Tại sao lại học Blockchain, Defi và Crypto tại một trường đại học hàng đầu?

Thông tin về Tại sao lại học Blockchain, Defi và Crypto tại một trường đại học hàng đầu?


khác

www.cryptopolitan.com

17 tháng 8 năm 2022 19:27 UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Ngành công nghiệp tiền điện tử đang đổi mới với tốc độ chóng mặt và các ngành hỗ trợ nó cũng vậy. Hệ sinh thái luôn thay đổi và những người muốn đi đầu cần phải phát triển các kỹ năng và nền tảng kiến ​​thức mới. Nhiều tổ chức đại học đã bắt đầu cung cấp các khóa học về chủ đề này để cung cấp thông tin cần thiết.

Những gì từng được coi là khái niệm và công nghệ rìa giờ đang là xu hướng chủ đạo. Sinh viên, chuyên gia và nhà đầu tư ít nhất cần có hiểu biết cơ bản về công nghệ blockchain và tiền điện tử để kiếm sống – hoặc tỏ ra thông minh vào giờ cocktail. Ví dụ, 10 hoặc 20 năm trước, kiến ​​thức về tiền điện tử và blockchain là không cần thiết. Tuy nhiên, bây giờ nó là một phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh.

Nội dung ẩn giấu

1 Ưu điểm của việc nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến tiền điện tử từ các trường đại học danh tiếng

2 Các tổ chức đại học tham gia vào các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

3 Các câu hỏi thường gặp

3.1 Mức độ nào là tốt nhất cho tiền điện tử?

3.2 Các trường đại học có dạy về blockchain không? Đại học Cornell:

3,3 Tôi có thể học về tiền điện tử ở đâu?

Ưu điểm của việc nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến tiền điện tử từ các trường đại học danh tiếng

Lợi ích tài chính bạn nhận được từ việc học tiền điện tử tại trường đại học sẽ phụ thuộc vào chất lượng của trường đại học bạn theo học. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao điều quan trọng là chỉ thực hiện nghiên cứu blockchain, Defi và tiền điện tử tại các trường đại học danh tiếng nhất.

  1. yêu cầu của bạn sẽ cao

Nếu bạn học defi tại một trường đại học hàng đầu, bạn sẽ có nhu cầu cao như một nhà phát triển blockchain chuyên nghiệp và được chứng nhận. Theo xu hướng thị trường việc làm mới nhất, chuyên môn về blockchain, DeFi và tiền điện tử là một trong những kỹ năng phát triển nhanh nhất.

Nhiều công ty hiện đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chuyên gia thành thạo về phát triển blockchain. Vì vậy, các doanh nghiệp này sẵn sàng đưa ra mức lương cao cho loại chuyên môn này.

  1. Đó là một sự nghiệp sinh lợi

Ngoài nhu cầu cao, việc tham gia các khóa học về blockchain, DeFi và tiền điện tử tại một trường đại học cũng rất quan trọng vì nó có thể dẫn đến một sự nghiệp sinh lợi. Do đó, các chủ đầu tư có xu hướng yêu cầu thanh toán cao. Theo một số nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia, mức lương của một nhà phát triển blockchain là khoảng 103.548 đô la. Đó là, trong hầu hết các trường hợp, là mức lương khởi điểm. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ hiểu biết và chuyên môn, bạn có thể chỉ huy nhiều hơn.

  1. Lợi thế của việc trở thành một người du mục kỹ thuật số

Với bộ kỹ năng phù hợp, bạn có thể làm việc như một kỹ thuật viên blockchain ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không giống như nhiều lựa chọn chuyên nghiệp khác, các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này thường có thể nhận nhân viên làm việc từ xa. Điều này cho phép bạn làm việc từ mọi nơi trên thế giới, bất kể bạn ở đâu.

  1. Bạn có thể làm việc trên nhiều dự án khác nhau

Blockchain, Defi, NFTS và tiền điện tử có tất cả các loại dự án mà bạn có thể thực hiện. Ví dụ, bạn có thể làm việc trong một dự án để cải thiện độ tin cậy của quản lý chuỗi cung ứng. Ngoài ra, một số dự án tập trung vào việc phát triển một trang web mới cho các giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể tạo một hệ thống bỏ phiếu bầu cử mới bằng công nghệ blockchain.

  1. Nó tạo ra cảm giác thân thuộc trong cộng đồng tiền điện tử

Khi bạn đang làm việc trên công nghệ blockchain, thật dễ dàng trở thành một phần của cộng đồng hỗ trợ. Trong điều kiện thời tiết ngày nay, bạn sẽ gặp gỡ tất cả những người có đam mê và kỹ năng, những người có tiềm năng thay đổi thế giới thông qua công nghệ sáng tạo này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp tốt và thú vị, việc theo học chuyên ngành tại một trường đại học danh tiếng có thể mang lại lợi ích. Ngoài ra, hãy nhớ rằng công nghệ blockchain là tương lai.

Các tổ chức đại học tham gia vào các ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

Tiền điện tử và công nghệ blockchain là một số từ thông dụng phổ biến nhất hiện nay và chúng đang được tích hợp vào chương trình giảng dạy của nhiều trường đại học danh tiếng. Nếu động lực chính của bạn khi làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử là tài chính, bạn có thể gặp khó khăn.

Do bản chất không điển hình của nó, việc tham gia hoặc duy trì ngành công nghiệp tiền điện tử có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn không có niềm đam mê với kiến ​​thức và sở thích Defi.

Điều đó đang được nói, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain với sự thiếu hụt nhân tài trầm trọng, đây là danh sách 10 trường đại học hàng đầu tốt nhất để nghiên cứu lĩnh vực mới hấp dẫn này nhằm mục đích cách mạng hóa thế giới. Biết.

109966d7a9b25d335241bface181e700f20e3ef0

10 tổ chức đại học hàng đầu có các khóa học về Blockchain và tiền điện tử

1. Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne.

2. Đại học California, Berkeley.

3. Đại học Zurich.

4. Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

5. Đại học Bách khoa Hồng Kông.

6. Đại học Cao đẳng London (UCL)

7. Đại học Thanh Hoa.

8. Đại học Hồng Kông Trung Quốc.

9. Đại học Stanford

10. Đại học Oxford

Các câu hỏi thường gặp

Mức độ nào là tốt nhất cho tiền điện tử?

Hầu hết các công ty cung cấp vị trí nhà phân tích tiền điện tử yêu cầu bằng cử nhân về kinh doanh, tài chính hoặc công nghệ blockchain hoặc lĩnh vực liên quan đến tiền điện tử.

Các trường đại học có dạy về blockchain không? Đại học Cornell:

Đại học Cornell cung cấp chứng chỉ trực tuyến về Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain. Các chuyên gia chuỗi khối tại Cornell Tech dạy cho sinh viên cơ chế về cách các loại tiền điện tử như Bitcoin sử dụng công nghệ chuỗi khối trong các giao dịch ngang hàng kỹ thuật số.

Tôi có thể học về tiền điện tử ở đâu?

Nơi tốt nhất để bắt đầu có lẽ là sử dụng các tài nguyên giáo dục được cung cấp bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử – chẳng hạn như Coinbase hoặc Kraken. Đối với một newbie chưa biết gì, chỉ cần bám vào các sàn giao dịch của Mỹ – họ có rất nhiều tài liệu để bạn học hỏi.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post