Stellar Tạo ra Tiến bộ Trên Lộ trình, Tại sao Giá của XLM lại tụt hậu?

Thông tin về Stellar Tạo ra Tiến bộ Trên Lộ trình, Tại sao Giá của XLM lại tụt hậu?


phân tích

www.newsbtc.com

26 tháng 7 năm 2022 16:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Stellar (XLM) đã theo sát tâm lý chung trên thị trường và có xu hướng giảm trong 24 giờ qua. Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử lớn hơn khác đã bị từ chối ở các mức kháng cự quan trọng và giờ đây dường như đã sẵn sàng để thúc đẩy lĩnh vực này vào hỗ trợ.

Đồng thời, Quỹ Phát triển Stellar (SDF) đã xuất bản báo cáo quý 2 năm 2022, kỷ niệm “tiến bộ ổn định trên lộ trình năm 2022”. Tổ chức phi lợi nhuận tuyên bố mạng lưới đã có nhiều cải tiến về khả năng mở rộng, nhu cầu và sự tham gia.

Một trong những cột mốc quan trọng của quý này là Project Jump Cannon được thiết lập để cung cấp cho Stellar một “môi trường thực thi mạnh mẽ cho các hợp đồng thông minh”. Vào tháng 1, mạng này đã công bố việc triển khai các hợp đồng thông minh với ngày ra mắt dự kiến ​​là vào tháng 12 năm 2022.

Thông báo được đưa ra bởi Tomer Weller, Phó Chủ tịch Chiến lược Công nghệ tại SDF, người đã giám sát việc triển khai các khả năng này với thời gian chạy của WebAssembly (WASM). SDF tuyên bố WASM sẽ cung cấp cho các hợp đồng thông minh của mình một môi trường an toàn, có thể mở rộng và dễ dàng truy cập.

Ngoài ra, SDF tuyên bố mạng đã được hưởng lợi từ sự ra đời của Giao thức 19. Bản cập nhật này tạo điều kiện thuận lợi cho việc “tạo các kênh thanh toán” hoặc các giải pháp thanh toán lớp thứ hai hỗ trợ “các trường hợp sử dụng thông lượng cao”, báo cáo tuyên bố.

Mạng Stellar cũng mở rộng hệ sinh thái của mình vào quý 2 năm 2022 với việc triển khai MoneyGram Access. Tiền điện tử toàn cầu chuyển sang dịch vụ tài chính bật / tắt cho phép khách hàng của MoneyGram gửi và nhận kiều hối mà không phải trả chi phí cao khi sử dụng đường dẫn thanh toán cũ.

SDF đã và đang củng cố các mối quan hệ đối tác chính với các nền tảng trao đổi quốc tế, chẳng hạn như CoinMe và Mercado Bitcoin. Tổ chức cũng thông báo rằng Novatti sẽ triển khai một phiên bản kỹ thuật số của Đô la Úc (AUD) trên mạng Stellar.

5edc592442dcd83f1fc6cc778ed24bf0f18a76b7

Stellar phải đối mặt với những cơn gió ngược kinh tế vĩ mô

Bất chấp các bản cập nhật mạng, quan hệ đối tác và các trường hợp sử dụng, Stellar (XLM) đang phản ứng với môi trường kinh tế vĩ mô. Các mốc quan trọng mà SDF công bố bị đối trọng bởi môi trường kinh tế toàn cầu lạm phát cao, lãi suất tăng và ít thanh khoản trên các thị trường toàn cầu.

Trong các khung thời gian ngắn, giá của XLM ghi nhận mức hỗ trợ quan trọng dưới mức hiện tại. Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu cho thấy có khoảng 1 triệu đô la trong các lệnh đặt giá thầu đang chờ đợi để có khả năng hoạt động dưới dạng hỗ trợ nếu giá XLM tiếp tục di chuyển xuống mức giảm.

Các chỉ báo Vật liệu ghi nhận sự gia tăng áp lực mua từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Trừ khi các nhà đầu tư lớn hơn nhảy vào thị trường với các lệnh đặt mua, xu hướng này cho thấy khả năng kiểm tra lại các mức thấp hơn.

Giá của XLM và thị trường tiền điện tử có thể tăng lên nếu mùa thu nhập của các công ty đại chúng Hoa Kỳ đóng góp bằng cách cho thấy kết quả tích cực, Giám đốc Macro của công ty đầu tư Fidelity Jurrien Timmer gợi ý về khả năng đó.

Thu nhập quý 2 cho đến nay rất đáng khích lệ, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta có lạm phát 9% và thu nhập thường được xem xét trên danh nghĩa. Vì vậy, có ít hơn là gặp mắt ở đây. Tăng trưởng thu nhập dự kiến ​​cho năm 2022 vẫn ở mức + 10%, nhưng nếu không có lĩnh vực năng lượng, nó chỉ + 4,3%. pic.twitter.com/HLSIfjWGoC

– Jurrien Timmer (@TimmerFidelity) ngày 26 tháng 7 năm 2022

Báo cáo của SDF gợi ý về sự đánh giá cao trong dài hạn đối với Stellar và mã thông báo gốc của nó, nhưng các điều kiện vĩ mô hiện tại không thuận lợi. Nếu XLM và các loại tiền điện tử lớn có thể duy trì mức hiện tại của chúng sau tuần này, đó có thể là một dấu hiệu tiềm năng của một hành động giá tăng bền vững.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post