Sàn giao dịch tiền điện tử thể chế được Thiel hậu thuẫn này đang nhận được Lực kéo, đây là lý do

Thông tin về Sàn giao dịch tiền điện tử thể chế được Thiel hậu thuẫn này đang nhận được Lực kéo, đây là lý do

coingape.com

Ngày 30 tháng 11 năm 2021 13:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ phục vụ cho những người chơi tổ chức đang gia tăng, với một tên tuổi lớn khác trong ngành ủng hộ một dự án tương tự. Sàn giao dịch tiền điện tử được Peter Thiel hậu thuẫn, Bullish đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các doanh nghiệp và cũng có kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường bán lẻ. Sàn giao dịch tiền điện tử thể chế đã bắt đầu hoạt động ngày hôm nay với các dịch vụ Bitcoin, Ether, mã thông báo EOS và đồng USD.

Hơn nữa, theo Forbes, khách hàng ban đầu của nền tảng trao đổi bao gồm một chi nhánh không thuộc Hoa Kỳ của Virtu Financial, công ty tạo ra thị trường điện tử có trụ sở tại New York và công ty tài chính tiền điện tử Amber Group có trụ sở tại Hồng Kông. Tuy nhiên, nền tảng này hiện chỉ cung cấp dịch vụ ở Vương quốc Anh, Đức và Brazil, nhưng không có sẵn ở Mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù Bullish là một công ty mới đáng kể, được ra mắt vào đầu năm nay, nhưng nó đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng khi công ty mẹ của nó, Block.one, một công ty phần mềm blockchain, được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Peter Thiel của PayPal, cùng với các nhà quản lý quỹ đầu cơ, Alan Howard và Louis Bacon, và ông trùm kinh doanh Hồng Kông, Richard Li. Ngoài ra, theo báo cáo của Bloomberg, Bullish cũng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu trước tháng 3 năm 2022 thông qua việc sáp nhập với công ty mua lại có mục đích đặc biệt Far Peak Acquisition Corp.

Brendan Blumer, chủ tịch của Bullish nói với Forbes rằng cơ sở hạ tầng của sàn giao dịch “được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đang tìm kiếm khả năng tiếp xúc an toàn với tài sản kỹ thuật số trên một nền tảng được quản lý, và với các tùy chọn quản lý danh mục và thanh khoản sáng tạo bắt nguồn từ một trao đổi kiến ​​trúc. ”

Ripple cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các tổ chức

Bullish không phải là công ty đầu tiên ra mắt các doanh nghiệp tập trung vào dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Đầu ngày hôm nay, CoinGape đã báo cáo về dự án tiền điện tử độc quyền của Ripple có tên là Trung tâm thanh khoản, sẽ cho phép các công ty dịch vụ tài chính giao dịch các loại tiền điện tử như OG Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và XRP gây tranh cãi nhất. Tuy nhiên, Liquidity Hub sẽ chủ yếu sử dụng sổ cái XRP làm hệ thống chính.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post