Sàn BigONE là gì? Thông tin chi tiết về sàn BigONE

Chào toàn bộ những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu hồ hết về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc tìm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

với mong muốn mang đến cho khách hàng những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Cả nhà .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

rất nhiều các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và đầy đủ chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Sàn BigONE là gì? Tìm hiểu chi tiết về BigONE

Thị trường Crypto ngày càng có nhiều sàn giao dịch ra đời để đáp ứng đầy đủ cho các Trader. Mặc dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng sàn giao dịch BigONE đang có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về BigOne.

Sàn giao dịch BigONE là gì?

BigONE hay ONE là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 11 năm 2017 bởi INBlockchain – một công ty chuyên về đầu tư blockchain.

Sàn giao dịch BigONE là một trong số ít các sàn giao dịch có phát hành mã thông báo riêng, mã thông báo ONE là mã thông báo dựa trên công nghệ ERC20, chủ sở hữu của họ sẽ được hưởng lợi khi thực hiện các giao dịch cơ bản trên BigONE.

Sàn BigONE là gì? Thông tin chi tiết về sàn BigONE

Sàn giao dịch BigONE hỗ trợ những đồng tiền và mã thông báo nào?

Sàn giao dịch BigONE hỗ trợ 158 loại coin khác nhau bao gồm các loại coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, LTC, EOS, TNB, GXS, QTUM, NEO, OMG… một số loại coin khác. Cặp giao dịch sôi động nhất trên sàn giao dịch BigONE là BTC / USDT

Xem Thêm  QTUM và VTC giảm một nửa - TOP 10 Altcoin có sự kiện nổi bật trong tháng 12

Phí giao dịch trên sàn giao dịch BigONE là bao nhiêu?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BigONE bao gồm phí gửi, rút ​​tiền và phí giao dịch mua / bán trên sàn giao dịch. Bên trong:

 • Phí gửi tiền tại sàn giao dịch BigONE là 0%
 • Phí giao dịch mua / bán: Trên BigONE, các giao dịch sẽ bị tính phí chung là 0,1%. Lưu ý, phí giao dịch được xác định bởi khối lượng giao dịch của mỗi người (tính bằng BTC) trong khoảng thời gian 30 ngày. Khối lượng giao dịch sẽ được tính toán tự động vào lúc 01:00:00 AM (UTC + 8) hàng ngày. Cấp độ của mỗi người sẽ được cập nhật bởi phí của nhà sản xuất / người tham gia vào 3 giờ sau đó. BigONE cũng cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho một số thành viên, tùy thuộc vào cấp độ thành viên mà bạn đã đạt được.

Hiện tại phí rút tiền tại sàn giao dịch BigONE được tính riêng cho từng loại coin khác nhau sẽ có chi phí khác nhau như phí rút Bitcoin là 0,001 BTC, phí rút Ethereum là 0,005 BCH.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch BigONE

Thuận lợi

 • Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch BigONE. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Hỗ trợ hơn 30 đồng tiền khác nhau bao gồm các đồng tiền chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, v.v.
 • Giao diện của sàn trực quan, thân thiện, rất phù hợp với nhiều người mới tham gia thị trường.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt
 • Rất ít trường hợp xảy ra sai sót nghiêm trọng.
 • Cung cấp API Key đầy đủ cho những ai muốn sử dụng công cụ của bên thứ 3 để giao dịch.
 • BigONE thu phí 0,1% mỗi giao dịch – một mức phí tương đối chấp nhận được so với mặt bằng chung.
 • BigONE không tính phí khi nạp tiền
 • Người dùng ONE Token sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái BigONE.
 • BigONE hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau, gửi trò chuyện trực tiếp trên web, email, vé hoặc thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram
 • Hiện tại BigONE đã có ứng dụng trên iOS và Android giúp bạn dễ dàng vào sàn trên điện thoại.

Khuyết điểm

 • Sàn giao dịch có trao đổi OTC, nơi bạn có thể mua tiền điện tử từ những người dùng khác. Sau đó, bạn trả lời quảng cáo của họ để bán hoặc mua tiền điện tử. Thanh toán có thể được thực hiện qua Alipay hoặc WeChat Pay. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ đồng nhân dân tệ của Trung Quốc.
 • Không có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Hiện tại, sàn giao dịch chỉ có giao dịch Lệnh giới hạn. Các loại giao dịch phổ biến khác như Lệnh thị trường hoặc Giới hạn dừng vẫn chưa khả dụng
 • Sàn giao dịch BigONE không hỗ trợ giao dịch ký quỹ và không hỗ trợ tiền pháp định
Xem Thêm  Cập nhật Flash Loan là gì? Giải đáp những câu hỏi về Flash Loan

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên BigONE

Chuẩn bị trước khi đăng ký BigONE Exchange

Để đăng ký tài khoản trên BigOne, bạn cần chuẩn bị một số thông tin như:

 • Địa chỉ email hoặc số điện thoại thường được sử dụng.
 • Photo CMND gồm: 1 ảnh mặt trước, 1 ảnh mặt sau và 1 ảnh selfie mặt trước. Có thể sử dụng CMND hoặc GPLX, Hộ chiếu.
 • Điện thoại được cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch BigONE

Bước 1: Truy cập https://big.one/en/user/new và sau đó chọn “Đăng ký”

san-bigone-la-gi

Bạn có thể chọn đăng ký qua số điện thoại hoặc email. Ở đây mình sẽ chọn đăng ký qua email

Bước 2: Điền vào biểu mẫu được yêu cầu, bao gồm:

 • Địa chỉ gửi thư
 • Mã xác minh được gửi qua thư (Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, mã xác minh sẽ được gửi qua SMS)
 • Mật khẩu và xác nhận lại Mật khẩu. Lưu ý: Bạn phải gõ trực tiếp, không được copy-paste vào các ô thông tin này. Mật khẩu của mọi người phải dài ít nhất 8 ký tự và có viết hoa.

Bước 3: Sau khi điền tất cả các yêu cầu, hãy chọn “Tạo tài khoản” để hoàn thành đăng ký

san-bigone-la-gi

Bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên BigONE, nhưng muốn thực hiện nhiều tính năng thì bạn cần xác minh danh tính của tài khoản.

Xác minh danh tính tài khoản BigONE

Bước 1: Từ giao diện chính của sàn giao dịch BigONE, chọn “Xác minh danh tính” trong phần hồ sơ tài khoản ở góc trên bên phải

san-bigone-la-gi

Bước 2: Điền các thông tin theo chỉ dẫn, bao gồm:

 • dân tộc
 • Họ và tên
 • số ID
 • Ảnh ID và ảnh chân dung
san-bigone-la-gi

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy chọn “Để gửi” và chờ kiểm duyệt

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA BigONE Exchange

Để bật bảo mật 2FA, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện trang chủ, chọn “Bảo mật tài khoản ”

san-bigone-la-gi

Bước 2: Trong phần xác thực mã Google, hãy chọn “Thiết lập”

san-big-one-la-gi

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã và lưu chuỗi 16 chữ số để sao lưu.

san-big-one-la-gi

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Xem Thêm  Cập nhật Mua Monero ở đâu uy tín? Cách mua Monero giá rẻ và an toàn

Câu hỏi thường gặp về BigONE

Hạn mức gửi và rút tiền trên BigONE là bao nhiêu?

Tiền gửi: Không có giới hạn tiền gửi.

Rút tiền: Đối với những tài khoản chưa được xác minh KYC thì không thể rút tiền (đây là một điểm trừ lớn đối với các sàn giao dịch lớn khác) nhưng điều này cũng giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những tài khoản đã được xác minh thành công, bạn có thể rút tiền thoải mái.

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn giao dịch BigONE

Khi bị mất 2FA trên BigONE, trước tiên mọi người nên kiểm tra lại xem mình đã lưu Key 16 số khi kích hoạt Google Authenticator hay chưa. Nếu Key được lưu, mọi người chỉ cần nhập lại 16 chữ số đó vào ứng dụng và Google Authenticator sẽ tự động tạo mã mới cho mọi người.

Trong trường hợp không còn Key, mọi người nhanh chóng nhắn tin cho Hỗ trợ Online để họ định hướng và tìm cách giải quyết vấn đề của mọi người. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ của BigONE.

Bạn nên mô tả vấn đề càng chi tiết càng tốt, với email đăng ký tài khoản, giao dịch cuối cùng và số dư tối đa của bạn. BigONE sẽ gửi email cho mọi người và hỗ trợ mọi người thiết lập lại 2FA.

BigONE có phải là lừa đảo (Scam) không?

Hiện tại sàn giao dịch BigONE chưa gặp trường hợp lừa đảo nghiêm trọng nào và cũng chưa từng bị Hacker tấn công. Đây luôn là một tín hiệu đáng mừng cho người dùng.

Sàn giao dịch BigOne có cần xác minh danh tính không?

Bạn cần xác minh danh tính của mình để có thể rút tiền tại BigONE. Nhưng đây là một điều tốt, vì xác minh danh tính giả được sử dụng để tuân thủ các quy định về chống rửa tiền hoặc chống tài trợ khủng bố.

Sàn giao dịch BigONE của nước nào?

BigONE là một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nhưng hoạt động bên ngoài Trung Quốc. Đây là thị trường sôi động nhất cho tiền điện tử. Đồng thời, sàn giao dịch này không mở cửa cho những người đến từ Hoa Kỳ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn cước: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post