Ripple và các sàn giao dịch ODL của nó giúp tăng 203 triệu XRP

Thông tin về Ripple và các sàn giao dịch ODL của nó giúp tăng 203 triệu XRP

u.today

27 tháng 1 năm 2022 14:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã phát hiện một số giao dịch mang một lượng lớn XRP. Gã khổng lồ công nghệ Ripple và một số đối tác ODL của nó đã tham gia vào các giao dịch chuyển tiền này.

Hơn 203 triệu XRP được chuyển dịch bởi Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu

Dữ liệu được đăng bởi trình theo dõi blockchain nói trên trên trang Twitter của nó cho thấy rằng trong 24 giờ qua, Ripple Labs và hai trong số các hành lang ODL của nó đã tham gia vào việc di chuyển 203,1 triệu mã thông báo XRP đáng kinh ngạc, cùng với một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Mỹ và Hàn Quốc.

Công ty dịch vụ chuỗi khối Ripple đã chuyển 20.000.000 XRP (tương đương 11.932.037 đô la) sang sàn giao dịch Coins.ph đặt tại Philippines. Nền tảng này là một trong những hành lang Ripple ODL trong nước.

Tiền điện tử đã được chuyển đến công ty thông qua ví RL18-VN của Ripple thường được sử dụng để chuyển XRP ra bên ngoài công ty — cho các tổ chức tài chính (bao gồm cả khách hàng RippleNet), các sàn giao dịch tiền điện tử để hỗ trợ tính thanh khoản của XRP hoặc chỉ để bán XRP để trang trải các chi phí hoạt động của Ripple.

Ripple_coinsphXRP

Vụ chuyển nhượng lớn nhất được thực hiện bởi sàn giao dịch Gopax, sàn giao dịch này đã thu được 100 triệu XRP đáng kinh ngạc chỉ trong một lần lưu trữ.

🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 99.999.999 #XRP (60.561.114 USD) được chuyển từ ví không xác định sang ví không xác địnhttps: //t.co/cucBD1ApE2

– Cảnh báo cá voi (@whale_alert) ngày 27 tháng 1 năm 2022

Đối với các nền tảng khác được Whale Alert đề cập liên quan đến các giao dịch này, đó là đối tác Ripple ODL và kỳ lân tiền điện tử duy nhất ở Mỹ Latinh, Bitso, Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ và một trong những địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc — Bithumb— cũng là một phần của hành lang Thanh khoản theo yêu cầu.

Các nền tảng này đã thay đổi khối lượng 20 triệu XRP. Tổng số tiền fiat tương đương với 203,1 triệu mã thông báo XRP tạo thành một con số khổng lồ 123.132.340 đô la.

Ripple vẫn chưa từ bỏ việc ra mắt công chúng trong tương lai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông chủ của Ripple, Brad Garlinghouse, tuyên bố rằng cuối cùng thì công ty cũng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu. Tuy nhiên, đây không phải là ưu tiên vào lúc này vì bản thân Ripple Labs và Garlinghouse (cùng với một trong những người đồng sáng lập, Chris Larsen) đang ở giữa cuộc chiến pháp lý kéo dài với SEC bắt đầu vào cuối tháng 12 năm 2020.

Garlinghouse một lần nữa tuyên bố rằng kế hoạch IPO đang bị chậm lại bởi vụ kiện hiện tại, và ông cáo buộc SEC đã “kéo chân mình”, nói rằng cơ quan đang cố gắng hết sức để trì hoãn quá trình kiện tụng. Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng XRP hy vọng vụ kiện sẽ kết thúc muộn nhất vào mùa xuân này.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post