SolClout là gì ($ SOLC) Một nền tảng blockchain công cộng có thể mở rộng trên Solana

Chào phần đông những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đa số về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo ko biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần.

với mong muốn đem lại cho Anh chị những bài viết phân tích chất lượng tốt nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đó, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tìm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề SolClout là gì ($ SOLC) Một nền tảng blockchain công cộng có thể mở rộng trên Solana

 

SolClout là một xã hội DeFi nền tảng được xây dựng trên Solana cho phép các dự án tiền điện tử và người dùng tạo và khởi chạy các cộng đồng dựa trên Clout, được cung cấp bởi chuỗi khối Solana và Token SOLC của họ.

SolClout đang hình dung một nền tảng để xây dựng một cộng đồng đáng gờm được cung cấp bởi Solana, một dự án blockchain công cộng có thông lượng cao, có thể mở rộng. sẽ cho phép các dự án tiền điện tử và người dùng tạo và khởi động các cộng đồng dựa trên đám mây hướng tới việc xây dựng hiện tại xã hội nhanh chóng và bền vững.

Xem Thêm  Giám đốc cảnh sát Ấn Độ cảnh báo gian lận tiền điện tử

Mô hình kinh doanh của SolClout là tạo ra doanh thu từ các sản phẩm của mình. Dưới đây là những điểm nổi bật của các mô hình doanh thu khác nhau:

Giao dịch sẽ kiếm được tiền từ việc cung cấp tư cách thành viên chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch nơi họ có thể tham gia vào các cuộc thi giao dịch, giải đấu, v.v. SolClout World có một mô hình doanh thu đơn giản. Bạn trả tiền để tham quan và thuê khán đài. Tất cả những điều này cũng sẽ yêu cầu sử dụng Token SCT.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

SolClout hoàn toàn được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Từ việc tạo tài khoản đến nhắn tin, tất cả các hoạt động trên nền tảng đều được ghi lại trên chuỗi. Cấu trúc công nghệ này cung cấp cho người dùng sự bảo mật và ẩn danh.

Là một nền tảng dựa trên blockchain, khả năng mở rộng và bảo mật là rất quan trọng. SolClout được xây dựng trên Solana, là một nền tảng blockchain công cộng đang phát triển nhận được sự chú ý về độ an toàn và tốc độ của nó. Tốc độ và tính bảo mật mà Solana cung cấp sẽ giúp SolClout tiếp cận hàng loạt

SolClout sẽ cho phép các dự án tiền điện tử và người dùng tạo và khởi chạy các cộng đồng do Clout điều khiển để xây dựng sự hiện diện xã hội nhanh chóng và bền vững

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Tất cả các sản phẩm này đều tận dụng blockchain Solana công suất cao để đảm bảo có một lớp giao thức nhanh như chớp đáp ứng nhu cầu của những trải nghiệm xã hội và cộng đồng này. Tương tự, các lợi ích khác của nền tảng này bao gồm:

 • Tích hợp NFT – NFT được sử dụng trong các dịch vụ khác nhau trên nền tảng để cung cấp cho người dùng sự kích thích. Người dùng có thể mua, sử dụng và chia sẻ NFT của họ trên SolClout Social, World & Messenger
 • Tạo cộng đồng Web 3.0 – Mỗi nhóm trò chuyện được tạo sẵn với các điều khiển trực quan không chỉ để quản trị mà còn cung cấp các hoạt động liền mạch. Ví dụ: các câu đố có thể được tạo nhanh chóng, thông báo cho các thành viên của một sự kiện
 • Người hỗ trợ cộng đồng – Những người dùng tương tác nhiều nhất với cộng đồng của bạn có thể được khuyến khích thông qua khuôn khổ tiếp thị. Người dùng có thể xây dựng hồ sơ theo dõi của họ bằng cách tham gia vào các hoạt động được khuyến khích, nhận được sự ủng hộ và hoàn thành các câu đố
 • Khung phát triển xã hội – Các hoạt động xã hội được tích hợp sẵn trong các nhóm trò chuyện của SolClout cho phép các dự án khởi động sự phát triển xã hội của họ một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng mô hình plug-and-play
Xem Thêm  Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và token FIDU

Lộ trình

Các chỉ số chính

$ SOLC

 • Tên Token: SolClout
 • Mã: SOLC
 • Chuỗi khối: Solana
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo SOLC được sử dụng cho mọi hoạt động kinh tế trên nền tảng. Người dùng có thể sử dụng Token để đăng ký IDO, mua NFT và tham gia quản trị.

Bán Token

Giá Token ICO: 1 SOLC = 0,00825 USD

Mục tiêu gây quỹ: 70.000.000 Token

Đang cập nhật…

Làm thế nào để sở hữu Token?

 1. Kiểm tra CoinMarketCap để xem bạn có thể mua SolClout ở đâu và bằng loại tiền tệ nào
  Đối với mỗi loại tiền điện tử, CoinMarketCap cung cấp một danh sách các tùy chọn mua (còn được gọi là các cặp thị trường). Truy cập CoinMarketCap và tìm kiếm SolClout. Nhấn vào nút có nhãn “Thị trường” gần biểu đồ giá. Trong giao diện này, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các địa điểm bạn có thể mua SolClout cũng như các loại tiền tệ bạn có thể sử dụng để có được nó. Trong “Cặp”, bạn sẽ thấy viết tắt của SolClout, SCT, cùng với đơn vị tiền tệ thứ hai. Đơn vị tiền tệ thứ hai là những gì bạn có thể sử dụng để mua SolClout. Nếu bạn muốn mua thuế TTĐB bằng Đô la Mỹ, hãy tìm SCT / USD.
 2. Chọn một nền tảng để mua hàng của bạn
  Các nền tảng khác nhau có mức độ bảo mật, độ tin cậy và tính thanh khoản khác nhau. Trước khi tạo một tài khoản, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn.
 3. Mua hàng trên nền tảng bạn đã chọn
  Mỗi nền tảng đều có một cách hoạt động khác nhau. Một số nền tảng rất dễ sử dụng, những nền tảng khác thì không quá nhiều.
Xem Thêm  Cập nhật GNP là gì? Sự khác biệt giữa GDP và GNP & Cách tính GNP từ A

Thị trường

Mua nhãn dán kỹ thuật số và các mặt hàng từ thị trường bằng cách sử dụng Token SOLC. Các mặt hàng kỹ thuật số được mua trên thị trường chỉ có sẵn trên nền tảng này.

Cộng đồng

SolClout đã vượt mốc 18.100 Người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

SolClout đang hình dung một nền tảng để xây dựng một cộng đồng đáng gờm được cung cấp bởi Solana, một dự án blockchain công cộng có thông lượng cao, có thể mở rộng.

Dự án sẽ cho phép các dự án tiền điện tử và người dùng tạo và khởi động các cộng đồng do Clout điều khiển nhằm xây dựng các hiện diện xã hội nhanh chóng và bền vững SolClout là một hệ sinh thái của Ứng dụng.

Tìm thêm thông tin về SolClout:

Trang web: https://www.solclout.com/

Twitter: https://twitter.com/solclout

Telegram: https://t.me/solclout

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com]

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post