Sportium công bố quan hệ đối tác chiến lược với Dapper Labs

Thông tin về Sportium công bố quan hệ đối tác chiến lược với Dapper Labs

www.coinspeaker.com

28 tháng 12 năm 2021 13:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dapper Labs với các đối tác đa dạng của mình chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Sportium trên con đường phát triển hướng tới trở thành một nền tảng thống trị, nơi các giải đấu thể thao và chuyên nghiệp khác nhau có thể dễ dàng tham gia lĩnh vực tiền điện tử.

Sportium, một nền tảng thể thao đa phương diện Non-Fungible Token (NFT) đang phát triển nhanh chóng, nuôi dưỡng mục tiêu đưa các môn thể thao truyền thống vào Metaverse đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư gần đây từ Dapper Labs. Như đã thông báo bởi công ty khởi nghiệp blockchain, nó cũng đã hoàn thành một vòng đầu tư từ Dapper Labs nhưng số tiền huy động được không được tiết lộ. Vòng tài trợ này diễn ra sau một đợt gây quỹ trước đó do Libertus Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Animoca Brands và Folius Ventures.

Quan hệ đối tác với Dapper Labs cũng liên quan đến một Biên bản ghi nhớ đã ký để Sportium xây dựng nền tảng NFT đa thể thao của mình trên mạng chính Flow. Sportium có rất nhiều điều để thu được từ Dapper Labs vì công ty sau này đã nổi bật nhờ điều hành thành công một loạt các dự án NFT trong vòng 4 năm qua.

Dapper Labs là nhóm đứng sau dự án CryptoKitties cũng như nền tảng NBA Top Shot, cả hai đều vẫn là một trong những dự án tiên phong được tôn kính nhất trong toàn bộ không gian NFT.

“Kể từ giây phút đầu tiên chúng tôi được giới thiệu với nhóm Sportium và tầm nhìn của họ, họ không ngừng gây ấn tượng với chúng tôi về khả năng kỹ thuật và thực thi của đội. Kết hợp với bí quyết của chúng tôi đến từ kinh nghiệm vận hành NBA Top Shot và các dự án NFT thành công khác của chúng tôi, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng Sportium có thể là một cái gì đó có tiềm năng to lớn để tạo ra bước đột phá trong ngành công nghiệp NFT, ”thông báo viết.

Loạt tài trợ mà Sportium đã nhận được cho đến nay sẽ giúp mang lại cho nó một bước đột phá mới khi nó hoạt động trong thế giới NFT cạnh tranh cao và trò chơi phi tập trung. Theo công ty, “quan hệ đối tác tài chính và chiến lược mới này sẽ củng cố hơn nữa nỗ lực của Sportium để trở thành thị trường và hệ sinh thái hàng đầu toàn cầu để chơi, giao dịch và kiếm NFT thể thao.”

Quan hệ đối tác của Sportium và Dapper Labs: Ví dụ về sự liên kết chiến lược trong quan điểm

Hệ sinh thái NFT và metaverse mới chỉ đang hình thành và ngoài sự đổi mới mà những người chơi mới sắp tạo ra, bản chất của các mối quan hệ đối tác chiến lược mà các công ty khởi nghiệp này bắt đầu là yếu tố quyết định mức độ phát triển của họ nhanh và tốt.

Trong trường hợp của Sportium và Dapper Labs, quan hệ đối tác là rất đáng cân nhắc vì Dapper Labs mang đến kinh nghiệm phát triển và vận hành thị trường NFT thể thao thành công nhất trên thế giới, đóng vai trò là mô hình phù hợp cho công ty cũ. Bản chất của các đối tác và nguồn vốn mà một công ty khởi nghiệp nhận được cũng sẽ xác định chế độ tăng tốc của nó.

Siêu thị được dự đoán sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trong một vài năm tới với những dự đoán rằng các nhà phát triển trò chơi truyền thống chính thống đang sẵn sàng lấn sân sang lĩnh vực này trong tương lai gần. Dựa trên những dự đoán này, một số Nhà đầu tư mạo hiểm đang tìm kiếm các con đường để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp cam kết vô địch trong tương lai này.

Dapper Labs với các đối tác đa dạng của mình chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy Sportium trên con đường phát triển hướng tới trở thành một nền tảng thống trị, nơi các giải đấu thể thao và chuyên nghiệp khác nhau có thể dễ dàng tham gia lĩnh vực tiền điện tử và tạo ra các cộng đồng người hâm mộ được xây dựng dựa trên tài sản trí tuệ được cấp phép chính thức (IP).


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post