TacoCat mang đến các tính năng NFT thông minh kết hợp với Phantasma

Thông tin về TacoCat mang đến các tính năng NFT thông minh kết hợp với Phantasma

thenewscrypto.com

18 tháng 1 năm 2022 10:06, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty hệ sinh thái TacoCat vui mừng thông báo về quan hệ đối tác với Phantasma. Từ đó tập trung vào việc tích hợp các tính năng NFT thông minh dành cho Game thủ & Nhà đầu tư người chơi. Thông qua sự hợp tác này, người dùng sẽ có thể trải nghiệm nhiều trò chơi P2E bổ sung được cắm vào chuỗi khối mạnh mẽ của Phantasma.

Hơn nữa, TacoCat sẽ sử dụng Smart NFT trong hệ sinh thái của họ khi họ sắp ra mắt “Wildcard” – trò chơi Play2Earn. Do đó, công nghệ Smart NFT sẽ cung cấp thêm tiện ích giúp thiết kế trò chơi Wildcard trở nên thú vị và năng động hơn.

NFT vào Trò chơi tiền điện tử

Công ty TacoCat sở hữu mã thông báo tiện ích (TCT) là xương sống của toàn bộ hệ sinh thái và hoạt động như một hợp đồng thông minh BSC được xây dựng tùy chỉnh. Là một cộng đồng blockchain sáng tạo, TacoCat là viết tắt của việc đưa tiền điện tử vào Dòng chính. Do đó, đảm bảo người dùng trải nghiệm tiền điện tử theo cách dễ tiếp cận hơn và dễ hiểu hơn.

Vì TacoCat sẽ ra mắt trò chơi P2E Wildcard vào quý 1 năm 2022, nên nó đang tập trung vào việc đưa các tính năng Smart NFT vào hệ sinh thái của mình. Điều thú vị là trò chơi Wildcard là một trò chơi điện tử sưu tầm thẻ theo chủ đề EIGHTIES. Hoạt động trên công nghệ blockchain – nơi chiến thắng cũng tính như thu nhập.

Công ty TacoCat vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với @PhantasmaChain 👻 # WildcardP2E đã sẵn sàng để kết hợp với #Phantasma, xương sống công nghệ trong tương lai của #gaming 💥 $ TCT #TacoCatToken #SmartNFT #NFT # P2E $ TCT #TacoCatToken #NFT #PlayToEarn https://t.co/nGDdPViq3z

– Ký tự đại diện (@ wildcardp2e) ngày 13 tháng 1 năm 2022

Hơn nữa, sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc Wildcard hoạt động trên Phantasma như một dApp hoạt động độc lập trong nền tảng blockchain. Ngoài ra, Phantasma nhận xét là một trong những chuỗi đầu tiên cung cấp công nghệ NFT mới này. Hơn nữa, chủ sở hữu TCT và Wildcard sẽ sớm đi sâu vào thế giới NFT với trải nghiệm chơi game tiên tiến.

Ngoài ra, TacoCat CTO và nhà thiết kế trò chơi Wildcard- Derek LaPorte chia sẻ,

“Hợp tác giữa TCT với Phantasma sẽ biến Wildcard trở thành một trò chơi thẻ bài chiến lược mang tính cách mạng không giống như các trò chơi. Và Phantasma là sản phẩm phù hợp với những tính năng công nghệ đỉnh cao của nó. Vì vậy, đội của chúng tôi tự hào xây dựng tương lai với Phantasma, từ đó tiến về phía trước với những giới hạn của việc chơi cùng nhau. ”

Tuy nhiên, sự hợp tác thông minh này sẽ cho phép TCT thu hút nhiều người chơi, nghệ sĩ và nhà phát triển sáng tạo hơn. Cùng với công nghệ Smart NFT đa lớp và có thể lập trình. Do đó, năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời cho tất cả các nhà đầu tư TacoCat với một vũ trụ trò chơi tiền điện tử thú vị.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post