Staking Coin98 – Stake C98 và nhận phần thưởng ngay hôm nay

Chào đa số các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Đánh giá hầu hết về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần ko biết chọn lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị trường.

có mong muốn đem lại cho quý khách các bài viết Tìm hiểu chất lượng rẻ nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người dùng.

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Staking bằng Coin98 – Stake C98 và nhận phần thưởng ngay hôm nay

Ví Coin98 ra mắt Coin98 Staking để mang đến cho người dùng cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động mà không sợ mất mát vô thường.

c98

Coin98 Staking là bản phát hành mới nhất của Coin98 Labs được thêm vào bộ sản phẩm, phần thưởng sẽ được trao cho những người nắm giữ C98. Đây là cách đơn giản và an toàn để kiếm lợi nhuận dành riêng cho Chủ Coin98 khi bạn tham gia hệ sinh thái Coin98.

Xem Thêm  Envoy Là Gì? Cập Nhật Thông Tin Về Dự Án Envoy Và ENV Coin

Coin98 Staking cung cấp một mức lãi suất cố định dựa trên kế hoạch Staking của người dùng. Có ba dịch vụ Staking với thời lượng và số lượng mã thông báo Staking khác nhau để bạn tham gia.

Sau khi quá trình Staking hoàn tất, bạn có thể rút C98 đã gửi cùng với lợi nhuận đi kèm trực tiếp trên ví. Cần lưu ý rằng bạn không thể rút token trong vòng 15 ngày đầu tiên kể từ ngày Staking. Trong trường hợp bạn hủy Staking trước thời hạn, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất thả nổi là 2% áp dụng cho tất cả các thời gian Staking.

c98

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, người Staking C98 đặc biệt còn nhận được thẻ Đánh cược NFT độc quyền từ Coin98.

Với mỗi kế hoạch Staking, bạn sẽ nhận được một NFT riêng biệt và duy nhất. Với chương trình hiện tại, Coin98 đang cung cấp 9 mã thông báo Staking NFT khác nhau chia cho thời gian và số cổ phần.

Đồng thời, Coin98 cũng cho phép bạn cá nhân hóa thẻ NFT của mình bằng cách hỗ trợ thay đổi tên và số ID tùy chỉnh. Thẻ NFT Staking này được coi là tài sản độc nhất vô nhị và bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh thẻ đến bạn bè trên mạng xã hội mà không sợ bị lộ thông tin.

c98

Hướng dẫn Staking C98 trên Coin98 Staking

Bước 1: Truy cập Coin98 Staking tại https://stake.coin98.com/ và xác nhận các điều khoản.

Xem Thêm  [2021] Cách xây dựng kênh Youtube kiếm tiền hiệu quả dành cho người mới từ con số 0

Bước 2: Chọn một kế hoạch Staking và điền vào một số thông tin:

  • Số tiền C98 cần Staking.
  • Thời gian.
  • Nhập tên chủ thẻ (Tùy chọn).
  • Nhập số thẻ mong muốn (Tùy chọn).

Bước 3: Điều chỉnh Gwei (nếu cần) và nhấp vào Xác nhận cổ phần.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh và nhấp vào Xác nhận hoàn thành.

c98
Ghi chú: Người dùng cần Ví Coin98 để bắt đầu trải nghiệm Staking.
Tải xuống ví ngay nơi đây.

Đội ngũ phát triển Coin98 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đã không ngừng làm việc và kiểm tra kỹ lưỡng mọi quy trình để cho ra mắt sản phẩm Staking. Để đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho tài sản của người dùng, Coin98 đã quyết định lựa chọn hai đối tác kiểm toán, Peckshield và Certik, để kiểm tra kỹ lưỡng.

Sau nhiều quy trình nghiêm ngặt, Coin98 Staking đã chính thức được giới thiệu đến cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới. Staking mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật tối đa trên giao diện Coin98 Staking.

Những biến động bất ngờ trên thị trường tiền điện tử có thể khiến người dùng bị tổn thất vô thường. Bạn có muốn ngồi lại và thư giãn trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận ngay cả khi đó là thị trường giá xuống?

Đặt C98 ngay hôm nay tại địa chỉ Steak.coin98.com và tận hưởng tỷ lệ phần trăm cố định dựa trên kế hoạch Staking của bạn. Coin98 mong muốn mang lại sự ổn định cho tất cả người dùng.

Trong một số nền tảng Staking khác, người dùng sẽ không nhận được bất kỳ khoản lãi nào khi rút tiền / mã thông báo trước thời hạn. Tuy nhiên, Coin98 luôn muốn chia sẻ cơ hội kiếm thêm thu nhập cho người dùng, bạn vẫn có thể nhận được một Lãi suất thả nổi 2% nếu bạn hủy Staking trước thời hạn (sau ngày thứ 15 kể từ ngày Staking).

Xem Thêm  Mines of Dalarnia là gì? Game NFT tích hợp blockchain P2E rất gây nghiện

Ngoài ra, Coin98 không tính bất kỳ chi phí nào khi bạn Staking hoặc hủy bỏ C98. Người dùng chỉ cần trả phí mạng cho quá trình Staking.

Tất cả tiến trình cho Coin98 Staking chỉ mới bắt đầu. Trong tương lai, Coin98 Staking không chỉ có C98 mà sẽ mở ra một pool nhiều token khác để phục vụ cho các staker. Điều đó có nghĩa là dự án sẽ có cơ hội tiếp xúc và tương tác với người dùng ở khoảng cách gần hơn và giúp người dùng Coin98 có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà không tốn thời gian và công sức.

Gửi tiền và kiếm lợi nhuận với Coin98 ngay hôm nay!

Coin98 là một nền tảng DeFi toàn diện cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchains, cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ DeFi ở một nơi dễ dàng với mục tiêu trở thành một cổng từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm chính của Coin98 bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và Cổng không gian (cầu nối chuỗi chéo)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)