telegram Thông báo: https://t.me/racefi_ann

Thảo luận trên Telegram: https://t.me/racefi_io

Bất hòa: https://discord.com/invite/V9M24Rtc

Phương tiện: https://racefi.medium.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqsMRYfmk6xkfCTMVIVPoVQ

.

🎁.

🎁.

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)