Sản phẩm được giao dịch trên sàn giao dịch Cardano và Polkadot (ETP) được ra mắt trên sàn giao dịch chứng khoán Đức

Thông tin về Sản phẩm được giao dịch trên sàn giao dịch Cardano và Polkadot (ETP) được ra mắt trên sàn giao dịch chứng khoán Đức

thecryptobasic.com

14 tháng 2 năm 2022 15:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Defi Technologies Công bố Sản phẩm Trao đổi Polkadot và Cardano trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đức.

Hai sản phẩm giao dịch trao đổi mới (ETP), Valor Polkadot (DOT) EUR và Valor Cardano (ADA) EUR bắt đầu giao dịch hôm nay trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. ETP sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức tiếp xúc với mã thông báo DOT và ADA thông qua ngân hàng hoặc nhà môi giới của họ.

DeFi Technologies đã thông báo hôm nay rằng Valor Inc, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình và nhà tiên phong về tài sản kỹ thuật số ETP, đã nhận được sự chấp thuận để bắt đầu giao dịch Valor Polkadot (DOT) EUR và Valor Cardano (ADA) EUR trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất trong số bảy sàn giao dịch chứng khoán ở Đức. Đây cũng là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 12 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Giao dịch EUR Valor Polkadot (DOT) và Valor Cardano (ADA) EUR bắt đầu từ hôm nay, ngày 14 tháng 2 năm 2022.

ETP Valor Polkadot (DOT) EUR (ISIN CH1114178812) theo dõi chặt chẽ giá của DOT, mã thông báo gốc của giao thức Polkadot. Polkadot ETP by Valor giúp đầu tư vào DOT dễ dàng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

ETP Valor Cardano (ADA) EUR (ISIN CH1114178820) theo dõi hiệu suất của các mã thông báo Cardano bản địa. Cardano ETP của Valour giúp đầu tư vào nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu này với chi phí hiệu quả, an toàn và đơn giản.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post