Square Enix biến Dungeon Siege thành Metaverse Content

Cập nhật thông tin mới nhất về Square Enix biến Dungeon Siege thành Metaverse Content

Quyền kinh doanh trò chơi chuyển sang The Sandbox

Square Enix sẽ mang nhượng quyền thương mại Dungeon Siege thành The Sandbox, cho phép người dùng xây dựng các cuộc phiêu lưu trong Dungeon Siege của riêng họ trong metaverse bằng cách sử dụng nội dung được cấp phép. Một lô đất đặc biệt trong Dungeon Siege sẽ trở thành điểm khởi đầu để người chơi khám phá nội dung do người dùng tạo.

Square Enix không chỉ sẽ ra mắt trung tâm trò chơi của riêng mình cho Dungeon Siege trong thế giới ảo của The Sandbox. Họ cũng sẽ cung cấp các nhân vật và vật phẩm trong Dungeon Siege cho người chơi và người sáng tạo nội dung để kết hợp chúng vào trải nghiệm metaverse của riêng họ.

Trong danh mục đầu tư của Square Enix, chúng tôi tìm thấy các thương hiệu như Final Fantasy và Tomb Raider. Có thể nói rằng Dungeon Siege là một trong những thương hiệu nhỏ hơn của họ. Dungeon Siege III, trò chơi cuối cùng trong sê-ri, được phát hành vào năm 2011. Thương hiệu này đã đạt thành tích tốt với 1,7 triệu bản được bán ra, đồng thời khai thác một cộng đồng modder mạnh mẽ.

Square Enix đã sớm đầu tư vào The Sandbox

Square Enix đã là nhà đầu tư vào The Sandbox từ cuối năm 2019, nhưng vẫn chưa công bố bất kỳ sự phát triển nội bộ nào đối với trò chơi metaverse hoặc chơi để kiếm tiền. Bằng cách đưa nhượng quyền thương mại Dungeon Siege của họ vào The Sandbox, họ sẽ đi tiên phong trong cả hai. Thế giới ảo cho phép cả người tạo nội dung và người chơi kiếm tiền từ nỗ lực của họ. Các công ty trò chơi khác đang hoạt động trong The Sandbox là Ubisoft và Atari.

Nhìn chung, The Sandbox đã hợp tác với hơn 200 thương hiệu và công ty từ nhiều thị trường khác nhau. Gần đây họ đã công bố quan hệ đối tác với Warner Music Group và Adidas. Ngoài ra còn có các dự án đến với Gucci, The Walking Dead, Snoop Dogg, mà còn có The Smurfs và Care Bears.

Không nghi ngờ gì nữa, những quan hệ đối tác này rất hiệu quả trong việc định giá đất ảo trong The Sandbox. Tại thời điểm viết bài, đất trong thế giới ảo voxel có giá 3,25 ETH, tương đương 9.500 đô la tại thời điểm viết bài. Nền tảng hiện đang trải qua quá trình di chuyển trong đó đất di chuyển từ Ethereum sang chuỗi khối Polygon.

SAND từ $ 0,03 đến $ 3,00

Vào tháng 10 năm 2020, mã thông báo SAND gốc có giá trị là $ 0,03. Tua nhanh đến hiện tại và SAND có giá trị là 3,19 đô la, tăng 7,9% trong 24 giờ qua. Công ty sẽ cho phép người chơi kiếm SAND trong đợt thử nghiệm Alpha thứ hai sắp tới.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post